Ông Cao Toàn Mỹ đã thuê thêm luật sư để hỗ trợ pháp lý kiện Phương Nga đòi 16,5 tỷ đồng

Hiện tại ông Mỹ đã có 3 luật sư bảo vệ tại phiên tòa sơ thẩm lần 2.

Luật sư Trần Thu Nam, bảo vệ cho ông Cao Toàn Mỹ cho biết thân chủ của mình đã mời thêm luật sư bảo vệ pháp lý trong vụ kiện hoa hậu Phương Nga. Như vậy, trong phiên tòa sắp tới, đại gia Mỹ sẽ có 4 luật sư bảo vệ pháp lý cho mình.

Chiều ngày 10/7, luật sư Trần Thu Nam (1 trong 3 luật sư bảo vệ ông Cao Toàn Mỹ) cho biết, ông Cao Toàn Mỹ đã quyết định thuê thêm một luật sư nữa để tham gia bảo vệ trong vụ kiện hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản 16,5 tỷ.

- photo 1 1499681830847 - Ông Cao Toàn Mỹ đã thuê thêm luật sư để hỗ trợ pháp lý kiện Phương Nga đòi 16,5 tỷ đồng
Hiện tại ông Mỹ đã có 3 luật sư bảo vệ tại phiên tòa sơ thẩm lần 2. Tuy nhiên, nhóm luật sư bảo vệ ông Mỹ có 2 luật sư ở Sài Gòn nhưng làm việc trong các ngân hàng, pháp chế doanh nghiệp nên khá bận rộn với công việc. Còn một luật sư ở Hà Nội nên cũng bất tiện về địa lý.

“Do những bất lợi, ông Mỹ đã nhờ tôi giới thiệu thêm luật sư để hỗ trợ. Do tôi ở Hà Nội nên không thể bay đi bay lại nhiều. Vì vậy, tôi đã đề xuất ông Cao Toàn Mỹ mời thêm 1 luật sư thường trú tại TP. HCM để hỗ trợ thêm trong những lần làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng, soạn thảo nhanh các văn bản kiến nghị, khiếu nại hoặc tố cáo cần thiết”, luật sư Nam nói.

- my 1498561778406 - Ông Cao Toàn Mỹ đã thuê thêm luật sư để hỗ trợ pháp lý kiện Phương Nga đòi 16,5 tỷ đồngTheo luật sư Nam, ông đã giới thiệu nhiều đồng nghiệp nhưng chưa biết thân chủ của mình sẽ chọn thêm ai. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có thêm luật sư bảo vệ cho ông Mỹ trong phiên toà sắp tới.

“Sau khi lựa chọn được luật sư vào đội, chúng tôi sẽ có buổi gặp mặt báo chí để cung cấp một số chứng cứ mới thu thập được liên quan đến vụ án”, luật sư Nam thông tin thêm.

Trước đó, chiều ngày 29/6, TAND TP. HCM quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung 9 tình tiết chưa được làm rõ trong vụ án này. Bên cạnh đó, Phương Nga và Thùy Dung cũng được tại ngoại trong khi chờ ngày hầu tòa trở lại.

Theo Thời Đại

Loading...