Nuôi người yêu ăn học 6 năm để rồi em lên giường với bạn thân chỉ vì nó giàu hơn, chàng trai vẫn gửi lời chúc phúc rồi tiếp tục chăm chỉ làm việc và 3 năm sau thì…

Hải và Loan yêu nhau được hơn 8 năm, thế nhưng thay vì khen hai người đẹp đôi thì nhìn vào mọi người đều cho rằng hai người không khác gì đôi đũa lệch. Trong khi Loan xinh đẹp lại có học thức thì Hải chỉ là một anh công nhân nghèo với mức lương 4 triệu/tháng. Nhiều người ác ý còn cho rằng Hải đeo bám Loan vì muốn thoát cảnh nghèo, thế nhưng có một sự thật không ai biết đó là suốt 6 năm Loan ăn học thì tất cả đều do một tay Hải lo liệu.

Nói đến đây có lẽ nhiều người cho rằng Hải dại vì dồn hết tiền cho gái, thế nhưng với Hải thì anh không suy nghĩ như vậy. Anh muốn lo chu toàn cho Loan để cô đạt được ước mơ, Hải cũng tự nhủ sau khi Loan có công việc ổn định thì anh sẽ dắt cô về quê ra mắt bố mẹ rồi tính chuyện kết hôn. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp như vậy, ấy thế mà đùng một cái sau khi Loan ra trường thì bất ngờ cô kiên quyết chia tay bằng được Hải. Khỏi phải nói lúc đó Hải điếng người như nào.

– Chia tay ư? Sao em có thể nói dễ dàng như vậy được chứ? 6 năm qua anh đã hết lòng vì em…nuôi em ăn học…thế mà giờ…

– Là anh tự nguyện chu cấp tiền bạc, chứ tôi đâu có ép. Mà nói đi cũng phải nói lại…anh cho tôi tiền ăn học thì 6 năm qua tôi cũng cho anh tình rồi còn gì nữa. Nghèo như anh may có tôi làm bạn gái chứ không anh có đứng đường không ma nào thèm ngó.

( ảnh minh họa ) 

– Vậy ra lý do em chia tay anh…là vì anh nghèo sao?

– Chứ còn sao nữa…anh nhìn lại mình đi..chỉ là gã công nhân. Tài sản lớn nhất là con xe số…trong khi đó tôi xinh đẹp…có nhiều đại gia đeo đuổi thì tôi đâu có ngu mà sống cảnh nghèo với anh chứ. Tốt nhất anh đừng có làm phiền tôi nữa.

Nghe những lời bạn gái nói mà Hải điếng người, vậy nhưng lúc đó anh chỉ cho rằng Loan đang giận dỗi nên mới nói mấy câu đó. Anh tìm mọi cách để níu kéo bạn gái, thế nhưng đúng cái ngày hôm đó khi Hải tìm đến phòng bạn gái thì anh chết đứng khi xe của thằng Tuấn bạn thân anh dựng trước phòng Loan. Linh tính mách bảo chuyện chẳng lành…Hải tiến lại thì chết lặng thấy Loan và thằng bạn thân của mình trần truồng như nhộng hì hục đến sập cả giường..

– Em chia tay thằng Hải rồi…anh hứa phải cưới em như đã hứa đấy nhé_ Loan nũng nịu.

Chỉ đến đó thôi Hải đã không kiềm chế được, lâu nay có chuyện gì Hải cũng tâm sự với Tuấn…Mấy lần Hải cũng biết rõ Tuấn ghen tỵ với mình khi yêu được cô bạn gái xinh đẹp. Thế nhưng có nằm mơ anh không ngờ có ngày bạn gái và bạn thân của mình lên giường với nhau. Hải đạp cửa lao vào, thế nhưng thay vì hốt hoảng thì Loan vẫn tỉnh bơ.

– Anh vẫn còn mò mặt đến đây nữa hả? Anh không biết nhục hả?


( ảnh minh họa )

– Vậy còn em và nó làm cái chuyện tồi tệ này thì có thấy nhục không? Sao bao nhiêu người…mà em lại đi lên giường với thằng bạn thân của anh chứ?

– Vì anh ấy giàu…đáp ứng đủ nhu cầu của tôi…Còn anh thì không có gì cả. Gái xinh như tôi chỉ xứng với trai giàu như anh Tuấn thôi. Anh muốn trách thì trách anh nghèo ấy.

Hải bước đi vô hồn sau câu nói của bạn gái và thái độ vênh váo của thằng bạn thân. Còn về phần Loan sau khi đá Hải xong thì cô nhanh chóng lên xe hoa với bạn thân của bạn trai. Ngày cưới Loan hả hê mời Hải đến dự để trêu tức. Trong lòng cô vẫn nghĩ Hải không dám đến…thế nhưng sự thật thì ngày kết hôn của Loan và Tuấn thì Hải xuất hiện rạng ngời ăn mặc bảnh bao tiến lại chúc phúc.

– Chúc em và thằng bạn thân của anh sống thật hạnh phúc nhé. Nhưng anh tin chắc rồi em sẽ phải hối hận mà thôi.

– Cứ chờ xem_ Loan vênh váo.

Loan cười khẩy trước câu nói của bạn trai cũ, còn Hải thì anh mặc kệ..anh không còn quan tâm nữa vì anh biết Loan không xứng đáng khiến mình phải đau khổ. Anh lao vào công việc làm thật chăm chỉ…và rồi trời không phụ công người khi Hải được một vị giám đốc chú ý đến tài năng của anh và đầu tư bồi dưỡng vào Hải. Chỉ sau hơn 3 năm thì giờ đây Hải đã trở thành một trưởng phòng của công ty lớn. Còn về phần Loan thì éo le vô cùng vì sau khi lấy được chồng giàu thì anh ta cũng gái gú ngọai tình hết cô này đến cô khác. Sau khi biết Hải đã thành công thì Loan có đến xin tha thứ…nhưng tất nhiên thứ cô ta nhận được chỉ là cái kết cục vô cùng thảm thương….

Theo Thể thao Xã hội

Chia sẻ