Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ trước khi Tùng Sơn tham gia phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ này cũng khẳng định “em ấy chắc chắn sẽ đẹp” sau khi thực hiện phẫu thuật thay đổi toàn diện, bao gồm 7 bước”

 1. Phẫu thuật hàm trên, hàm dưới, chỉnh hô
 2. Gọt hàm, lấy xương ghép cằm
 3. Trượt cằm ghép xương
 4. Hạ xương gò má
 5. Mũi A-shape
 6. Chỉnh mí mắt
 7. Chỉnh môi

- 1 3 - Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

‘Công chúa Thủy Tề’ Tùng Sơn chính thức bước vào những bước đầu tiên để tân trang lại nhan sắc

Việc Tùng Sơn – “Công chúa Thủy tề” tham gia phẫu thuật thẩm mỹ đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên các trang mạng xã hội dành cho những người quan tâm tới lĩnh vực này.

- 2 13 - Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

Ảnh: Internet

Theo bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Tùng Sơn, ngày hôm nay anh đã hoàn thành ca đại phẫu giai đoạn 1: phẫu thuật thay đổi hoàn toàn xương hàm mặt (Baby face toàn phần)

 1. Gọt hàm
 2. Phẫu thuật hô xương hàm trên và hàm dưới
 3. Ghép xương tạo hình cằm
 4. Hạ xương gò má

- 4 12 - Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

Ảnh: Internet

Sau giai đoạn 1, hầu hết mọi người đều hài lòng với kết quả đạt được. “Cả ekip đều khen em ấy rất đẹp hihi….Cảm ơn mọi người…..” – bác sĩ phẫu thuật chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

- 4 12 - Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

Ảnh: Internet

Trong 10 ngày tới, Tùng Sơn sẽ trải qua giai đoạn 2 của cuộc đại phẫu thẩm mỹ, đó là tạo hình mũi A-shape, cắt mi mắt. Hiện Tùng Sơn đã tỉnh và sức khỏe tốt.

Được coi là phiên bản lỗi của Lệ Rơi, Tùng Sơn gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng bằng loạt video khóc lóc thương nhớ người yêu và loạt hình ảnh tạo dáng khó đỡ. Chính vì cái xấu không mê được và những hành động như gàn dở ấy mà Tùng Sơn được nhiều người chú ý đến.

Nhưng đồng nghĩa với những gì khác lạ của anh chàng, Tùng Sơn nhận phải gạch đá và tiêu cực nhiều hơn thay vì là những lời khen ngợi, cảm phục ngưỡng mộ. Thậm chí, rất nhiều người còn coi thường, dè bỉu và chỉ trích một thanh niên 2016 có lối sống dị hợm, tự làm mình nổi lềnh phềnh trên mạng xã hội bằng một thứ chiêu trò rẻ rách.

Kết quả hình ảnh cho tùng sơn phẫu thuật thẩm mỹ - hqdefault - Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

Tùng Sơn gây sốc khi khoe giọng hát ngai ngái

Không ít người cho Tùng Sơn là một phiên bản lỗi của Lệ Rơi vì số lố lăng, thô thiển đến kệch cỡm của thanh niên này. Không rõ động cơ để gây dựng danh tiếng của Tùng Sơn có phải là “mất lòng trước được lòng sau” nhưng cho đến thời điểm hiện tại, anh chàng này vẫn chỉ nhận phải gạch đá là chính.

- tung son blogtamsu 15 - Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

Gần đây, Tùng Sơn bất ngờ tham gia chương trình Simple Beat và thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” đầy run rẩy khiến dân mạng phát ngán. Vụ lùm xùm lại chưa xong, mới đây người ta lại bắt gặp Tùng Sơn trong loạt ảnh mới điển trai hơn rất nhiều so với dung mạo trước đó.

Dù biết khuôn mặt không được đẹp nhưng nhiều người cũng phải thừa nhận Tùng Sơn sau khi diện vest, ăn mặc đứng đắn chỉnh tề cũng có chút nhan sắc khá khẩm hơn trước. Nhiều người sau khi xem loạt ảnh mới này tỏ ra tiếc nuối cho một thanh niên khi tự hạ bệ bản thân mình bằng những chiêu trò gàn dở.

- t4 - Những hình ảnh đầu tiên của Tùng Sơn sau phẫu thuật, ‘công chúa Thủy Tề’ sắp đẹp rồi nhé!

Hình ảnh đầy chỉn chu và bảnh bao hơn khi ăn mặc tử tế

“Nhìn anh ta đâu có đến nỗi mà từng ăn mặc như sinh vật lạ, cứ sống đàng hoàng tử tế như này có hơn không?”, “Công chúa thủy tề Sơn Tùng đây à? Hãy sống thật bản chất đi, nổi tiếng trên mạng để làm cái gì không biết?”, nhiều cư dân mạng bày tỏ.