Cuộc sống không phải màu hồng: Những câu nói CỰC PHŨ nhưng ĐÚNG GIẬT MÌNH, ai cũng nên nằm lòng

Với những người luôn mơ mộng, nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng thì khi bị vấp ngã, họ sẽ rất khó để chấp nhận thực tế. Với những câu nói phá tan sự mơ màng của họ mới là cách để họ tự đứng dậy.

Những câu nói phũ nhưng đúng, ai cũng nên nằm lòng

1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

3. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?


4. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

5. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

6. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

7. Ai cũng có nỗi muộn phiền của riêng mình. Bạn có thể than thở, nhưng đừng lâu quá là được. Mỗi khi định than thở, hãy nhớ lại vì sao bạn lựa chọn con đường hiện tại.

7. Cuộc sống không vì ai mà dừng lại. Thời gian cũng không vì ai mà dừng lại. Ngày hôm nay bạn dừng lại, ngày mai bạn sẽ phải chạy cật lực để đuổi kịp những gì đã bỏ lỡ.

8. Người thành công nói gì cũng đúng.

Phải thành công mới có người lắng nghe bạn nói. Giống như việc không ai đến buổi diễn thuyết của một người tầm thường. Dù người đó có nói y những gì người thành công nói, cũng chẳng ai muốn nghe cả.

9. Có một sự thật kỳ lạ là cứ những nơi nào người ta kinh doanh, học tập thì trước cửa toàn đỗ những chiếc ô tô hạng sang như BMW, còn trước cửa quán điện tử, trà đá, rượu chè thì toàn xe đạp điện, xe máy, xe đạp.

Nói thế không có nghĩa bảo người nghèo lười biếng, mà là họ đang chăm chỉ sai chỗ. Bởi vậy, mà người giàu cứ tiếp tục giàu mà người nghèo vẫn cứ mãi nghèo.


10. Bạn thử ăn mặc lôi thôi lếch thếch xem, dù nội tâm bạn có tốt tới đâu thì người ta vẫn đánh giá xấu về bạn thôi

11. Những người xung quanh bạn phản ánh trình độ và địa vị xã hội của bạn. Muốn quen được nhiều người giỏi giang? Muốn có người yêu thông minh giỏi giang? Điều bạn cần là phải cố gắng. Chênh lệch trong trình độ nhận thức cũng có thể dẫn đến đổ vỡ tình cảm đấy!

12. Khá thực dụng và phũ phàng, nhưng trong tình yêu, một người đàn ông chỉ có mỗi trái tim biết yêu sẽ thất bại trước một người đàn ông có chiếc ví đầy tiền và ngoại hình xuất sắc.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ