Nhật Linh thiêng quá, mới hôm thứ 4 mẹ nhắn con phù hộ tìm ra hung thủ, hôm nay đã bắt hắn được rồi!

Cũng vậy, cô tin ba mẹ con cũng đã phần nào được nhẹ lòng rồi, con giỏi quá!

Nghi phạm sát hại con đã bị cảnh sát bắt vừa rồi. Theo thông tin đã đưa, hắn có tên là Yasumasa Shibutani, 46 tuổi, làm việc tại một công ty cho thuê bất động sản là hàng xóm nhà con đó, và cũng chính là hội trưởng hội phụ huynh ở trường học của con, tham gia tình nguyện giám sát các học sinh đi học hàng ngày ở trường!

Kết quả giám định cho thấy ADN của người này trùng khớp với ADN trên các đồ vật của con được tìm thấy tại hiện trường.

- hung thu 1 - Nhật Linh thiêng quá, mới hôm thứ 4 mẹ nhắn con phù hộ tìm ra hung thủ, hôm nay đã bắt hắn được rồi!

- hung thu 2 - Nhật Linh thiêng quá, mới hôm thứ 4 mẹ nhắn con phù hộ tìm ra hung thủ, hôm nay đã bắt hắn được rồi!
Sáng nay, tràn ngập các trang báo mạng là hình ảnh của nghi phạm

Linh à, có phải nơi xa đó con đã đọc được những dòng tâm sự đầy nước mắt của mẹ con và đã linh thiêng phù hộ cho cảnh sát sớm tìm bắt được hung thủ?

Cách đây 2 hôm, cô có vào facebook của mẹ con và đọc những dòng tâm sự thắt ruột thắt gan này khiến cứ người mẹ nào cũng rơi nước mắt:

Em Tú nhớ con lắm Linh ơi! Bố mẹ cũng nhớ con lắm! Tiếng con hát ru em, tiếng con cười…. nay còn đâu? Con theo bố mẹ tha hương nơi xứ người. Bố mẹ mong con có 1 tương lai tươi đẹp mà giờ sao lại thế này? Nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời mẹ là lúc con đau đớn tuyệt vọng nhất không có ai cứu con! Sao lại có những con người độc ác đến thế! Con tôi là đứa trẻ ngoan ngoãn hiền lành không có sức chống cự! Sao lại hại con tôi? Con có linh thiêng hãy phù hộ cho cảnh sát mau tìm ra kẻ hại con con nhé. Những ngày qua là những ngày đen tối + đau đớn nhất cuộc đời mẹ! Qua đây mẹ Nhật Linh và gia đình nội ngoại 2 bên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã quan tâm + động viên + thăm hỏi + giúp đỡ chia buồn cùng gia đình ! cám ơn mọi người đã đến thăm viếng + tiễn đưa con!

- hung thu - Nhật Linh thiêng quá, mới hôm thứ 4 mẹ nhắn con phù hộ tìm ra hung thủ, hôm nay đã bắt hắn được rồi!

Đoạn status đầy đau đớn của mẹ Nhật Linh (Nguồn facebook mẹ Nhật Linh)

Cùng đó, nhiều người đã vào chia sẻ cùng mẹ con nỗi đau này với mẹ con nên em không phải lo cho mẹ nữa đâu nhé!

– Chị biết giờ đây tất cả những lời động viên thăm hỏi đều không thể lấp đi sự trống vắng và nỗi buồn trong em. Nhưng em cố gắng lên vì con đang ở nơi nào đó luôn theo dõi và phù hộ tất cả những điều tốt đẹp cho gia đình.

– Chúc chị có đủ mạnh mẽ và động lực vượt qua nỗi đau to lớn này, chắc chắn bé sẽ rất hạnh phúc vì có 1 người mẹ như chị, đừng tự dằn vặt mình nữa chị nhé, thương chị!

– Cố gắng lên em. Nếu có kiếp sau, Linh sẽ vẫn mong được làm con gái em. Con sẽ luôn theo sát bên em và gia đình. Ở đâu đó con đang nhìn em cười em cũng cố gắng cười với con em nhé!

Nghi phạm đã bị bắt, và sớm muộn gì cũng bị đưa ra xét xử đền tội với con thôi! Nhật Linh yên nghỉ nha con!

Cầu cho mẹ con, ba con, em con sớm vượt qua được nỗi đau mất mát này!

Gửi mẹ Nhật Linh

Em chia sẻ nỗi đau này với gia đình chị. Chúc chị sớm vượt qua nhé chị! Nhật Linh tuy không con nữa, nhưng cô bé sẽ luôn ở mãi trong tim chị cũng như mọi người!

Thương chị!
___________________________
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp