Người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn chất thải khắp sạp thịt lợn, sự thật khiến ai nấy bức xúc

Cụ thể, vào 9 giờ sáng ngày hôm đó, khi chị Xuyến (ở Kiến Thuỵ) mang thịt lợn bày bán tại chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) thì bất ngờ bị hắt cả xô dầu luyn trộn phân lợn và nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt bày bán.

l-1  - l 1 - Người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn chất thải khắp sạp thịt lợn, sự thật khiến ai nấy bức xúc

Hoang mang sau khi sự việc bất ngờ xảy ra chị Xuyến chia sẻ, lâu nay chị vốn bán cá tôm ở chợ này. Tuy nhiên, trong ba ngày gần đây, do đàn lợn nhà nuôi không có khách mua nên chị mổ lợn mang vào nội thành bán với hy vọng gỡ gạc chút vốn.

Khi chị Xuyến đang bày thịt để bán ở chợ thì bất ngờ bị 2 người phụ nữ xách theo xô chất thải đổ thẳng lên người cùng chỗ thịt lợn, sau đó bỏ đi. Sự việc ồn ào trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tiểu thương buôn bán và những người dân xung quanh. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc với hành vi tạt chất thải của hai người phụ nữ kia.

l1  - l1 - Người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn chất thải khắp sạp thịt lợn, sự thật khiến ai nấy bức xúc

Theo một số tiểu thương chứng kiến chia sẻ lại, chị Xuyến bán thịt với giá 45.000-50.000 đồng/kg trong khi mẹ con người phụ nữ kia bán giá 70.000-80.000 đồng/kg. Cho rằng chị Xuyến phá giá, nên mẹ con người phụ nữ đã có hành động vô tâm như vậy.

Nhận được tin báo, đại diện Công an phường Máy Tơ đã nhanh chóng tới hiện trường thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng để củng cố hồ sơ, bàn giao cho đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Ngô Quyền điều tra làm rõ.

Cuộc sống vốn dĩ không phải lúc nào cũng phẳng lặng, chắc chắn sẽ có những lúc khó khăn và gian nan. Ai trong chúng ta cũng có lúc phải đối mặt với sóng gió trên đường đời, nhưng nếu chúng ta có thể mở rộng tấm lòng của mình, thấu hiểu và đồng cảm hơn với hoàn cảnh của người khác, chúng ta sẽ hiểu được rằng chỉ có san sẻ, giúp đỡ họ, chúng ta mới cảm nhận được hạnh phúc thực sự là gì và khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.
___________________________
theo Đại kỷ nguyên
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp

Chia sẻ