Một lần lén cởi bịt mặt trong lúc “yêu”, tôi bàng hoàng biết lí do vì sao 4 lần có bầu đều sảy thai

– Sau khi mẹ mất, bố đi lấy vợ khác 2 anh em tôi nương tựa vào nhau để sống. Anh đi làm thuê lấy tiền nuôi tôi học, khi tôi sắp tốt nghiệp đại học thì tai họa ập xuống đầu 2 anh em. Anh đã bị 1 người bạn lừa, người ta rủ anh góp vốn làm ăn và nói sẽ lời rất nhiều trong vụ đó….

Anh muốn có 1 khoản tiền to cho tôi chạy việc sau khi ra trường nên quyết định hùn 50 triệu anh tích góp được và vay nóng thêm 200 triệu nữa. Nhưng cuối cùng thì bạn anh ôm hết tiền bỏ trốn không dấu vết. Anh lâm vào cảnh nợ nần khó trả đúng lúc tôi thi tốt nghiệp.

Sợ tôi bị ảnh hưởng anh đã giấu chuyện này để tôi tập trung thi tốt. Nhưng rồi ngày tôi bảo vệ khóa luận thành công cũng là ngày chủ nợ ập tới phòng trọ của 2 anh em. Toàn những người xăm trổ dữ tợn khiến tôi sợ hãi tột cùng :

– Tôi làm tôi chịu, các ông làm gì tôi cũng được nhưng không được đụng vào em gái tôi.

– Tất nhiên là mày phải chịu rồi, nhưng bọn tao cũng chẳng động vào mày làm gì cho bẩn tay. Tao cho mày làm việc với công an rồi cho mày vào tù bóc lịch cho s.ư.ớ.ng thân con ạ. 200 triệu của tao không dễ nuốt đâu.

Tôi chết điếng người, tôi không muốn anh mình phải vào tù. Lúc mấy người kia hẹn anh tôi 3 ngày nữa phải trả nợ khi thì họ cho anh tôi gặp công an tôi đã chạy theo cầu xin. 1 người trong số đó nói : “Nếu muốn xin tha cho anh mình tới gặp đại ca mà trình bày” rồi anh ta cho số điện thoại. Và sau đó tôi đã lén tới gặp đại ca của anh ta. Kết quả là tôi đồng ý lấy chủ nợ của anh trai để xóa nợ cho anh ta. Anh ta không đồng ý nhưng tôi không thể để người anh thương mình nhất vào tù được.

Đám cưới tôi không rình rang vì chồng tôi là 1 gã đàn ông cho vay nặng lãi nên tôi sợ mọi người dị nghị. Anh trai thì bảo: “Em cố gắng chịu đựng anh sẽ kiếm đủ tiền về chuộc em lại”. Tôi ôm chặt lấy anh, anh không phải vào tù là tôi vui lắm rồi.

Đêm tân hôn với chồng cũng là lần đầu tiên của tôi. Bất ngờ khi chồng bịt mắt trói tay mình lại để làm chuyện đó, tôi sợ hãi tột độ run lên như cầy sấy và khóc nức nở. Nhưng chồng an ủi rằng đó chỉ là thói quen của anh mà thôi và anh xem phim thấy người ta làm như vậy sẽ tăng độ hưng phấn. Sau đó biết tôi khó chịu anh đã không trói tay tôi nữa mà chỉ bịt mắt để tôi thoải mái hơn. Nhưng thậm chí có những lần chồng nghỉ giải lao ra ngoài ban công hóng gió 1 chút tôi sợ quá cũng không dám cởi bỏ bịt mắt ra nữa.

Chồng đối với tôi rất tốt, duy chỉ có làm chuyện đó là bắt tôi bịt mắt như vậy thôi. Tuy nhiên cưới chồng được hơn 1 năm 4 lần tôi có thai cứ đến th.á.n.g thứ 2 là sảy. Anh trai lúc đầu lo tôi bị chồng ngược đãi nên đòi tới quyết ăn thua với chồng tôi nhưng tôi đã khẳng định không có chuyện mình bị hành hạ. Anh lại bàn bảo tôi bỏ trốn nhưng tôi lắc đầu. Chồng tôi là dân giang hồ trốn sao được. Nhưng quả thực việc cứ bị sảy thai liên tục khiến tôi cũng lo lắng lắm, không biết có phải mình bệnh gì không và định mấy hôm nữa sẽ đi khám.

Nhưng tối ấy, sau khi vừa â.n á.i xong anh lại đứng dậy ra ban công hóng gió. Tôi quyết định thử cởi bịt mặt ra xem anh làm gì thì choáng váng hoàn toàn khi thấy anh đứng đó chừng 15 phút để làm chuyện đó.

ảnh minh họa

Giờ tôi mới biết chồng nghiện thuốc lá nặng, có điều là loại thuốc anh hút có mùi thơm thơm nên giờ tôi mới biết đó là thuốc lá. Phòng của 2 vợ chồng với ở dưới nhà toàn mùi này. Lúc này tôi vẫn chưa biết gì cả cho tới sáng hôm sau đi khám, bác sĩ hỏi 1 câu tôi mới choáng váng :

– Chồng cô có hay hút thuốc lá trước mặt vợ không ??

– Dạ có, anh ấy hút khá nhiều ạ.

– Thế thì đó chính là lý do cô liên tục bị sảy thai rồi. Các độc tố trong khói thuốc thâm nhập vào cơ thể phụ nữ mang thai và gây gián đoạn hoạt động hoặc làm mất cân bằng một số hoóc môn quan trọng có nhiệm vụ duy trì bào thai. Cơ địa của cô cũng yếu sẵn nữa, nếu chồng vẫn cứ nghiện thuốc lá thế này thì cơ hội có con càng khó đấy.

Tôi chết lặng, buồn rười rượi và không muốn trở về căn nhà đó nữa. Tôi đã nhắn tin cho chồng là không về nữa, đừng tìm tôi không ngờ anh ta gọi điện lại quát :

– Cô định bỏ trốn à, cô không trốn được đâu. Sống ở đây tôi đối xử tốt với cô thế mà cô còn muốn gì.

– Tôi không về nữa, anh có biết chính anh là thủ phạm giết con không ?? Vì anh hút quá nhiều thuốc lá để tôi hít phải đấy anh có biết không ??

– Cái gì ?? Em nói gì ?? Anh giết con.

– Đúng vậy, bác sĩ nói thế.

– Anh…

Ngay lập tức chồng đã tìm được tôi ở 1 nhà nghỉ. Anh quỳ xuống:

– Anh xin lỗi, là anh không biết. Anh sẽ bỏ, anh thề là anh sẽ bỏ thuốc. Anh cũng sẽ mua 1 căn chung cư để vợ chồng mình sống riêng, em không phải về nhà kia nữa vì chỗ đó nhiều người của anh vào ra nên không tránh khỏi. Vì em, vì con anh sẽ bỏ thuốc chỉ xin em đừng bỏ anh.

Lần đầu tiên tôi thấy chồng khóc sau hơn 1 năm cưới nhau. Hóa ra vẻ bề ngoài xăm trổ đáng sợ kia chẳng nói lên được gì, bên trong con người anh ta cũng rất tốt. Có lẽ số tôi cũng không phải là quá bi đát khi lấy người đàn ông này.

Theo Webtretho

Chia sẻ