Lần phá thai thứ 3 bạn trai ném cho 200 ngàn bắt đi một mình, thiếu tiền đành vay thằng bạn thân, ai ngờ 10 phút sau nó xuất hiện chìa ra 200 triệu rồi bảo: “Tao mua con, mày đừng phá”

Đại mở cốp xe đưa cho Thảo 1 cái bọc, Thảo chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì anh đã nhìn thẳng vào mắt cô và nói: “Đây là 200 triệu, tao mua con, mày đừng phá”.

Yêu nhau gần 2 năm nhưng lần này đã là lần thứ 3 Thảo dính bầu với Trung. 2 lần trước Trung ngon ngọt dỗ cô đi phá:

– Mẹ bảo phải đợi 1 năm nữa anh được tuổi mới cưới được em à. Thôi em bỏ đi, chứ chưa cưới mà bầu bí thì chỉ tội em thôi.
Bạn trai nói thế Thảo cũng đồng ý vì nghĩ nhà anh chưa cho làm đám cưới thì có bầu người khổ nhất là mình, bố mẹ lại còn bị dị nghị. Vậy là Trung đưa cô đi phá, về lại còn an ủi động viên.
Lần này Thảo lại dính do Trung không dùng “bao”. Cô cũng không uống thuốc tránh thai vì nghĩ năm nay được tuổi, có bầu là cưới liền. Đây cũng là cái cớ để Trung không trì hoãn đám cưới được nữa. Ngay khi biết tin mình có thai, cô đã vui mừng vô hạn rồi gọi điện ngay cho người yêu tới. Trung xuất hiện Thảo cười tươi roi rói giơ cái 2 thử thai ra:
– Anh ơi que 2 vạch, em có thai rồi anh à. Mình cưới đi.
– Cô điên à, sao hôm đó không uống thuốc mà lại để có thai. Cưới gì mà cưới, tôi vừa mới bị mất chuyến hàng từ biên giới chuyển về. Giờ đang tay trắng nợ chồng chất kia kìa.

- 1 43 - Lần phá thai thứ 3 bạn trai ném cho 200 ngàn bắt đi một mình, thiếu tiền đành vay thằng bạn thân, ai ngờ 10 phút sau nó xuất hiện chìa ra 200 triệu rồi bảo: “Tao mua con, mày đừng phá”

Anh… anh là đồ khốn nạn. (Ảnh minh họa)
– Anh… Thế giờ phải làm sao??
– Phá chứ còn làm sao nữa. Bực hết cả mình, bao nhiêu chuyện. Đã hết tiền thì chớ, động vào cô đen lắm.
Tùng hằm hằm nét mặt ném cho bạn gái 200 ngàn rồi bảo:
– Lần này cô tự đi mà phá đi tôi không rảnh mà đưa cô đi nữa đâu. Ngu thì ráng chịu.
– Anh… anh là đồ khốn nạn.
Mặc bạn gái khóc lóc Trung vẫn trèo lên xe phóng đi. Thảo cầm tờ 200 ngàn trong tay run run, biết trách ai bây giờ, có trách là trách cô đã yêu sai người mà thôi. Cứ ngỡ Trung yêu thương mình thật lòng, có ngờ đâu anh ta lại đối xử như vậy. Dù chưa nói lời chia tay nhưng coi như anh ta đã đũ rũ toẹt tất cả rồi. Mẹ mới bệnh dồn hết tiền gửi cho mẹ nên lúc ấy trong người cũng chỉ còn có 100 ngàn, cộng với tờ 200 Trung ném lại Thảo quyết định đi phá cái thai. Coi như chuyện tình cảm giữa cô và Trung chấm hết tại đây. Nhưng rồi khi tới phòng khám đó làm thủ tục Thảo mới vỡ lẽ thiếu tiền.
Sợ đợi để lâu cái thai to ra lại khó xử, mà đi đi lại lại thì mọi người phát hiện ra nên Thảo quyết định cầu cứu thằng bạn thân. 2 lần trước cô đi phá do có Trung đưa đi nên giấu nó không biết.
– Đại ơi, tao có bầu với lão Trung nhưng lão không nhận. Lão ném cho tao 200 ngàn bảo phá. Giờ bác sĩ nói thiếu tiền, mày mang tới cho tao mượn tạm mấy trăm với. Tháng sau lấy lương tao trả, tiền tao vừa gửi về quê cho mẹ mua thuốc nên hết sạch rồi.
– Mày bình tĩnh, ngồi im đấy đợi tao đến nhá. Để tao xem chỗ đó có an toàn không, không thì tao đưa tới chỗ con bạn tao, làm đảm bảo lắm.
– Ok, cảm ơn mày.
Thảo cứ nghĩ cũng phải đợi nó cả nửa tiếng nó mới mang tới cho mình vay vì chỗ nó làm gần đó nhưng mà sếp nó khó tính lắm. Ra ngoài phải trình bày đầy đủ mọi lý thuyết phục do ông ấy mới cho đi. Ai ngờ mới 10 phút đã thấy thằng bạn thân lò dò trước mặt rồi:

- 2 27 - Lần phá thai thứ 3 bạn trai ném cho 200 ngàn bắt đi một mình, thiếu tiền đành vay thằng bạn thân, ai ngờ 10 phút sau nó xuất hiện chìa ra 200 triệu rồi bảo: “Tao mua con, mày đừng phá”

Ảnh minh họa
– Sao mày ra được đây nhanh vậy??
– Tao phải nói là người yêu em nó đòi phá thai nhằm làm tuyệt nòi giống nhà em nên ông ấy mới cho tao phi ngay ra đây đấy.
– Thế à, thế đưa nhanh tao mượn mấy trăm tao vào làm thủ tục để chiều còn được về nào. Mai còn đi làm.
Đại mở cốp xe đưa cho Thảo 1 cái bọc, Thảo chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì anh đã nhìn thẳng vào mắt cô và nói:
– Đây là 200 triệu, tao mua con, mày đừng phá.
– Mày điên à, cái thai có phải là con mày đâu.
– Tao nói tao mua con mà. Mày dùng số tiền này để dưỡng thai đi, đẻ xong tao nuôi con.
– Mày… điên… à?? Tao có chồng đâu mà đẻ con được.
– Tao không điên đâu. Lên xe tao đưa về, đừng phá thai tội nghiệp con. Lão Trung không cưới thì tao cưới, tao yêu mày lâu rồi, nhưng mày có người yêu nên không dám nói. Giờ để tao làm cha đứa bé đi, tao sẽ cưới mày.
Thảo ngồi trên xe, chẳng biết nói gì, nước mắt cô cứ thế tuôn rơi. Cô khóc vì hạnh phúc…

Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ