Khinh bạn gái nghèo, chàng trai chia tay nào ngờ chuốc kết đắng

Em thử nhìn lại đi…căn nhà cấp 4 nghèo nàn cùng với ông bố thợ xây của em….Anh đâu có ngu mà cưới cô gái nghèo như em.

Hẹn hò gần 2 năm thì Đăng quyết định cầu hôn Trang làm vợ của mình, tất nhiên là Trang hạnh phúc gật đầu đồng ý. Ai nhìn vào cũng thấy hai người xứng đôi vừa lứa, mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến khi Trang dắt Đăng về căn nhà cấp 4 của mình để ra mắt với bố mẹ thì Đăng đã cứng họng không nói thành lời. Chưa dừng ở đó khi thấy bạn gái chỉ về người đàn ông quê mùa nghèo hèn giới thiệu là bố mình thì Đăng điên tiết quát lớn.

– Ông thợ xây kia….chính là bố của em á?? Rõ ràng em nói bố em làm trong nghành xây dựng cơ mà…vậy thì ít ra bố em phải đại gia hay gì đó chứ??

– Chắc anh hiểu nhầm rồi. Bố em làm trong ngành xây dựng nhưng ông chỉ là thợ xây đi công trình thôi. Anh thất vọng lắm sao.

Trang chỉ giả vờ hỏi như vậy để xem bạn trai mình có phản ứng như nào. Vậy nhưng cô không ngờ Đăng thay đổi thái độ rồi nói luôn.

– À…thì ra là vậy. Nếu thế thì không cần ra mắt gì nữa đâu. Vì chắc chắn sẽ không có đám cưới nào diễn ra hết.

- blogtamsuvn 7800000 - Khinh bạn gái nghèo, chàng trai chia tay nào ngờ chuốc kết đắng

ảnh minh họa

– Anh…anh nói như vậy là sao?? Chẳng phải anh hứa sẽ cưới em…

– Đúng là anh hứa sẽ cưới em làm vợ…nhưng khi đó anh tưởng rằng em là tiểu thư con nhà giàu. Bố em là đại gia có tiếng…Vậy nhưng em thử nhìn lại đi…căn nhà cấp 4 nghèo nàn cùng với ông bố thợ xây của em….Anh đâu có ngu mà cưới cô gái nghèo như em. Cứ tưởng em giàu thì anh còn cưới để thăng quan tiến chức…chứ nghèo thì em không có cửa làm vợ anh đâu.

Nói rồi Đăng hả hê bước đi còn Trang thì chết điếng, sau khi đá được cô bạn gái nghèo thì Đăng ngay lập tức tán tỉnh cô gái tiểu thư giàu có khác. Với vẻ ngoài đẹp trai cộng với dẻo miệng thì nhanh chóng sau đó Đăng đã gạ gẫm được một cô gái giàu có để cưới về làm vợ. Khỏi phải Đăng hả hê vô cùng….

Sau khi lấy vợ giàu Đăng được bố vợ xin cho vào làm một công ty lớn. Cứ tưởng thế là cuộc đời anh chỉ có màu hồng, nào ngờ hôm đó hí hửng ngày đầu đi làm thì Đăng bất ngờ gặp lại Trang. Nhìn cô bạn gái cũ trong bộ dạng lao công dọn vệ sinh thì Đăng tiến lại kích đểu.

– Ồ….lâu quá mới gặp nhỉ?? Em vẫn chưa thoát được nghèo à?? Phải đến đây làm lao công dọn vệ sinh cơ đấy. Công việc này hợp với gái nghèo như em đấy….

– Anh đừng vội hả hê như thế. Chưa chắc anh đã hơn tôi đâu.

- chia tay blogtamsuvn - Khinh bạn gái nghèo, chàng trai chia tay nào ngờ chuốc kết đắng

ảnh minh họa

– Thế thì em nhìn lại đi. Trong khi em vẫn nghèo kiết xác thì anh đã cưới vợ giàu lại còn có công việc ngon nghẻ nữa.

Đăng vừa cười hả hê vừa kiêu ngạo, vậy nhưng đúng cái lúc ấy thì từ bảo vệ đến mấy ông tai to mặt lớn đều chạy lại cúi đầu chào Trang. Khỏi phải nói lúc đó Đăng choáng váng như nào…vì anh không hiểu tại sao một cô lao công nhu Trang lại có sức ảnh hưởng như thế. Chưa kịp hiểu gì thì Đăng để ý thấy một vị phó giám đốc tiến lại đỡ lấy cây chổi lau nhà trên tay Trang.

– Giám đốc làm cái gì vậy ạ. Công việc này để nhân viện dọn vệ sinh làm được rồi…Giám đốc lên phòng đi ạ.

– Không sao đâu. Tôi chỉ muốn công ty của mình thêm sạch sẽ thôi mà.

Vừa nói Trang vừa nhìn Đăng với ánh mắt hả hê, tất nhiên lúc đó Đăng choáng váng quá nên ngã quỵ xuống. Trước khi đi…Trang bỉnh thản cúi xuống nhìn Đăng tỉnh bơ…

– Anh vẫn không thay đổi tý nào. Muốn phán gì thì cũng phải nhìn đi đã chứ?? Anh còn non nớt lắm…Nhớ kỹ nhé…tôi là sếp tổng công ty này đấy.

Hóa ra cái lần Trang đưa Đăng về ra mắt bố mẹ là để thử lòng. Chứ thật ra bố của Trang là chủ tịch tập đoàn công ty…cũng may Trang nghe theo lời bố mình nếu không đã lấy phải một người đàn ông hám của. Bây giờ cô đã tìm được người bạn trai tuyệt với của mình. Còn Đăng thì chẳng những mất việc….mà anh còn bị cô vợ giàu có đuổi ra khỏi nhà….

An Vy / Thể thao Xã hội

Loading...
Chia sẻ