Kêu chồng ngáy to khó ngủ, vợ đòi sang phòng con

Và rồi đúng 2 giờ sáng Nam lao sang phòng con để rồi chết ngất khi thấy cảnh tượng hãi hùng đó.

Cưới nhau được 4 năm và đã có 1 cậu con trai 3 tuổi cuộc sống của hai vợ chồng Nam không giàu có nhưng nói chung là tạm ổn. Năm ngoái vợ chồng anh mới xây được căn nhà 3 tầng trên diện tích đất bố mẹ vợ cho, vẫn còn phải đi vay lung tung 1 ít nhưng như thế cũng là đã cố gắng lắm rồi.

Đất là nhà vợ cho nhưng bố mẹ đẻ Nam cũng đã cho 2 vợ chồng 200 triệu để xây nhà rồi nhưng vợ anh đi đâu cũng rêu rao là nhà chồng chẳng cho gì cả, cái nhà cũng là nhà vợ lo tất khiến mẹ anh buồn lắm. Có lần bà bảo với Nam: “Mày về dạy lại con vợ mày đi, đừng có ra ngoài ăn không nói có như thế”.

Nam cũng góp ý với vợ nhưng rồi Huê vợ anh lại tính nào tật ấy, chỉ thích ca ngợi nhà ngoại thương con còn nhà chồng ki bo kẹt sỉ khiến cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng bất hòa. Nam thì phận ở nhờ trên đất nhà vợ nên dường như tiếng nói cũng không có trọng lượng, nên nhiều khi cũng mặc kệ vợ muốn làm gì thì làm.

Nam cũng góp ý với vợ nhưng rồi Huê vợ anh lại tính nào tật ấy (Ảnh minh họa)

Nhưng được cái vợ Nam cũng là người phụ nữ yêu chồng thương con. Chồng con ra ngoài lúc nào cũng được vợ sửa soạn cho chỉn chu nhất. Huê tính cũng thoáng, ăn uống là phải ăn ngon chứ không tiết kiệm bởi vì theo như những gì vợ Nam nói thì: Thà tốn tiền ăn còn hơn tốn tiền đi viện. Đó cũng là điểm khác biệt lớn giữa Huê và mẹ chồng khiến cô đòi bằng được chồng cho ra ngoài xây nhà ở riêng.

Gần đây mẹ Nam còn gọi điện bảo con trai về, bà mắng Nam 1 trận:

– Làm thằng đàn ông phải cho xứng đàn ông con ạ, đừng đội vợ lên đầu để vợ nó khinh cho. Tao nghe nói con vợ mày theo trai đấy.

– Mẹ thì cứ nghe người ta nói linh tinh vợ con đâu có chuyện trai gái vớ vẩn như thế bao giờ.

– Mày bị nó làm cho mù mắt rồi con ạ. Cứ một mực bênh nó đi rồi có ngày phải sáng mắt ra cho mà xem.

Lúc ấy Nam vẫn nghĩ mẹ ghét vợ nên mới thế chứ vợ mình mình biết. Cô ấy đi làm thì anh cũng đi làm, tối về ngủ với nhau, xưa nay chưa có chuyện gì xảy ra cả, với lại nếu mà vợ Nam muốn theo người khác thì cô ấy đã không bao giờ chọn cưới anh rồi vì Huê ngày xưa được nhiều đàn ông theo đuổi lắm vì vợ anh xinh mà.

Chuyện mẹ nói Nam nhanh chóng quên đi, nhưng 1 tuần nay vợ chồng anh chưa hề sinh hoạt chuyện vợ chồng với lý do dạo này vợ có tính mất ngủ, mà đêm anh lại ngáy rõ to. Nam lại dễ ngủ, đặt mình lên giường là ngủ rồi ngáy luôn vợ thì còn phải đọc truyện cho con ngủ rồi dọn dẹp mọi thứ nên vào giường sau.

Tuy nhiên khi thấy chồng ngáy quá to không chịu được Huê đã đập chồng mấy cái rồi vùng vằng bỏ sang phòng con ngủ. Mấy đêm trước anh không để ý, thấy vợ đi thì lại ngủ tiếp nhưng hôm vừa rồi thì bất ngờ Nam phát hiện ra trước khi sang phòng con gái nhỏ Huê còn cầm theo cả hộp bao cao su?? Vợ anh cầm bao cao su sáng đó để làm gì vậy??

Ảnh minh họa

Nhìn đồng hồ khi ấy đã 1 giờ sáng rồi, mối nghi ngờ trào lên, Nam quyết định chờ thêm 1 tiếng đồng hồ nữa rồi vào phòng con xem thử xem có chuyện gì xảy ra bên trong đó không?? Và rồi đúng 2 giờ sáng Nam lao sang phòng con để rồi chết ngất khi thấy cảnh tượng hãi hùng đó.

Đứa con trai ngủ say nằm trơ trọi trên giường còn phía ngoài ban công kia là cảnh mây mưa của Huê với người đàn ông lạ mặt. Nam lao vào hét lên: “Hôm nay tao cho chúng mày chết” nhưng không may anh bị vấp cái giày dưới chân nên loạng choạng, gã kia nhanh chóng leo qua ban công tầng 2 xuống tầng 1 tẩu thoát. Nam ấn vợ xuống:

– Nó là thằng nào, khai mua không tao giết.

– Em xin anh, anh tha cho em. Anh ta là người yêu cũ của em.

Tiếng hét của Nam khá to nên con gái tỉnh giấc khóc thét lên khiến Nam cũng không chạy đuổi theo gã kia được nữa mà phải ôm dỗ con. Nam cay đắng tột cùng, anh đã sống tốt với vợ như vậy còn toàn bênh vợ trước mẹ mà có ngờ đâu mình lại bị vợ phản bội trắng trợn như thế. Anh sẽ ôm con về nhà nội, kiên quyết chấm dứt cuộc hôn nhân này dù vợ có van xin tha thứ.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ