Hành động kỳ lạ của 2 đứa con

Lúc đó em bủn rủn rụng rời, không thốt nên lời. Em cày cuốc hộc mặt nuôi cả nhà anh ta ở nhà không chịu tìm việc mà lại ngoại tình ư?

Người ta bảo cuộc đời này lắm chuyện không ngờ có thể xảy ra quả không sai, khi viết ra những dòng này em vẫn cảm tưởng trái tim mình như bị ai bóp nghẹt vậy.

Em kết hôn đến nay đã được 6 năm, cuộc hôn nhân này là kết quả của mối tình 4 năm đầy ngọt ngào trước đó. Vì chồng cũng là mối tình đầu nên em tin tưởng anh ấy lắm. Từ ngày cưới nhau về bọn em rất ít khi cãi vã, lúc em bầu bí hay sinh con chồng đều đỡ đần. Giờ 2 vợ chồng đã có với nhau 1 trai 1 gái, 2 đứa cách nhau 2 tuổi nên chơi rất thân thiết điều đó khiến em cũng bớt mệt mỏi.

(Ảnh minh họa)

Dạo gần đây công việc chồng em không thuận lợi, công ty trên bờ vực phá sản nên nhân viên ngổn ngang, người thì nghỉ việc xin việc mới người thì chần chừ nửa muốn đi nửa không. Chồng em thuộc nhóm chần chừ đó, lên công ty cũng không có nhiều việc để làm lương thì mấy tháng chưa trả nên chồng em ở nhà luôn. Nhiều hôm anh ấy còn rủ các con ở nhà chơi cùng, em cũng khuyên chồng nộp hồ sơ chỗ khác nhưng anh ấy bảo: “Để anh tính”.

Khi chồng khó khăn em cũng không muốn nói nhiều sợ anh lại nghĩ em làm vợ mà không biết điều, khinh thường chồng thất nghiệp này nọ nên em cứ động viên anh ấy cố gắng. Từ ngày có chồng ở nhà em không phải lo đưa con đi học đón con về nữa nhưng thú thật gắng nặng kinh tế đè lên vai nhiều lúc khiến em mệt mỏi thở không nổi. Em phải kiếm việc làm thêm ban đêm rồi chi tiêu tiết kiệm tối đa vì nhà có 2 con nhỏ 1 tháng hàng trăm khoản đổ lên đầu.

Em chờ mãi khoản lương công ty nợ cho chồng mà chờ mù cả mắt cũng chẳng thấy đâu. Hôm đó mệt nên em xin về sớm, chắc mấy đêm mất ngủ nên em bị tụt huyết áp. Về đến nơi nhìn nhà cửa bề bộn nhưng em cũng chẳng còn sức để gọi chồng nữa. Đúng lúc vừa ném cái túi xuống thì em chết sững khi thấy 2 đứa con đang ôm hôn nhau rồi đè nhau ra nhà làm mấy động tác như người lớn làm chuyện đó. Em tá hỏa đẩy chúng ta đánh cho mỗi đứa mấy cái rồi gặng hỏi:

– Hai đứa học mấy cái động tác này ở đâu hả, các con có biết thế là hư không?? Lần sau mẹ cấm 2 đứa nhé nếu không mẹ sẽ phạt nặng đấy.

Thằng anh lớn nghe thế mếu máo:

– Bọn con làm theo bố với cô Thu đấy mẹ, ngày nào bố cũng làm vậy hết.

– Con bảo sao, bố và cô Thu làm điều này ư, ở đâu??

– Dạ ở trong phòng ngủ ạ, cũng vài lần ở trong nhà tắm. Có lần con thấy bố dặn con đừng mách cho mẹ biết vậy nên mẹ không được nói với bố nhé.

Lúc đó em bủn rủn rụng rời, em đau đớn đến không thốt nên lời. Em cày cuốc hộc mặt nuôi cả nhà anh ta ở nhà không chịu tìm việc mà lại ngoại tình ư?? Em dặn các con im lặng rồi đề chúng đi chơi. Dù muốn giết người nhưng em vẫn cố nhịn, hôm sau em lấy cớ đưa con đi gặp bạn bè để bắt quả tang. Sau 1 hồi rình mò cuối cùng em cũng thấy con ả đàn bà trơ trẽn đó bước vào.

À em xin nói thêm Thu là cô bạn thân từ bé của chồng em các chị à. Em không nghĩ có ngày 2 đứa nó lại la liếm nhau, lần này mà bắt được tại trận thì em băm vằm chúng luôn. Vừa theo dõi em vừa khóc, không muốn đâu nhưng nước mắt cứ ứa ra. Chờ 30 phút sau em về nhà thì hỡi ôi chúng đang trần truồng nằm trên nhau hì hục làm chuyện đó.

bat-chuoc-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Em và thằng em trai lao vào đánh cho chúng 1 trận nhừ tử:

– Cút, loại chồng như anh tôi đếch cần. Đã ở nhà ăn bám vợ còn bồ bịch hú hí với con bạn thân khốn nạn à. Bạn bè gì mà suốt ngày hú hí ngủ với nhau thế hả, bộ chồng mày không biết đường dạy vợ à.

Em gọi chồng cô ta tới, các chị cũng biết kết quả rồi đó. Nó bị chồng đánh sấp mặt còn em cũng không thương tiếc viết đơn luôn. 3 tháng trời nai lưng ra làm nuôi chồng con giờ bị nó cắm sừng em chịu không nổi.

Hơn tuần nay bọn em ly thân, gã chồng khốn nạn van xin em tha thứ nhưng em không chịu. Nó làm ô uế cả đầu óc 2 đứa con em rồi, nghĩ đến mà máu em lại dồn lên não. Các chị cũng cảnh giác đừng bao giờ quá tin tưởng chồng kẻo có ngày ân hận.

An Nhiên/ Thể thao Xã Hội

Chia sẻ