Hà Nội: Cậu bé bị đuối nước trước hàng trăm người nhưng không ai biết

Nhiều người nhìn thấy cậu bé nổi giữa bể nước nhưng không biết cậu đã gặp nạn, thậm chí còn khen giỏi.

Mới đây, một clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người xem không khỏi ngỡ ngàng. Clip đó ghi lại cảnh một cậu bé đang bị đuối nước trong khi chính người quay và những người xung quanh nhìn thấy lại không hay biết.

Theo clip, cậu bé này ban đầu nổi trên mặt nước trong tư thế nằm ngửa, sau đó cậu tự lật mình nằm úp xuống, bởi vậy, nhiều người lớn cũng đang ở trong bể bơi, đi qua chỗ cậu bé cũng đều tưởng cậu vẫn an toàn.

 

Cậu bé tự úp người xuống mặt nước khiến nhiều người vẫn nghĩ cậu an toàn.

- animation 1 - Hà Nội: Cậu bé bị đuối nước trước hàng trăm người nhưng không ai biết

Một cặp đôi nam nữ bơi qua chỗ cậu bé nhưng không nghĩ cậu đang bị đuối nước.

- animation 2 - Hà Nội: Cậu bé bị đuối nước trước hàng trăm người nhưng không ai biết

Xung quanh có rất nhiều người nhưng không ai nhận ra chuyện gì đang xảy ra với cậu bé.

- animation 3 - Hà Nội: Cậu bé bị đuối nước trước hàng trăm người nhưng không ai biết

Chỉ đến khi bé trai gần như chìm xuống thì một người phụ nữ mới lao ra cứu.

Chỉ đến khi cậu bé gần như chìm xuống, những người xung quanh mới nhanh chóng đưa cậu bé lên bờ và tiến hành sơ cứu đồng thời tìm gọi người nhà.

Bể bơi nơi cậu bé tắm có độ sâu lên đến 1m20 và không phải bể bơi dành cho trẻ em. Được biết, nơi xảy ra vụ việc nằm trong một khu du lịch có tên T.S.S.N thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội.

Clip sau khi đăng tải đã gây ra nhiều luồng tranh cãi. Nhiều ý kiến chỉ trích những người xung quanh và cả người quay clip đã quá vô tâm khi thản nhiên nhìn cậu bé nổi trên mặt nước.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác phản bác lại và cho rằng, bởi vì cậu bé vẫn còn có thể lật người nên không ai nghĩ rằng cậu bị đuối nước.

“Người ta là không biết bé nó đuối nước, tưởng bơi giỏi nằm nổi bình thường thôi thì quay. Cũng chưa đuối hẳn đâu, mới sặc nước. Trách là trách bố mẹ gia đình cho con trẻ đến chỗ thế này mà không trông nom cẩn thận. Lũ vô trách nhiệm.” – Hoàng Lâm bình luận.

“Nếu có trách thì trách cha mẹ chứ trách người xung quanh làm gì? Bố mẹ đưa con đi bơi mà không có trách nhiệm.” – chia sẻ của T.T

___________________________

Theo Saostar.vn
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp

Chia sẻ