Duy Mạnh đáp trả thẳng thừng về câu chuyện hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

– Sau một câu hỏi tưởng chừng như vu vơ của một fan trên Facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những đáp trả vô cùng thẳng thừng của mình về câu chuyện của hoa hậu Phương Nga cùng ông Cao Toàn Mỹ trong scandal “hợp đồng tình ái 16,5 tỉ” vừa qua…

Là một ca sĩ – nhạc sĩ nổi tiếng, song Duy Mạnh thường có những phát ngôn khiến cư dân mạng “đổ rầm rầm”. Anh thường trả lời những bình luận của người hâm mộ một cách hài hước nhất, thậm chí không ngại dùng từ “chợ búa”.

Mới đây nhất, khi được hỏi về vụ án tình ái mới nổi gần đây giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ, ca sĩ Duy Mạnh đã thẳng thắn đưa ra suy nghĩ của mình mặc kệ ý kiến trái chiều của dư luận.

Với những bình luận vô cùng thẳng thắn này của mình, Duy Mạnh cũng đã hứng không ít gạch đá từ cư dân mạng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều fan hâm mộ cùng những người tham gia tranh luận tỏ ra đồng tình với ý kiến của anh

Như ca sĩ Duy Mạnh đã từng nói, anh mở bình luận trên Facebook cá nhân của mình để mọi người thoải mái tham gia tranh luận, cho nên việc phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ những bình luận thẳng thừng của mình là điều không thể tránh khỏi. Và có lẽ “thánh commment” Duy Mạnh cũng chẳng hề để ý tới việc giữ gìn hình ảnh ca sĩ của mình vì như đã nói “Anh có hình ảnh đâu mà giữ”.

Có lẽ sau phát ngôn thẳng thừng này của Duy Mạnh, cư dân mạng lại có thêm những cái nhìn khác về câu chuyện lùm xùm tình ái đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây, đồng thời lại có lý do để “hóng” từng giây phút anh chàng ca sĩ Hải Phòng này bình luận trên Facebook của mình.

Trước đó trong khi vụ việc vẫn chưa ngã ngũ ai đúng ai sai, nhiều sao Việt, đặc biệt là nam giới đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với cách ứng xử của đại gia Cao Toàn Mỹ. Không chỉ thế, cư dân mạng cũng dậy sóng, “ném đá” không thương tiếc. Đa số mọi người lên tiếng bày tỏ sự thương xót, đồng cảm với Phương Nga và dành nhiều lời chỉ trích cho vị đại gia nhẫn tâm đẩy người tình vào vòng lao lý này.

Ca sĩ Quốc Đại tin vào nhân quả. Anh nhấn mạnh rằng, dù kết quả vụ kiện thế nào thì
“người đàn ông bạc thếch kia cũng sẽ “chết chìm trong bãi nước bọt” của người đời”

Sao nam Việt Minh Tiệp khuyên Cao Toàn Mỹ nên “dám chơi dám chịu” vì đã mất
sạch sẽ từ danh dự, tiền bạc đến hạnh phúc gia đình thì còn tiếc gì nữa

Nhà thiết kế Văn Thành Công mong Phương Nga vững tin để chiến đấu tiếp
với “con cáo già kia”

Nghệ sĩ Chí Trung khuyên Cao Toàn Mỹ “quay đầu là bờ”

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chửi vị đại gia này là “loại đàn ông rẻ rách” cho tiền người yêu rồi tìm cách đòi lại, đòi lại không được thì hãm hại

Nhà thiết kế Đức Hùng cũng lên tiếng về sự việc

Đăng Khôi cho rằng “đàn ông dám chơi dám chịu” và quan trọng nhất đàn ông phải có
danh dự, phẩm chất của đàn ông


Vô số cư dân mạng là nam giới đều chửi rủa Cao Toàn Mỹ không tiếc lời.

Theo Ngoisao.vn

Chia sẻ