Đừng vội trao thân để cả đời hối hận!

“2 phút cũng được, anh chỉ “ấy” bên ngoài thôi không mất trinh được đâu mà lo!” và cái kết sốc khi Lê để anh ta thỏa mãn 2 phút.

Được anh chàng hot boy tán tỉnh, Lê hạnh phúc lắm. Sau hơn tuần tìm hiểu Lê đã gật đầu làm bạn gái vội vì sợ anh đi mất. Có người yêu đẹp trai, ga lăng Lê hãnh diện mà đi khoe với tụi bạn khiến ối đứa gato với cô. Mới yêu nhau nhưng cả 2 đã lên kế hoạch về 1 đám cưới không xa khiến ai cũng sốc.

Từ lúc yêu nhau đến giờ tối nào Khải (bạn trai Lê) cũng tới đón cô đi chơi đó đây. Thế rồi 1 lần đến nhà Lê, thấy cả nhà em đi vắng hết còn Lê thì đang lúi húi trong phòng thay đồ Khải liền đẩy vào ôm Lê từ phía sau thì thầm.

– Hôm nay mình không đi chơi nữa ở nhà nhé.

– Ơ hay, em mất cả tiếng để chọn đồ giờ lại không đi là sao?? Em không thích ở nhà đâu, ở nhà chán chết đi được.

– Nhưng hôm nay bố mẹ em đi vắng hết rồi, anh muốn 2 đứa mình ở nhà “tâm sự”. Đi chơi lúc nào anh chẳng đưa em đi được, thôi ở nhà nhé mai anh bù cho.

– Thôi thì chiều anh vậy??

– Mà cứ ngồi không thế này chán lắm, tụi mình chơi game đi??

– Không, anh có trò này chơi vui hơn. Đảm bảo em sẽ thích.

- nha nghi7 blogtamsuvn - Đừng vội trao thân để cả đời hối hận!

Không, anh có trò này chơi vui hơn (ảnh minh họa)

– Trò gì vậy??

– Em nhắm mắt vào.

Tin tưởng bạn trai Lê vui vẻ nhắm mắt nhưng ngay sau đó cô thấy váy mình bị kéo xuống, bàn tay to lạnh của Khải bỗng chạm vào phần trên của cô, Lê hoảng sợ hất tay bạn trai ra mở mắt quát lên.

– Anh làm cái gì thế?? Trò chơi của anh là đụng chạm người em ư?? Em không chơi trò này đâu. Anh đừng làm thế em sợ đấy.

– Tụi mình là người yêu cơ mà sợ gì?? Bạn anh, bạn gái nó vừa nhận lời yêu đã đi nhà nghỉ rồi, còn em thì cứ giữ khư khư làm gì. Thôi cho anh nhé, sau này anh và em sẽ là vợ chồng của nhau cơ mà. Khó khăn với anh làm gì.

– Không được, bây giờ em mới 19 tuổi không thể mất trinh sớm như thế được. Nhà em là gia đình có học thức, gia giáo em không thể hủy hoại thanh danh của gia đình được. Anh đợi em lớn 1 chút, đợi khi nào em lấy anh thì chúng mình làm chuyện này có được không?? Em mà mất trinh bố mẹ em sẽ giết em mất.

– Ngốc này, em không nói thì ai biết đâu. Vả lại thời đại nào rồi mà em còn sợ chuyện này chứ?? Nếu em không “cho” anh tức là em không yêu anh, vậy tụi mình dừng lại đi. Anh không thể yêu 1 người không yêu và tin tưởng anh.

– Không, em yêu anh, yêu anh thật mà. Anh nhất định phải làm chuyện này sao??

– Ừ. Đàn ông thằng nào chả thế.

– Vậy thì anh làm 2 phút thôi nhá. Nhưng không được để em mất trinh đâu.

– 2 phút cũng được, anh chỉ “ấy” bên ngoài thôi không mất trinh được đâu mà lo. Thôi, để yên cho anh thỏa mãn nhá.

- ham hiep4 blogtamsuvn1 - Đừng vội trao thân để cả đời hối hận!

Vậy thì anh làm 2 phút thôi nhá (ảnh minh họa)

Sợ bạn trai đòi chia tay Lê run rẩy để anh lột hết đồ của mình ra thỏa mãn. Cứ nghĩ anh là anh đã thỏa thuận chỉ “ấy” 2 phút thôi. Nhưng khi có được Lê rồi hắn ta lại nhuốt lời và cứ thế cướp đi đời con gái của Lê 1 cách tàn bạo, không thương tiếc. Thỏa mãn xong xuôi Khải đứng dậy nhìn giọt máu trinh cười khẩy còn Lê thì ứa nước đau đớn nhìn bạn trai vừa giận vừa như van nài điều gì đó ở anh.

– Anh nói dối. Anh nói chỉ 2 phút, không làm em mất trinh cơ mà. Sao anh lại nói 1 đằng làm 1 kiểu như thế. Anh phải chịu trách nhiệm về chuyện này.

– Xin lỗi em, anh cũng chỉ làm 2 phút thôi nhưng lúc đấy anh không nhớ gì tới lời hứa với em cả. Em đòi anh phải chịu trách nhiệm thế nào??

– Cưới em.

– Cô điên à?? Tự nhiên bắt cưới tôi đâu có ngu. Thằng này kéo quần lên xong là hết trách nhiệm nhá. Ngu thì tự chịu đừng bắt đền ai cả. Cô mất trinh rồi tôi cũng không thể yêu được nữa, chúng ta chia tay. Chấm dứt ở đây, đừng tìm tôi!!

– Anh…anh đồ tồi, đồ lừa đảo!!

Mặc kệ Lê đau đớn la hét Khải cứ thế bỏ đi. Sau hôm đó Khải biệt tích không liên lạc gì với Lê nữa dù cho cô tìm anh khắp nơi. Vài người bạn chơi với Khải nói anh đã vào Nam sống rồi và cũng không dùng số sim, facebook cũ nữa khiến Lê tuyệt vọng vô cùng.

3 tháng sau Lê phát hiện mình có bầu, cô hoảng sợ không biết làm thế nào thì bị mẹ cô phát hiện ra. Bà bắt Lê phải tìm cho bằng được Khải để bắt đền nhưng anh đã trốn đi nơi xa rồi. Thương đứa bé trong bụng Lê cầu xin bố mẹ đừng bắt cô phá thai. Muối mặt về đứa con hư hỏng, ba mẹ Lê buồn lắm nhưng đành chấp nhận để Lê giữ lại đứa bé.

Lê – sinh viên năm nhất đại học phải vác bụng bầu đi học sau vụ lừa đau điếng của Khải khiến cuộc sống của cô như đảo lộn hoàn toàn. Sống trước lời đàm tiếu của dư luận khi chửa hoang, bố mẹ buồn rầu, xấu hổ về mình Lê ân hận lắm. Chỉ vì cả tin, vì 1 phút nông nổi mà Lê làm hỏng cuộc đời mình thế này. Giờ cô ân hận nhiều lắm nhưng đã quá muộn rồi.

Thế nên các cô gái trẻ à, hãy tỉnh táo khi yêu 1 ai đó. Đừng yêu vội, trao thân vội để rồi phải ân hận cả đời như Lê. Đàn ông không phải ai cũng đáng tin đâu, đừng để những lời ngọt ngào của họ biến bạn thằng đứa con gái hư hỏng rồi vứt bỏ bạn như món đồ đã hết hạn sử dụng. Hãy cân nhắc kỹ trước khi trao thân cho ai đó con gái nhé.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ