Đi xe số đến đón bạn gái thì bị em nói: “Tôi thà đi bộ còn hơn leo lên con xe ghẻ này” và cái kết khi chàng trai bình thản để cô gái đi bộ đến rạp chiếu phim

Tán tỉnh gần nửa năm trời thì Huy mới có được cái gật đầu đồng ý làm bạn gái mình của Loan. Khỏi phải nói Huy sung sướng và hạnh phúc như nào, còn về phần Loan thì tất nhiên cô cũng vui. Thế nhưng điều khiến Loan hả hê đó là ngay từ lần đầu nhìn thấy Huy thì cô đã tin chắc Huy là công tử nhà giàu. Chính vì vậy mà Loan đồng ý yêu Huy với hi vọng thay đổi số phận của mình. Loan xinh đẹp cao ráo không khác gì hoa hậu vì vậy mà cô tự nhủ mình xứng đáng yêu trai giàu. Còn mấy gã trai nghèo thì có nằm mơ cũng không được cô để mắt đến.

Yêu Huy lý do trên hết là vì tiền nhưng trước mặt bạn trai thì Loan vẫn tỏ ra mình là một cô gái không ham vật chất. Mỗi lần Huy xuất hiện bên cạnh mình Loan biết chắc bộ quần áo mà bạn trai mặc đắt tiền đến cỡ nào, vậy nhưng cái điều khiến Loan khó hiểu đó là dù đã yêu nhau được thời gian. Thế nhưng lần nào Huy cũng chỉ dắt tay Loan đi bộ chứ chưa đón cô bằng xe sang, cô tò mò xem rốt cuộc bạn trai mình đi audi hay là mercedes. Chính vì thề mà ngày hôm đó Loan nắm chặt tay bạn trai rồi nũng nịu…

– Anh ơi, cuối tuần này là tròn 1 năm mình yêu nhau. Anh đưa em đi xem phim nhé…em thấy mấy đôi yêu nhau toàn vào rạp đi xem phim thôi..tình cảm lắm.

( ảnh minh họa ) 

– Được rồi, nếu em thích thì gì anh cũng chiều.

– Cơ mà…hôm đó anh chở em bằng xe của anh nhé…Em muốn ngồi phía sau ôm anh cơ.

Thấy bạn trai gật đầu sau câu nói của mình mà Loan hả hê lắm, và rồi ngày hôm đó cô ăn mặc thật đẹp để chuẩn bị đi hẹn hò với bạn trai. Trong đầu Loan vẫn nghĩ thể nào Huy cũng chở mình bằng ô tô chục tỷ, không thì xe máy cũng phải là SH…nên cô súng sướng vô cùng. Cô sẽ khiến cho lũ bạn phải lác mắt lên vì ghen tỵ khi cô có được bạn trai đại gia.

Hí hửng là thế nhưng khi thấy Huy xuất hiện bảnh bao nhưng ngồi trên con xe số cũ thì Loan mất hứng và ngán ngẩm vô cùng.

– Đây là xe anh muốn chở em đi xem phim đấy hả?

– Đúng rồi, em bảo muốn ôm anh còn gì? Em vui không?

– Nhưng em tưởng anh sẽ lái ô tô…hay xe máy thì ít nhất cũng phải xe ga chứ?_ Loan hậm hực.

– Nhìn con xe này cũ nhưng máy còn khỏe lắm. Em cứ lên ngồi đi sẽ biết ngay.

Nói rồi Huy kéo bạn gái lên xe, vậy nhưng Loan giật mạnh người lại rồi nhìn anh quát lớn.

– Thế hóa ra anh chỉ là gã trai nghèo à? Vậy mà tôi cứ tưởng anh là đại gia cơ đấy…

– Em…em đang nói gì vậy?

– Thôi, tôi chán anh lắm rồi. Tôi thà đi bộ còn hơn leo lên con xe ghẻ này. Đi với anh mất mặt lắm.

Quả thật lúc đó Loan đi bộ đến rạp chiếu phim thật, dù hậm hự bạn trai nghèo nhưng nghĩ vé mua rồi nên tiếc tiền Loan vẫn đi. Còn về phần Huy thì nghe bạn gái nói vậy anh cũng im lặng, bình thản để cho Loan đi. Đến khoảng gần 30 phút khi Loan đến rạp thì cô choáng váng khi thấy Huy đứng cạnh chiếc xe ô tô sang trọng. Khỏi phải nói lúc đó Loan điếng người như thế nào.

– Thế này là sao?. Anh không phải trai nghèo sao?

– Tất nhiên là không rồi. Là do em hiểu lầm anh thôi. Xe này mới là xe anh, còn xe số lúc nãy là anh thuê của bác xe ôm thôi. Em tưởng anh nghèo nên mới thế đúng không?

Nghe những lời của Huy nói mà Loan chỉ biết im lặng, cô xấu hổ đến mức phải bỏ chạy đi vì không dám đối diện với bạn trai của mình.

Theo Thể thao Xã hội

Chia sẻ