Đi khám thai mà không hề biết bác sỹ chính là bồ của chồng nên vẫn răm rắp uống thứ thuốc an thai đó và cái kết xé lòng

– Vợ chồng Ngân và Tuấn kết hôn đến nay đã được hơn 1 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ với Ngân khi lấy được tấm chồng giỏi giang. Vậy nhưng sự thật thì cuộc hôn nhân của Ngân và Tuấn nhiều lần suýt tan vỡ…chỉ vì cưới đã lâu mãi mà Ngân vẫn không thể có bầu. Như người ta cưới về thì có bầu ngay sau đó, còn với Ngân thì dù “thả phanh” kịch liệt nhưng vẫn cứ tậm tịt. Thế là từ cuộc sống gia đình hạnh phúc vợ chồng Ngân và Tuấn quay ra mâu thuẫn với nhau….

– Rốt cuộc cô biết đẻ không thế hả?? Cứ thế này thì đừng trách tôi ra ngoài cặp bồ đấy.

Nghe lời chồng nói mà Ngân đau đớn tột cùng, cô tìm mọi đủ thứ thuốc bổ uống để nhanh chóng có thai. Và rồi cuối cùng ông trời không phụ công Ngân khi sau mấy tháng kiên trì uống thuốc thì cô cũng mang thai. Khỏi phải nói cô hạnh phúc như nào, cầm trên tay que thử thai hai vạch mà Ngân cứ cưởi tủm tỉm suốt cả ngày.

– Cuối cùng mình cũng lên chức bố mẹ rồi nhé. Cơ mà…anh không cặp bồ bên ngoài đấy chứ?

– Tất nhiên là không rồi. Anh chỉ giận quá nên mới nói như thế thôi. Từ giờ em chỉ nghỉ dưỡng để con khỏe là được.

Thấy chồng yêu thương mình trở lại như vậy thì Ngân hạnh phúc lắm, vậy nhưng có một sự thật cô không ngờ được đó là Tuấn đã cặp với một cô bồ trẻ măng lại xinh đẹp. Nói về Linh cô bồ của Tuấn thì mặc dù trước mặt nhân tình hứa hẹn chỉ làm cô tình nhân bé nhỏ…vậy nhưng sự thật thì cô ta không cam tâm bị người đời xỉa xói mình là kẻ cướp chồng. Chẳng thế mà nhiều lần ân ái xong Linh đều thỏ thẻ gã Tuấn bỏ vợ, nếu là trước kia thì Tuấn cũng gật đầu. Nhưng bây giờ Ngân đã có con nên anh một mực từ chối.

– Em đúng là ngốc, làm nhân tình sướng gấp trăm lần không thích lại cứ thích làm vợ. Em thích gì anh cũng chiều có phải sướng hơn không?? Hơn nữa suốt ngày anh ở bên em thế này cũng coi như em là vợ rồi còn gì??

– Nhưng em muốn danh chính ngôn thuận cơ. Sao anh cứ tiếc rẻ cô vợ quê của anh vậy…em xinh đẹp gấp trăm lần chị ta cơ mà.

– Nhưng vợ anh mang bầu rồi…anh không thể bỏ cô ấy được. Anh ở bên cô ta cũng chỉ vì đứa con mà thôi…còn em thì anh dành hết tình yêu.

Dù nghe Tuấn nói vậy nhưng Linh vẫn hậm hực và điên tiết vô cùng, thế rồi khi Linh đã đau đầu nghĩ cách hại cô vợ của nhân tình thì có nằm mơ Linh cũng không dám nghĩ Ngân lại đi khám thai ở bệnh viện mình làm. Tất nhiên Linh giấu biệt thân phận của mình và trở thành một bác sỹ hết lòng vì bệnh nhân. Linh kê rất nhiều thuốc bổ để cho Ngân uống, vì đứa con cầu mong mãi mới có nên bác sỹ nói gì Ngân cũng răm rắp nghe theo. Cứ thế ngày này qua ngày khác Ngân chăm chỉ uống thứ thuốc bổ an thai mà bác sỹ kê cho mình….chỉ có điều là cô không ngờ vị bác sỹ nữ đó chính là cô bồ của chồng mình.

Vậy nhưng khi cái thai được gần 8 tháng thì bỗng dưng Ngân thấy bụng đau dữ dội…

– Anh ơi….bụng em….đ…au quá…Con chúng ta anh ơi.

Tuấn vội vã chở vợ đến viện, và rồi đúng cái lúc ấy thì anh ngớ người khi phát hiện ra Linh chính là vị bác sỹ mà lâu nay Ngân vẫn kể cho anh nghe. Ngân đau đớn nằm trên bàn mổ…còn lúc đó Linh nhìn Tuấn với ánh mắt hả hê.

– Thuốc em đưa cho vợ anh uống không ngờ tác dụng nhanh thế?

– Em…em nói như vậy là sao? Em đã cho vợ anh uống thuốc gì hả? Hãy cứu lấy đứa bé trong bụng cô ấy đi!

Tuấn gào lên trước mặt Linh, trong kia các bác sỹ vẫn đang cấp cứu cho mẹ con Ngân. Tuấn không thể nào tin được trên đời này lại có một kẻ nhẫn tâm như Linh. Anh quả thật là sai lầm, sai ngay từ đầu khi bỏ vợ con để chạy theo mối tình vụng trộm kia, càng sai hơn nữa khi bỏ mặc vợ bầu bí một mình xoay sở… Tất cả tấn bi kịch này là do anh, anh là khởi sự nguyên nhân, Tuấn ôm đầu nước mắt có rơi cũng không xóa hết lỗi lầm này của anh…

Cánh cửa phòng cấp cứu bật mở, Tuấn quánh quàng chạy đến, bác sĩ nở một nụ cười cũng may mẹ con Ngân đã qua cơn nguy kịch. Thuốc mà Linh cho Ngân uống thực chất chỉ là thuốc gây đau bụng thôi, không ảnh hưởng gì đến cái thai trong bụng. Tuấn tròn xoe mắt nhìn Ngân, giờ cũng là lúc nước mắt cô nhân tình – kẻ thứ ba đáng trách kia lăn dài. Cô đã có một phép thử và đã có kết quả, Tuấn không xứng đáng cho cô tranh giành nữa, kẻ thứ ba như cô cũng không nên hiện diện trong cuộc hôn nhân của người khác như vậy nữa… Tuấn đã chọn gia đình, trong cơn thập tử nhất sinh của mẹ con Ngân, bản năng người chồng, người cha trong Tuấn đã trỗi dậy, Ngân đã nhìn thấy và cũng đã thấu hết… Giờ thì cô đã có thể rũ bỏ nhẹ nhàng mà ra đi, cô đáng có một cuộc sống mới, một hạnh phúc mới…

Chia sẻ