Thấy “chỗ đó” của vợ không như tưởng tượng, chồng nổi điên chụp ảnh lại rồi post lên nhóm kín với tiêu đề “vợ tôi mất trinh rồi” nào ngờ 15 phút sau dưới phần bình luận là…

Thậm chí chính Ngọc còn bình luận đầu tiên rằng: “Có ông nào bị vợ lừa như tôi không, đêm tân hôn mà nhục nhã thế này đây. Sáng mai em sẽ dắt nó trả về nơi sản xuất”.

2 năm yêu nhau thì Ngọc và Ly làm đám cưới. Ly trước đó cũng có khá nhiều anh theo đuổi, nhiều người hơn cả Ngọc nhưng vì yêu Ngọc nên cô mới chọn anh. Thậm chí sát ngày ăn hỏi của 2 người mà người ta vẫn còn thấy có 1 chàng trai si tình định tới phá cả đám hỏi của 2 người.

May mà họ hàng nhà Ly đã dẹp được vụ đó. Nhưng chẳng hiểu sao lại có người đồn thổi rằng đêm hôm trước Ly đã qua đêm với anh chàng này nên anh ta mới để cho cô yên ổn lấy chồng.

Tất nhiên lời đồn đại này đã nhanh chóng tới tai nhà trai, Ngọc có gặng hỏi bạn gái nhưng Ly khẳng định là không hề có chuyện ấy.

– Tối đó chỉ là em gặp anh kia nói chuyện, bọn em có hẹn nhau ở ngoài đường nhiều người lại thêu dệt rằng họ vào nhà nghỉ với nhau.

– Được rồi anh tin em. Nếu em lừa anh thì em phải chịu hậu quả đấy.

– Em thề mà.

Ảnh minh họa

Đám cưới vẫn diễn ra đúng ngày đã định. Cô dâu chú rể hạnh phúc cười nói trong sự chúc phúc của bạn bè hai bên. Thấy chồng thoải mái và vui vẻ như vậy thì cũng nghĩ là anh không còn bận tâm tới những điều người ta đàm tiếu không hay về vợ mình kia nữa.

Hôm ấy Ngọc còn nhiệt tình uống cạn tất cả những ly rượu mà mọi người chúc mừng. Ly khuyên chồng uống ít thôi không say nhưng anh bảo không thể phụ sự chúc phúc của mọi người được.

10 giờ đêm tân hôn mà chồng vẫn ngồi tiếp khách dưới nhà, mệt quá Ly lên giường đi ngủ trước. 12 giờ bạn bè mới về hết, Ngọc ngật ngưỡng lên phòng dù uống khá nhiều nhưng anh vẫn đủ tỉnh táo. Thấy vợ nằm trên giường, Ngọc định lao vào ngay vì yêu 2 năm anh chưa 1 lần đi quá giới hạn với vợ.

Nhưng rồi ngay khi vừa mới cởi quần vợ ra, Ngọc khựng ngay lại khi thấy mùi khó chịu tỏa ra từ “chỗ đó’ của vợ. Ngọc nổi điên lên, đích thị là vợ anh đã ngủ với thằng khốn đó nên chỗ kín mới có mùi khó chịu thế này. Vậy mà Ly còn từ chối, lừa anh cưới cô ta về.

Hận vợ mất trinh trước còn lừa dối mình không chịu khai thật, Ngọc quyết định chụp ảnh lại ‘chỗ đó’ của Ly rồi post lên nhóm kín với tiêu đề “Vợ tôi mất trinh rồi!!”. Thậm chí chính Ngọc còn bình luận đầu tiên rằng: “Có ông nào bị vợ lừa như tôi không, đêm tân hôn mà nhục nhã thế này đây. Sáng mai em sẽ dắt nó trả về nơi sản xuất”.

Bình luận xong Ngọc vất điện thoại đó đi tắm, anh ta cứ nghĩ mọi người sẽ vào bình luận đồng cảm với mình. Ai ngờ 15 phút sau tắm xong vào mở điện thoại ra Ngọc chết đứng khi dưới phần bình luận chỉ toàn nội dung này:

– Thằng điên, 1 thằng bệnh hoạn.

– Tội cho cô vợ nào vớ phải thằng điên này.

– Trước khi anh đăng bức ảnh này vợ anh còn trinh, nhưng giờ thì hơn 40 nghìn anh em trong nhóm kín này biết hết rồi. Chúc mừng anh thằng điên ạ.

– Mày đi chết đi, thằng thần kinh…

Ngọc sững sờ khi mọi người lại chửi mình gay gắt vậy. Có lẽ họ không biết rằng ‘chỗ đó’ của vợ anh bốc mùi kinh khủng thế nào nên mới nói anh như thế. Bỗng điện thoại của Ly đổ chuông ầm ĩ, Ly tỉnh dậy ôm lấy điện thoại nghe máy. Và rồi mặt Ly cứ biến sắc dần dần, nước mắt cô chảy không ngừng:

Ảnh minh họa

– Anh vừa chụp ảnh chỗ đó của em đăng lên nhóm kín toàn đàn ông đó sao?? Con bạn em nó vào bằng nick của chồng nó và thấy rồi.

– Đúng đấy, loại mất trinh như cô đáng bị trừng trị như vậy??

– Ai bảo anh là em mất trinh, anh với em còn chưa quan hệ cơ mà??

– Không mất trinh mà chỗ đó bốc mùi khó chịu thế à??

– Là do em mắc bệnh phụ khoa. Vì mấy tháng hè vừa rồi nắng nóng nhưng lại toàn mặc quần bò chật và làm việc phải ngồi nhiều nên cọ xát nên chỗ đó bị ngứa rát và có mùi. Em định chữa rồi nhưng lại sợ bác sĩ đặt thuốc có thể làm ảnh hưởng tới màng trinh nên quyết định đợi cưới xong nói với anh rồi mới đi chữa. Nhưng không ngờ đêm nay anh lại làm cái chuyện kinh khủng thế này.

– Em nói thật chứ, anh… anh…

– Thực sự em đã nghĩ anh ghen nhưng không tới mức làm chuyện thiếu tôn trọng em như thế. Chúng mình có lẽ nên dừng cuộc hôn nhân này lại, em không thể nào tiếp tục sống với 1 người đàn ông “bệnh” như anh được.

Dù Ngọc có van xin thế nào thì Ly cũng kiên quyết gọi người nhà tới đón và rời khỏi nhà chồng ngay trong đêm. Lúc này thì Ngọc đã hối hận, hối hận tột cùng nhưng chẳng làm thế nào để giữ Ly lại được nữa.

Minh Phương/ Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ