ĐAU ĐỚN: Xác định nghi phạm sát hại cháu bé 33 ngày tuổi trong chậu nước

Được biết, tối 11/6 cháu bé ngủ cùng bố mẹ ở buồng tầng 1, tại bậc thang ở ngoài trời từ tầng 1 đến tầng 2 có dòng chữ "TAO SẼ GIẾT CHÁU MÀY LĂNG".

Qua quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã xác định được nghi phạm sát hại cháu Vũ Việt A.

Liên quan đến vụ việc cháu bé Vũ Việt A. (33 ngày tuổi) tử vong bất thường trong chậu nước ở xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội), theo nguồn tin của PV, nghi phạm sát hại cháu bé đã được công an xác định.
xác định nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổiTheo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, nghi phạm này được xác định là Phan Thị Tr. (SN 1997, mẹ đẻ của cháu Việt A.).

Bước đầu tại cơ quan công an, Phan Thị Tr. đã khai nhận hành động giết hại con trai mình.

Theo nhận xét từ người thân và chính quyền địa phương, từ khi về nhà bà Hoàng Thị Nguyệt (SN 1948) làm dâu, chị này là một người ngoan hiền. Kể từ khi cưới nhau về đến nay, hai vợ chồng chị Tr. cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn.
xác định nghi phạm giết hại đứa bé 3 3 ngày tuổiNhư đã đưa tin, vào khoảng 5h40 ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (SN 1948, trú tại thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) phát hiện cháu nội là Vũ Việt A. nằm sấp ở chậu nước trong nhà.

Sau đó, ông Lăng bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong.

Được biết, tối 11/6 cháu bé ngủ cùng bố mẹ ở buồng tầng 1, tại bậc thang ở ngoài trời từ tầng 1 đến tầng 2 có dòng chữ “TAO SẼ GIẾT CHÁU MÀY LĂNG”.

Chiều nay (14/6), Công an Hà Nội sẽ thông tin chính thức về vụ việc.

___________________________

Theo Trí Thức Trẻ
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp