Đang ân ái đến đoạn cao trào thì bồ lén gọi điện video cho chị vợ trêu tức nhưng 10 phút sau thì có chuyện không ngờ xảy ra

Từ ngày cặp kè với Mai, Tú thờ ơ, đối xử tệ bạc với vợ 1 cách quá đáng. Hễ cứ về đến nhà là anh lại gắt gỏng, thậm chí là đánh vợ không cần lý do. Tú hành động vũ phu như thế để vợ không chịu được mà ly hôn nhưng trái lại với những gì Tú nghĩ, Lê (vợ anh) lại cắn răng chịu đựng chứ không đòi ly hôn dù chỉ là 1 lần.

Thấy Tú không ly hôn nổi vợ để rước mình về Mai điên lắm. Cô bảo Tú để cô xử lý vụ này nhưng Tú không cho Mai làm. Anh bảo không muốn mọi người biết 2 người đang ngoại tình với nhau, chuyện lộ ra ngoài ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự và công việc của anh. Tú nói thế nhưng Mai lại không chịu, cô phải khiến vợ chồng Tú ly hôn sớm nhất có thể.

Cuối tuần, Tú lại đến nhà Mai tá túc và âu yếm bồ. Đang lúc cao trào thì bất chợt Mai đẩy Tú ra kêu đi vệ sinh nhưng thực chất là lấy điện thoại của Tú gọi điện video cho Lê để chọc tức. Tưởng chồng Lê vui vẻ bắt máy.

Kết quả hình ảnh cho vợ chồng  - 83b2b76b8d78ff2ac62f7cc903a0eae0 - Đang ân ái đến đoạn cao trào thì bồ lén gọi điện video cho chị vợ trêu tức nhưng 10 phút sau thì có chuyện không ngờ xảy ra

– Alo anh à, em làm cơm xong hết rồi. Anh về ăn đi.

– Chồng chị đang bận ân ái với tôi rồi, không mấy món vớ vẩn của chị đâu. Chị có muốn xem chúng tôi hạnh phúc với nhau như thế nào không? Để tôi cho chị hay nhé.

Cứ thế Mai lén để điện thoại ở chỗ trung tâm rồi nhảy vào ôm hôn, âu yếm Tú như đúng rồi. Biết Lê đang xem video Mai rên rỉ thật to rồi cười khẩy tỏ vẻ hả hê khi chọc tức Lê bằng cách này. Để mặc điện thoại quay lại tất cả Mai và Tú cứ hùng hục lao vào nhau như đúng rồi nhưng 10 phút sau thì có chuyện không ngờ xảy ra.

Cánh cửa nhà Lê được đạp đổ rầm 1 cái, là Lê. Lê hùng hổ đi vào theo sau đó là 5, 6 tay giang hồ xăm trổ đầy mình. Tú nhìn thấy vợ dẫn theo đầu gấu đến anh sợ tái mặt vội vàng đẩy Mai ra tìm quần áo mặc vội rồi run sợ đến ôm chân vợ.

– Vợ à, anh bị say rượu cô ta đưa anh lên giường chủ động làm việc này. Anh không hề có ý phản bội em, là cô ta, cô ta bẫy anh em ạ.

– Anh Tú, sao anh lại lật mặt như vậy. Anh và em ngoại tình với nhau lâu rồi, chính anh đã tán tỉnh và hứa sẽ cưới em sao anh lại giở mặt như vậy? Anh sợ chị ta ư? Đồ hèn nhát.

– Cô nói vớ vẩn gì thế, tôi không yêu cô. Tôi chỉ yêu vợ tôi thôi, có điên mới bỏ vợ để lấy cô.

– Anh… anh quá đáng quá đấy!

– Sao nào, bị bắt quả tang thì 2 người quay ra lật mặt nhau thế à? Vậy mà nói yêu nhau lắm cơ đấy, tưởng thế nào hóa ra là thế này ư? Chồng tôi đấy, có giỏi thì cô cướp đi? Cô dại lắm, từ bỏ tất cả để yêu thằng đàn ông có vợ, để nó ngủ chán rồi đến khi gặp nạn thì nó bỏ mặc, “đá” cô như quả bóng ấy. Nhìn cô trẻ đẹp, ngon lành trai tân theo đầy sao cứ thích làm con giáp thứ 13 vậy? Hay để hôm nay tôi dạy cho cô 1 bài học nhé. – Lê lấy con dao nhỏ ra cắm vào trái táo trên bàn.

– Chị… chị định làm gì tôi? Đừng… đừng hủy hoại dung nhan của tôi, tôi xin chị. Tôi sai rồi.

– Tôi đâu ác đến mức đấy. Tôi chỉ gọt hoa quả và thử độ sắc của dao thôi ấy mà. Tôi có món quà này dành cho cô thú vị hơn nhiều. Cô thích “chuyện ấy” lắm đúng không? Hôm nay tôi đã mang đến 5 anh trai to khỏe, cực giỏi khoản đó giúp cô thỏa mãn đây. Tôi trả tiền công họ hết rồi, họ sẽ phục vụ cô đến nơi đến chốn thôi. Làm việc đi mấy anh.

– Đừng… đừng, đừng làm thế mà. Tôi xin chị.

Kết quả hình ảnh cho ân ái  - 1486603164 148652364393518 an ai chong sap cuoi 1 - Đang ân ái đến đoạn cao trào thì bồ lén gọi điện video cho chị vợ trêu tức nhưng 10 phút sau thì có chuyện không ngờ xảy ra

Cười khẩy vào mặt kẻ cướp chồng, Lê đứng khoanh tay nhìn mấy gã đầu gấu kia kẻ cầm tay người giữ chân, hôn khắp lượt người ả bồ mặc cho ả gào thét xin tha. Chứng kiến cảnh tượng đó Tú tái mặt sợ hãi đứng nép vào 1 chỗ chứ không hề lao đến cứu bồ hay van xin vợ dừng tay lại. Thật ra Lê chỉ thuê đám người kia dàn cảnh quay phim cho ả bồ biết mùi thôi với lại thứ như ả thì đâu cần phung phí tiền cho thỏa tính lăng loàn đó, nên khi cô quay được những thước phim vừa đủ thì liền ra hiệu dừng lại. Đám người kia làm xong việc vui vẻ ra về, Lê vỗ vai Mai bảo.

– Đây chỉ là lời cảnh cáo thôi, chị mà biết em ngủ với chồng chị hay bất kỳ người đàn ông có vợ nào thì đừng trách chị cho cả thế giới này xem đoạn video em được hội đàn ông “chăm sóc” nhé.

– Chị…

Cười khẩy vào mặt Mai, Lê đi thẳng về nhà mà thản nhiên ăn cơm còn Tú thì sợ vã mồ hôi hột cứ quỳ ở cửa xin lỗi vợ nhưng Lê mặc kệ. Từ hôm đó trở đi cô không nói 1 lời, nhưng thi thoảng Lê lại nói bóng gió chuyện ngoại tình khiến Tú sợ mất mật.