Đã xác định được 2 nghi phạm vụ bé trai mất tích ở Quảng Bình, kẻ ác sắp phải ra ánh sáng

– Cháu Trần Trung Nghĩa mất tích hôm 3/7 khi chơi trước nhà. Tới sáng 8/7, một người dân địa phương phát hiện thi thể cháu Nghĩa tại khu bãi cát vắng người thuộc phường Quảng Long cách nhà cháu bé khoảng 1,5 km….

Sáng ngày 9/7, trao đổi với phóng viên, anh trai bé Nghĩa đau buồn nói: “Thi thể Nghĩa bị nhiều vết đâm, khoảng 20 nhát và không bị rạch bụng lấy nội tạng như một số người nói. Cạnh thi thể Nghĩa cũng xuất hiện một con dao.

Hiện công an đã xác định được 2 nghi phạm liên quan đến cái chết của Nghĩa và đang thẩm vấn lấy lời khai”.


Thi thể cháu được an táng tại khu vực nghĩa địa của gia đình, gần nơi thi thể cháu được phát hiện.

Nói thêm về nghi phạm trên, theo gia đình nghi phạm là người quen biết với gia đình nhưng về mâu thuẫn hay nguyên nhân vì sao lại giết hại cháu bé thì gia đình chưa tiết lộ.

Người thân khóc ngất trước quan tài cháu N

Đại tá Hiệu xác nhận, thời điểm phát hiện thi thể cháu Trần Trung Nghĩa có vết thương, tại vị trí cách thi thể 9 mét có một con dao nhọn Thái Lan cán vàng (loại dao thường dùng gọt hoa quả).Liên quan đến vụ việc, Đại tá Nguyễn Văn Hiệu – Phó GĐ Công an tỉnh Quảng Bình xác nhận, tại thời điểm phát hiện thấy cháu bé, thi thể của nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy.

“Vết thương trên người cháu bé có phải do dao gây ra hay không phải chờ kết luận giám định của cơ quan pháp y”, đại tá Hiệu nói.

Cơ quan chức năng sau khi khám nghiệm đã lấy mẫu trên thi thể để tiến hành phân tích trước khi có kết luận cuối cùng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Nghĩa.

Đến cuối giờ chiều 8/7, gia đình cháu Nghĩa đã lo xong hậu sự cho cháu theo phong tục địa phương.

Thi thể cháu được an táng tại khu vực nghĩa địa của gia đình, gần nơi thi thể cháu được phát hiện.

Theo Đất Việt

Chia sẻ