Cưới đúng mùng 1 mẹ chồng bắt kiêng ‘chuyện ấy’

- Vừa mới tan tiệc cưới hai vợ chồng đang định vào phòng thay đồ thì bất ngờ mẹ chồng Liên gọi giật lại:...

Vừa mới tan tiệc cưới hai vợ chồng đang định vào phòng thay đồ thì bất ngờ mẹ chồng Liên gọi giật lại:

– 2 đứa từ từ hãy vào, mẹ dặn cái này đã.

– Có chuyện gì vậy mẹ – Liên nhẹ nhàng quay lại.

– Hôm nay là mùng 1 nên tuyệt đối kiêng chuyện vợ chồng nghe chưa? Không chỉ hôm nay mà từ giờ về sau cứ mùng 1 với ngày rằm là kiêng tuyệt đối kiêng nếu quan hệ vào những ngày này sẽ dẫn đến những điều vận hạn đen đủi. Còn nếu chẳng may đậu thai vào đúng những ngày này thì khi sinh con cái ra sẽ bị thương tổn.

– Mẹ thì sao mà lắm chuyện kiêng kị vậy? Sao mẹ không bảo thầy cưới vào ngày khác đi để đỡ phải kiêng? – Chồng Liên gắt gỏng.

– Nhưng ngày hôm nay mới hợp tuổi 2 đứa chúng mày. Mẹ dặn thế cho mà nhớ, đừng để xảy ra chuyện hối không kịp. Vợ chồng còn sống với nhau lâu dài, không phải cứ hứng lên là…

Liên tím mặt gàn chồng đừng cãi lời mẹ nữa. Vậy là từ lúc đó tới tối, chồng cứ chạm vào người là Liên gạt ra. 8 giờ tối Liên lên giường đi ngủ vì khá mệt thì chồng có cuộc điện thoại của bạn rủ ra ngoài.

– Mấy thằng rủ anh ra ngoài tiễn đời độc thân em à? Toàn là bạn thân, em đi cùng cho vui.

– Thôi em mệt lắm, em muốn nằm nghỉ. Anh uống ít thôi nhớ về sớm nhé.

– Anh biết mà. Đêm nay là đêm tân hôn, anh còn phải làm 1 việc hệ trọng cả đời nên không say được đâu.

– Mẹ bắt kiêng mà, anh cứ về sớm cho em yên tâm.

– Kệ mẹ.

Nói rồi Toàn chồng Liên phóng xe đi. Liên nằm lướt facebook 1 lúc rồi cũng thiếp đi lúc nào không hay. Gặp gỡ bạn bè vui quá, nghĩ vợ đang mong Toàn cố gắng về sớm nhưng mà mãi gần 12 giờ đêm chúng nó mới chịu cho về.

Vợ đã ngủ nên Toàn không đánh thức vợ nữa, vì người anh cũng toàn mùi rượu, ôm vợ sợ vợ lại tỉnh. Phòng Toàn lại chưa kịp lắp điều hòa, định cưới xong mới lắp cơ. Chưa vào hè nhưng chẳng hiểu sao hôm đó lại nóng vậy, có lẽ do anh uống nhiều. Toàn cởi hết đồ rồi lăn ra ngủ.

Liên bất chợt tỉnh giấc vì cũng thấy nóng trong người, mở mắt ra thì thấy chồng đã về từ bao giờ. Thấy chồng nằm trên giường chẳng mặc gì cô cũng thấy hơi xốn xang nhưng lại nhớ tới lời mẹ chồng nên chẳng dám lay Toàn dậy. Khó chịu vì nóng nên Liên cũng mạnh dạn cởi hết quần áo trên người đi ngủ. Cô nghĩ chồng say rượu ngủ như chết thế thì ‘chuyện kia’ chắc chắn sẽ chẳng thể nào xảy ra được đâu.

Ai ngờ đang say giấc nồng thì chợt Liên thấy nhột nhột khắp người, choàng mở mắt thì…

Ảnh minh họa

– Anh làm cái gì thế, bỏ em ra ngay…

– Tân hôn chứ làm cái gì mà em hét toáng lên vậy? Có muốn mẹ nghe thấy mẹ chạy sang không hả?

– Nhưng mẹ cấm cơ mà?

– Mẹ cấm kệ mẹ. Anh không nói em không nói thì mẹ biết sao được. Mà giờ đã 2 giờ sáng, sang ngày mùng 2 rồi lo gì nữa.

– Anh chỉ được cái máu không hãm được là nhanh.

– Ai máu hơn ai? Cởi hết ra thế này lại còn bảo người ta máu?

– Thì em cũng chỉ học cởi theo anh thôi mà. Ai bảo trời nóng, mai lắp điều hòa nhanh không thì…

Trời nóng nhưng mà đêm ấy vợ chồng Liên cũng tranh thủ được tới 2 hiệp. Cô vẫn sợ mẹ chồng nên chẳng dám ho he nói gì với bà hết. May mắn làm sao công việc của 2 vợ chồng không bị ảnh hưởng. Cửa hàng của nhà chồng do chồng cô quản lý còn buôn bán thuận lợi hơn cả trước. Mẹ chồng Liên vui mừng ra mặt:

– Đấy thấy chưa, mẹ bảo chúng mày kiêng chuyện vợ chồng hôm mùng 1 là quá đúng. Có thờ có thiêng có kiêng có lành, không thì cửa hàng làm sao mà làm ăn thuận lợi như bây giờ.

Chúng đã cắt lưỡi cô gái! Tất cả đều do loại ký sinh trùng phổ biến có trong …Chúng đã cắt lưỡi cô gái! Tất cả đều do loại ký sinh trùng phổ biến có trong … Thoát khỏi mỡ bụng mà không cần ăn kiêng hay tập tành. Xem.Dùng nó trước khi ngủThoát khỏi mỡ bụng mà không cần ăn kiêng hay tập tành. Xem.Dùng nó trước khi ngủ Công thức tiêu mỡ của bà: 13 kg trong 4 ngày! Tôi chỉ ăn khi dạ dày đang đóiCông thức tiêu mỡ của bà: 13 kg trong 4 ngày! Tôi chỉ ăn khi dạ dày đang đói

– Vâng, chúng con đâu có dám cãi lời mẹ.

Toàn nhanh nhảu trả lời vì sợ vợ không biết nói dối sẽ phun ra hết bí mật. Vợ chồng trẻ mà các cụ cứ bắt kiêng thì kiêng sao nổi cơ chứ. Toàn lại nhấm nháy với: “Tối nay có muốn… cởi cùng anh nữa không?”. Giờ đã 2 con rồi, mẹ chồng cũng chẳng nhắc tới mấy chuyện kiêng cữ nữa nhưng mỗi lần ngày rằm, mồng 1 chồng nổi hứng đòi là Liên phải lao ra chốt chặt cửa để tránh không bị mẹ chồng thấy lại xảy ra chuyện mất lòng bà.

Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ