Con giáp tránh SẬP BẪY TIỂU NHÂN, tình tiền tiêu tán chỉ trong một nốt nhạc tháng 8/2017

Trong tháng 8, những con giáp này làm việc gì cũng cần cẩn trọng nếu không sẽ gặp nhiều xui xẻo, tai họa không ngừng.

Tuổi Mão

2017 không phải là năm tốt lành với con giáp tuổi Mão nhất là những tháng cuối năm mà đặc biệt trong tháng 8/2017. Bởi đây là thời điểm bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may về công việc cũng như tình cảm. Tài chính và sức khỏe của bạn trong tháng này cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

Kết quả hình ảnh cho tuổi mão

Đây cũng là một trong những tháng kém may mắn nhất của bạn, mọi thứ tồi tệ liên tiếp xảy đến khiến bạn không thể tập trung công việc. Đồng nghiệp liên tục gây hấn, thị phi nên là lý do chính khiến việc của bạn bị trì trệ. Dễ có xung đột khiến cấp trên có ấn tượng không tốt với bạn. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có nguy cơ đối mặt với nguy cơ bị thôi việc.

Tuổi Thìn

Tháng 8/2017, người tuổi Thìn nên thận trọng mọi việc, mọi mối quan hệ bởi tháng này rất có thể bạn sẽ bị trộm cướp, lừa gạt tiền bạc mà không có khả năng lấy lại.

Dù có nhiều mối quan hệ làm ăn lâu dài hoặc ngắn hạn nhưng bạn cũng tuyệt đối đừng nên tin tưởng vào bất cứ ai, chỉ nên giữ ở mức an toàn.
Ngoài ra, áp lực công việc nhiều tuyệt đối tránh xa thị phi trốn công sở. Hãy làm tốt nhất việc của mình.

Tuổi Tỵ

Tháng 8/2017 có vẻ là một tháng khá tồi tệ với những người tuổi Tỵ. Tiền bạc, sức khỏe, tình yêu không như ý. Bạn nên tránh đi ra ngoài lúc đêm muộn hay vắng vẻ, rủi ro trộm cắp, lừa đảo có thể sẽ bủa vây bạn.

Có một điều đáng chúc mừng cho con giáp tuổi Tỵ là cũng trong tháng 8 này, bạn rất có thể sẽ nhận được một món tiền bất ngờ, nhưng đừng vì thế mà sung sướng quá độ để kẻ khác hãm hại nhé.

Tuổi Tuất

Kết quả hình ảnh cho tuổi tuất

Cũng lọt danh sách những con giáp khá đen đủi trong tháng 8/2017 này, tuổi Tuất sẽ không được đánh giá cao trong công việc. Suy nghĩ của bạn quá vô tư và đơn giản nên kẻ xấu luôn có cơ hội để lợi dụng bạn.

Vì thế, khi làm bất cứ việc to nhỏ gì trong tháng này, tuổi Tuất cần giữ cho mình cái đầu lạnh để có thể nhìn rõ sự việc đúng sai, nhìn thấu bản chất người tốt xấu. Có câu “Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng”, nhưng sống ở trên đời con người cần nhìn thẳng vào sự thật, có như thế mới tiến bộ và trưởng thành được.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Khỏe và Đẹp