Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩa

Đâu phải là lười đâu các mẹ nhỉ, phải nói là bạn ý vừa khéo tay lại thông minh nữa chứ.

Cứ hôm nào nhà có khách, để đỡ phải rửa nhiều bát đĩa, cô nàng Lê Thanh Tâm (27 tuổi – Hải Dương) lại bày biện các món ăn vào mẹt vừa nhanh gọn lại vô cùng hấp dẫn.

Việc bày món ăn ra mẹt không phải là mới nhưng thường xuyên và liên tục như cô nàng Thanh Tâm này lại là “của hiếm”. Tâm chia sẻ, “ban đầu, khi bày món ăn ra bát đĩa như bình thường mình thấy quen thuộc quá. Mình muốn đổi mới một chút cho ngon mắt. Và rồi, mình nghĩ đến bún đậu mắm tôm người ta hay bày ra mẹt. Thế là mình có ý tưởng này từ đó”.

chân dung cô gái đang bị dân mạng cho là "siêu lười" - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 1 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩa
Cứ hôm nào nhà có khách, để đỡ phải rửa nhiều bát đĩa, cô nàng Lê Thanh Tâm (27 tuổi – Hải Dương) lại bày biện các món ăn vào mẹt vừa nhanh gọn lại vô cùng hấp dẫn.

Ngoài việc đổi mới chiêu thức trình bày để tăng phần hấp dẫn, cô nàng này còn cho rằng, “ưu điểm lớn khác của nó là đỡ mất công rửa nhiều bát đĩa. Chồng mình thấy thế cứ trêu mình là đồ lười rửa bát nên mới bày kiểu này, nhưng thật ra anh ấy rất thích thú. Thỉnh thoảng còn bảo trông hấp dẫn hơn kiểu bày bát đĩa truyền thống”.

thức ăn theo mẹt cực ngon - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 2 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩa
Thanh Tâm muốn thay đổi cách trình bày món ăn để tăng phần hấp dẫn

Tuy nhiên, Thanh Tâm cũng chỉ bày biện món ăn ra mẹt như thế này vào những ngày có khách. Còn bình thường, nhà có ít người (3 người lớn, 1 trẻ nhỏ) nên vẫn để bát đĩa như bình thường.

Tâm còn chia sẻ, vào bếp là sở thích đặc biệt của cô. “Mình thích tìm tòi học hỏi các món ăn. Vì thế mà mỗi khi vào bếp mình thấy rất hứng thú chú không hề cho rằng nấu nướng là một gánh nặng. Mình cũng muốn sau này có điều kiện để học thêm về nấu ăn để tăng thêm khả năng nội trợ của mình”.

Bún mẹt cực ngon - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 3 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩa
Thanh Tâm nấu ăn ngon nên rất muốn vào bếp chuận bị những món ăn ngon như thế này

Cùng xem các mẹt cơm hấp dẫn của Thanh Tâm:

co-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-4 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 4 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-5 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 5 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-6 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 6 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-7 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 7 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-8 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 8 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-9 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 9 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-10 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 10 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-11 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 11 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩaco-khach-toi-nha-choi-chi-can-bay-thuc-an-nhu-nay-do-pha-rua-bat-qtcs-12 - co khach toi nha choi chi can bay thuc an nhu nay do pha rua bat qtcs 12 - Cô nàng được phong chức “vợ lười nhất hành tinh” vì những mẹt cơm màu mè khỏi cần bát đĩa

___________________________

Theo Mộc Trà (Khám phá)
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp

Chia sẻ