Cô gái lén cứu em trai không ngờ bị bạn trai phụ hồ phát hiện

Cuộc đời cô sắp bước sang một con đường khác, đen tối theo đúng những gì mà cô đang đi. Người đàn ông trong phòng quay mặt lại còn khiến cô kinh hãi hơn.

Bố mẹ mất sớm, chỉ còn hai chị em cô rau cháo nuôi nhau. Trong căn nhà nhỏ, cô cô gắng dùng hết sức mình để chăm sóc cho cậu em trai ốm yếu. Năm ấy cô cũng đã bước sang tuổi 20 tròn mà vẫn chưa dám nghĩ đến chuyện yêu ai dù trong làng có không ít chàng trai thầm thương trộm nhớ sự dịu dàng của cô. Nhưng bây giờ cô mà đi thì ai lo cho em trai cô. Cô đành gạt bỏ hạnh phúc của mình vì em.

Thật không may, ông trời lại bắt bệnh tình của em trai cô càng ngày càng nặng. Ở quê, các bác sĩ không còn đủ khả năng chữa trị nữa nên buộc cô phải đưa em trai lên thành phố. Nhưng lên thành phố, cuộc sống của chị em cô sẽ khó khăn vô cùng. Lo lắng trước nhất là cô không biết lấy tiền đâu để chữa bệnh cho em trai. Nhưng cô không thể để em trai cô chết được. Bằng mọi giá, có phải hy sinh bản thân thế nào đi chăng nữa, cô cũng phải cứu em cô.

Chị em cô khăn gói quả mướp lên thành phố. Cô để em trai nghỉ ở nhà rồi đi xin việc trước sau đó mới đi hỏi về quá trình điều trị của em trai. Một cô gái mới chỉ 20 tuổi, nhiều cô còn đang phụ thuộc và bố mẹ từng miếng ăn, giấc ngủ thì cô đã phải lăn lộn kiếm sống, không phải chỉ lo cho mình mà còn lo cho em trai cô.

Bố mẹ mất sớm, chỉ còn hai chị em cô rau cháo nuôi nhau.(Ảnh minh họa)

Cô xin được chân phục vụ ở một nhà hàng. Cô được nhận chắc vì ngoại hình của thiếu nữ chân quê khá ổn. Mới làm việc có mấ ngày nhưng mọi người ai cũng yêu mến cô vì cô hiền lành, thật thà, ngoan ngoãn. Lại biết hoàn cảnh của cô nên mọi người cũng tạo điều kiện giúp đỡ. Cô không biết mỗi lần cô bước chân ra khỏi nhà hàng lại có một ánh mắt nhìn cô đầy yêu thương, trìu mến.

Xóm trọ của cô có một chàng trai mới chuyển đến. Anh ta làm phụ hồ theo lời giới thiệu và là hàng xóm của chị em cô. Vì anh ta là người mới nên cô khá dè dặt trong việc tiếp xúc. Nhưng em trai cô lại quý anh vì anh hay kể chuyện cho nó nghe và anh cũng có vẻ quan tâm đến cô nữa. Nhìn cung cách của anh, người ta thực sự chẳng hề nghĩ anh là phụ hồ đâu nhưng mỗi lần thấy anh lấm lem đi về thì người ta lại thở dài: “Trông như thế mà làm phụ hồ”.

Anh giúp đỡ chị em cô rất nhiều, lại còn chân thành nên cô dần động lòng, nhận lời yêu của anh. Em trai cô cũng mừng lắm. Có anh, cô cũng thấy bản thân yêu đời hơn. Ai ngờ…

Bệnh của em trai cô chuyển biến xấu buộc phải phẫu thuật gấp mà cô không có đủ tiền trong tay. Anh cũng khó khăn, cô không thể hỏi anh được. Cực chẳng đã, cô đành rao bán trinh tiết của mình. Thật không may cho cô, cô bị anh phát hiện:

Căn biệt thự lớn đến mức khiến cô thấy sợ hãi.(Ảnh minh họa)

-Tại sao em lại làm như thế!!

-Em có lý do của riêng em. Xin anh đừng hỏi. Em không xứng đáng với anh đâu. Mình dừng lại đi.

Cô bỏ chạy trong nước mắt. Cô nhận ra, cô yêu anh quá nhiều. Cũng trong đêm đó, cô nhận được lời mua trinh tiết giá 2 tỷ. Nhìn em trai, cô rơi nước mắt, cô nhắn rằng cô đồng ý. Nghĩ đến anh, trái tim cô lại càng đau đớn.

Cô đến nơi hẹn. Căn biệt thự lớn đến mức khiến cô thấy sợ hãi. Có người đón cô, cô đi theo họ. Cửa phòng mở ra khiến cô chỉ muốn bỏ chạy. Cuộc đời cô sắp bước sang một con đường khác, đen tối theo đúng những gì mà cô đang đi. Người đàn ông trong phòng quay mặt lại còn khiến cô kinh hãi hơn.

-Sao anh lại ở đây?? – Cô sợ hãi khi đó là anh

-Sao em không nói với anh về khó khăn mà em đang gặp phải. Sao em lại giấu anh??

– Anh… Anh là…

-Anh là chủ nhà hàng mà em đang xin làm. Vì yêu mến em, dành tình cảm cho em anh mới đến khu trọ của em mong có được tình yêu của em. Hãy để anh giúp em và em trai em có được một cuộc sống tốt hơn!!

Anh dịu dàng ôm cô vào lòng. Cô có đang nằm mơ không đây. Nước mắt rơi ấm nóng cánh tay, cảm giác rất thật, chiếc ôm, nụ hôn này cũng vậy. Cô mỉm cười hạnh phúc. Cô không dám nghĩ ông trời lại đối xử quá tốt với cô như vậy. Cô thầm cảm ơn, cảm ơn nhiều lắm. Cảm ơn cả anh, người đàn ông của đời cô nữa.

Linh Đan/ Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ