Cô con gái 8 tuổi có màn ứng xử đến cả người lớn cũng phải cúi đầu học hỏi

Nó đẩy cửa vào nhà để rồi chết lặng khi thấy quần lót, áo lót rơi vãi khắp sàn. Nó đủ nhận thức để biết có chuyện chẳng lành. Hé cửa phòng ngủ ra nó thấy bố mình đang trần như nhộng quấn lấy cô bồ.

Anh ngoại tình, đó là cái điều mà 1 người vợ như chị chưa từng nghĩ đến vì chị yêu anh và tin vào những gì anh đã thể hiện. Trong mắt chị 10 năm qua anh là người chồng người cha tuyệt vời. Mấy năm qua họ đều sống yên ấm bên nhau, nhưng chị quên mất rằng bản chất của đàn ông là tham lam, họ dường như chỉ muốn nhiều chứ không muốn kém.

Mọi chuyện có lẽ bắt đầu từ khi anh chị đổi nhà mới, đó là căn hộ rộng hơn 100 mét vuông khá tiện nghi. Về đây con cái và vợ chồng có thể cùng sinh hoạt trong 1 không gian mà không cần leo cầu thang quá nhiều. Con gái chị thích lắm, cậu con trai 5 tuổi cũng hào hứng hơn hẳn vì nó có bạn cùng tầng đạp xe mỗi chiều.

- chong cho blogtamsuvn - Cô con gái 8 tuổi có màn ứng xử đến cả người lớn cũng phải cúi đầu học hỏi

(Ảnh minh họa)

Chuyện anh chị chuyển nhà nghe qua dường như chẳng liên quan gì đến việc anh ngoại tình, ấy vậy mà nó lại vô cùng mật thiết. Cạnh căn hộ chị có 2 cô gái mới ra trường cũng đến thuê để ở, họ về trước nhà chị 1 tháng là hàng xóm nên đi qua về lại cũng hay chào hỏi nhau.

Sáng sớm anh dậy đi đá bóng lại gặp cô em nhà bên đi thể dục, thế rồi dần dần họ thân nhau hơn và hẹn nhau đúng 5 giờ cả 2 sẽ rời khỏi nhà. Khi ấy chị và các con còn đang ngon giấc, lâu dần tình cảm cả hai phát triển hơn mức bình thường.

Anh dường như không kiểm soát được cảm xúc của chính mình nữa. Hôm nào không gặp cô hàng xóm là anh thấy bứt rứt, nhiều lần đi làm về anh lấy cớ đi gặp khách hàng để hẹn hò với cô ta. Lâu dần chuyện gì đến cũng đến họ vào nhà nghỉ với nhau, anh tặng cô ta nhiều đồ đắt tiền. Chị không biết lại còn khen:

– Cô Quyên có nhiều váy đẹp thế, mua ở đâu chỉ chị với.

Chị vô tư đối xử tốt với tình địch thỉnh thoảng có đồ ăn ngon còn qua cho 2 người bên đó nữa. Nhiều lúc cô ta còn nghĩ bụng:

– Đúng là đồ ngu.

Còn anh, anh vẫn nhẫn tâm cắm sừng vợ như thế. Anh thích ân ái với tình nhân hơn là với vợ, mỗi lúc leo lên giường thấy chị muốn gần gũi anh lại bảo: ‘Anh mệt lắm để khi khác nhé em”. Chị hơi hụt hẫng vì thái độ của chồng nhưng vì nghĩ anh stress công việc nên lại cảm thông.

Mọi chuyện dường như sẽ chẳng bị ai phát hiện nếu như hôm ấy chị và các con không về quê. Chị rủ anh đi cũng nhưng anh kêu bận, thế là chị và 2 con lên đường. Họ đã có mấy ngày nghỉ rất vui.

Rồi chị đưa các con lên sớm hơn dự định, chị có gọi cho anh nhưng thuê bao. Anh tắt máy để lao vào làm tình với cô bồ vì hôm đó cô bạn cùng phòng của Quyên cũng về quê. Họ vồ lấy nhau như hổ đói, anh đã làm 1 việc tày đình đó là đưa bồ về ân ái trên giường của 2 vợ chồng. Dù biết là sai nhưng anh không ngăn nổi cám giỗ.

Chị và con lên đến sảnh tầng 1 thì chị bảo cô con gái lớn:

– Con lên nhà trước nhé, mẹ đi lại siêu thị mua ít đồ đã.

– Vâng ạ.

Con bé hớn hở vào thang máy bấm tầng 25, nó đẩy cửa vào nhà để rồi chết lặng khi thấy quần lót, áo lót rơi vãi khắp sàn. Nó đủ nhận thức để biết có chuyện chẳng lành. Hé cửa phòng ngủ ra nó thấy bố mình đang trần như nhộng quấn lấy cô bồ. Nó ú ớ thốt không ra lời, nhưng chợt nhớ đến mẹ và em nó liền lên tiếng:

– Bố… bố và cô ta đang làm gì trên giường mẹ con vậy??

Giây phút đó anh đứng hình mặt cắt không ra giọt máu:

– Bố làm con thất vọng quá, sao bố nỡ làm vậy với mẹ con con cơ chứ. Còn cô nữa, sao cô dám ngủ với bố cháu hay là cô là gái đĩ.

– Con à, bố… bố…

Cô bồ ê chề nóng ran mặt còn anh thì thấy xấu hổ chỉ muốn kiếm lỗ chui xuống. Khi anh đang luốn cuống thì con bé hét lên:

– Bố mặc đồ vào đi, còn cô cút ngay về nhà đừng để mẹ tôi thấy nhanh lên.

Cô bồ vội vã mặc quần áo ôm đồ lót chạy ngay về nhà, còn anh, anh luống cuống xếp lại chăn chiếu. Anh đến gần con gái:

- bo ngoai tinh blogtamsuvn1 - Cô con gái 8 tuổi có màn ứng xử đến cả người lớn cũng phải cúi đầu học hỏi

(Ảnh minh họa)

– Con gái à, bố xin lỗi, xin con đừng cho mẹ biết. Bố xin con đấy.

– Con hận bố.

Nó nói rồi chạy về phòng trùm chăn khóc nức nở, nó thương mẹ vô cùng. Nó giận bố và căm ghét cô hàng xóm nhưng vì sợ mẹ tổn thương sợ gia đình tan vỡ nên trong giây phút quan trọng nó đã cố tình bao che cho việc làm xấu xa của bố mình.

Hôm sau bố nó lựa lời nói chuyện với con gái, nó nhìn anh và bảo: ‘Bố nói cô ta dọn nhà đi đi, nếu bố còn ngoại tình còn phản bội mẹ con con 1 lần nữa thì con sẽ nói với mẹ. Nếu bố mẹ ly hôn con với em sẽ sống với mẹ và cả đời này bọn con sẽ không gặp lại bố nữa đâu”. Anh bật khóc quỳ gối xuống:

– Bố sai rồi, là bố có lỗi với 3 mẹ con con. Bố không dám nữa đâu, bố hứa đấy.

Từ sau lần đó anh bỏ thói bồ bịch, anh thấy vừa có lỗi vừa biết ơn con gái. Nếu hôm đó nó mách với mẹ hoặc kéo dài thời gian thì gia đình anh đã có thể đường ai nấy đi thật rồi.

An Nhiên/ Thể Thao Xã hội

Chia sẻ