Chuyện tình bất ngờ của cô gái làng chơi và cậu trai tân

– Từ ngày lên đại học, mấy thằng bạn ở chung trong phòng ký túc đặt cho anh biệt hiệu “Huy tem”, không phải vì anh bán tem hay nhà anh làm nghề buôn tem mà là anh là thằng con trai duy nhất sống đến 20 tuổi mà “cái đó” vẫn chỉ dùng cho đúng 1 việc duy nhất….<?h2>

Hôm nay là sinh nhật anh, mấy thằng bạn nói là có món quà đặc biệt muốn tặng nên Huy theo chúng nó ra ngoài:

– Này, chúng mày đưa tao đi đâu thế?

– Cứ đi đi rồi sẽ biết, món quà này cả phòng chung tiền mới đủ để mua tặng mày đấy. Sau này giàu có nhớ đừng quên anh em.

– Ơ… cái bọn điên này. Đi đâu thế. Sao lại đến chỗ tối tăm này…

– Đứa nào nhét cái giẻ vào mồm nó cho tao. Điếc hết cả lỗ tai rồi, ai đời thằng đàn ông 20 tuổi mà cái ấy còn dùng để đi ấy không. Mất mặt anh em trường mình quá.

Nghe chúng nó nói thế với nhau, Huy biết sắp có điều chẳng lành với mình rồi nhưng tay chân bị chúng nó kìm kẹp chặt rồi lôi nhanh đi nên anh chẳng thể làm gì khác. Chỉ mong điều sắp diễn ra không quá tệ hại mà thôi. Nào ngờ, thấy chúng nó đi sâu vào trong ngõ tối rồi dừng lại ở một căn phòng nhỏ, lúc đó thằng bạn mới nhìn anh cười sâu xa nói:

– Chúc mừng sinh nhật mày nha Huy, chúc mày sang ngày mai không còn là “Huy tem” mà sẽ trở thành “Huy mất tem”. Hahaha.

– Này này, chúng mày định làm cái gì đấy. Thả tao ra, cho tao về đi.

– Vớ vẩn, anh em tao đã trả tiền cho mày rồi đấy. Em gái này ngon mềm ngọt nước lại đã từng có kinh nghiệm dày dặn trong chuyện này, mày cứ yên tâm mà hưởng thụ đi. Làm xong có mà lại thích mê.

– Tao… tao không thích. Cho tao về đi.

– Im ngay, đừng có để lộ chuyện mày là trai tân đấy. Nó cười mày thối mũi luôn, cố lên đừng làm mất mặt anh em chúng tao.

– Không, tao không muốn. Trai tân cũng được, cho tao về đi.

– Tối nay mày mà về phòng là bọn tao đập. Thôi đi vào đi. Anh em, ném nó vào. Khóa cửa!

Bị lũ bạn đẩy vào trong phòng, Huy có kéo mãi thế nào cánh cửa cũng không mở ra được. Bỗng, Huy nghe thấy tiếng ai đó gọi với ra từ sâu bên trong: “Ai đấy? Đến rồi thì vào đi ạ”.

(ảnh minh họa)

Anh nhìn thấy 1 cô gái làng chơi đang nằm trên giường khỏa thân trong tư thế gợi cảm, làn da của em trắng bóc, mềm mịn. Chẳng hiểu sao lúc đó, Huy bỗng nuốt nước miếng cái “ực”, bảo sao chúng nó phải góp tiền để trả. Cô gái làng chơi này đẹp quá mà nhưng trong lúc anh còn đang mải mê ngắm nhìn thì cô gái đã kéo tụt anh xuống giường.

Một tay nhanh thoăn thoắt kéo lấy cổ Huy hôn ngấu nghiến, tay còn lại thì cởi bỏ cái áo sơ mi của anh chỉ trong tích tắc. Đang đắm chìm trong hương thơm ngọt mát trong miệng em thì thấy khóa quần của mình bị cởi ra thì lí trí đang biến mất bỗng đột nhiên quay trở về. Huy hoảng hốt, tay giữ quần bất chợt hét lớn lên:

– Chị, …. Chị ơi. Chị… chị tha cho em, đừng cởi. Em còn là trai tân?

– Thật hả em? Lại đây, để chị giúp em?

Huy nhớ lời lũ bạn nói gái làng chơi rất ghét trai tân nên cố tình nói ra, nào ngờ, anh không hề biết rằng mình đã bị chúng nó lừa. Gái làng chơi cực kì thích trai tân thì có, cô vừa nghe thấy Huy nói mình là trai tân thì mắt đã sáng rực lên.

Rồi cô nhanh như cắt, giữ lấy ống quần của anh kéo xuống. Lần đầu tiên được chứng kiến việc này nhất thời khiến Huy giật nảy mình. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, Huy chính thức “mất tem” sau 1 hiệp với cô, cứ tưởng mọi chuyện đến thế là xong.

Nào ngờ, cô gái làng chơi nhìn anh như thể động vật ăn thịt nhìn con mồi với vẻ thèm thuồng: “Nào tiếp tục thôi, hiệp 1 khởi động thôi, hiệp 2 em chơi tới đấy!”. Nghe cô nói như thế, không hiểu sao bản lĩnh đàn ông trong Huy chợt bùng lên, qua 1 hiệp kia anh đã biết cần phải làm những gì.

Không thể để bị cô ấy “cưỡi” mãi như thế, trong tích tắc, Huy lật ngửa người em lại, cướp lấy quyền chủ động trong tay cô. “Á! Được đấy! Để xem anh làm được gì?” để rồi sau 3 hiệp liên tiếp, cô gái làng chơi cũng phải cúi đầu xin anh tha cho mình.

Huy mỉm cười nhìn khuôn mặt trắng mịn của cô tựa vào vai mình ngủ, không hiểu sao cái cảm giác lạ lùng ấy chợt xuất hiện trong tâm trí anh. Con gái thường bảo đàn ông phải có trách nhiệm với lần đầu của họ, vậy lần đầu của anh là cho cô, chuyện này tính thế nào đây?…

Theo Thể thao và xã hội

Chia sẻ