Câu chuyện người mẹ lấy thân mình cho đàn ông sờ mó để kiếm 2 tỷ cứu con khiến ai đọc cũng rớt nước mắt

Yêu nhau suốt 7 năm Liên và Hùng mới đi đến kết hôn, những tưởng cuộc hôn nhân ấy sẽ hạnh phúc tràn ngập niềm vui. Nào ngờ chưa đầy 1 năm tình nghĩa vợ chồng thì Liên đã điếng người khi nghe tin chồng mình bị tai nạn qua đời. Giây phút đó Liên khóc không thành tiếng, cô như muốn chết đi để xuống suối vàng được gặp chồng. Ai chứng kiến cảnh đó cũng thương cho Liên khi mới 26 tuổi đã trở thành người đàn bà góa chồng. Và rồi giữa lúc đau thương ấy thì Liên phát hiện ra mình có thai.

Cô nhào đến ôm chiếc ảnh thờ của chồng rồi nấc lên.

– Anh ơi, mình có con rồi đấy….Em hứa sẽ thay anh chăm sóc cho con.

Phụ nữ có chồng nuôi con đã mệt chứ đằng này Liên lại chỉ có một mình, nên nhiều người khuyên cô nên đi thêm bước nữa để có người đàn ông chăm sóc. Vậy nhưng Liên một mực từ chối vì cô muốn được ở vậy thờ chông nuôi con. Chồng mất mọi gánh nặng đổ lên vai Liên, dù mệt mỏi nhưng cô vẫn gồng mình lên…vì cô biết mình đã làm mẹ nên không thể lùi bước được.

Và rồi sau 9 tháng mang bầu thì Liên cũng sinh được một cậu con trai kháu khỉnh và giống với Hùng như đúc….đối với Liên như vậy thì mọi chuyện đã quá là tốt đẹp. Vậy nhưng có lẽ dường như ông trời vẫn muốn thử thách cuộc sống của Liên thì đứa con trai lên 3 tuổi thì cô nhận được tin sét đánh từ bác sỹ đó là con của cô bị bệnh máu trắng. Đã một lần đau đớn vì mất chồng, nên lần này Liên không thể mất đi đứa con của mình nữa. Cô quỳ xuống xin bác sỹ cứu lấy con mình.

bo-chong-blogtamsuvn-2  - bo chong blogtamsuvn 2 300x180 - Câu chuyện người mẹ lấy thân mình cho đàn ông sờ mó để kiếm 2 tỷ cứu con khiến ai đọc cũng rớt nước mắt

– Chúng tôi sẽ cố hết sức để cứu cháu bé. Nhưng lần này tiền viện phí cần đến 2 tỷ đồng….cô hãy chuẩn bị tâm lý đi.

Nghe bác sỹ nói mà Liên điếng người, đến 2 triệu cô còn không có chứ đừng nói là 2 tỷ. Liên chạy vạy khắp nơi để vay mọi người…vậy nhưng khổ nỗi người muốn cho cô vay thì lại không có tiền. Mà người có đủ khả năng thì lại không dám vì sợ Liên không trả nổi. Trong lúc bất bí nhất thì Liên đã nghĩ ra cách đó là ra đứng đường để cho đàn ông sợ mó mình lấy tiền. Cô tiến lại trước bàn thờ chồng rồi nói.

– Em đã bán hết mọi thứ trong nhà rồi…nhưng vẫn không đủ tiền chạy chữa cho con. Chỉ còn cách ra đường cho người ta sờ mó….anh đừng oán hận em nhé.

Quả thật khi nhà nghèo mà con bị bệnh, bố mẹ phải làm cách gì để cứu con thì tất thảy câu trả lời đều là sẽ làm mọi thứ có thể để cứu lấy đứa con của mình. Dù vất vả nhưng với khuôn mặt xinh đẹp rồi vóc dáng vẫn còn mơn mởn của mình nên không thiếu gì gã đàn ông mê Liên. Vậy nhưng cô đã thủ tiết chờ chồng thì không bao giờ phá bỏ, cô cầm chiếc bảng đeo trước người mình: ” 1 lần sờ ngực 50 ngàn”. Người nào không biết đi qua đều dành ánh mắt kinh bỉ rồi chửi bới Liên là cái loại bán rẻ bản thân để kiếm tiền.

Vậy nhưng Liên bỏ qua tất cả những lời cay độc đó vì đứa con của mình. Đứng suốt mấy tiếng đồng hồ thì có vị đại gia bước lại để gạ gẫm Liên.

– 1 lần sờ ngực 50 ngàn thôi á?? Thế thì em qua đêm với anh đi….anh trả cho em 1 tỷ đồng.

– Tôi…tôi không đi đêm…tôi có chồng rồi dù anh ấy đã mất…nhưng tôi chỉ cho sờ ngực để kiếm 2 tỷ thôi.

me-chong-blogtamsuvn  - me chong blogtamsuvn 2 300x180 - Câu chuyện người mẹ lấy thân mình cho đàn ông sờ mó để kiếm 2 tỷ cứu con khiến ai đọc cũng rớt nước mắt

– 2 tỷ á?? Em cho sờ ngực thì đến bao giờ mới có 2 tỷ chứ?? Em cần số tiền lớn như vậy để làm gì.

– Để…cứu đứa con của tôi. Con tôi bị bệnh máu trắng…ngoài cách này để kiếm tiền thì tôi không còn cách nào khác nữa.

Nói rồi Liên bật khóc nức nở, tất thảy những người đi qua lúc đó đều rớt nước mắt khi cô nói như vậy. Mọi người chạy đến rồi góp mỗi người một ít để giúp đỡ cho Liên. Còn vị đại gia kia khi nghe Liên nói vậy thì cũng cảm động và cho cô 1 tỷ để cứu chữa cho cậu con trai. Ngoài ra anh ta còn tổ chức kêu gọi mọi người giúp đỡ mẹ con Liên, lúc đó Liên chỉ biết bật khóc cảm ơn mọi người. Cô hạnh phúc vì cuối cùng con trai của cô cũng được cứu chữa. Thế mới nói trên đời này thì chỉ cần là vì con thì mẹ có thể làm bất cứ việc gì…

An Vy / Thể thao Xã hội