Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò che rèm “thả thính cả tiếng, đến lúc kéo lên mới tá hỏa phát hiện là… hàng xóm

Câu chuyện hi hữu xảy ra trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” trong số 194 khiến khán giả vẫn còn ấn tượng cho đến tận bây giờ. Theo đó, chàng trai Quang Vinh và cô gái Hồng Lam sau 1 hồi lâu trò chuyện, đến lúc kéo rèm lên mới ngã ngửa khi phát hiện ra mình là… hàng xóm.

Điều thú vị là mặc dù Quang Vinh ở Vĩnh Long còn Hồng Lam ở Bến Tre nhưng cả 2 chỉ cách nhau 1 bến phà. “Thiên thời địa lợi nhân hòa”, kết cục cặp đôi đã vui vẻ bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay không ngớt của những khán giả có mặt trong trường quay khi đó.

Giây phút 2 người chơi trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” phát hiện ra mối quan hệ đầy bất ngờ

Trước đó, cặp đôi chỉ có thể nói chuyện qua rèm như bao người chơi khác

Trước khi phát hiện ra điểm thú vị bất ngờ này, Quang Vinh và Hồng Lam đã có hơn 10 phút trò chuyện qua tấm rèm quen thuộc của chương trình. Trước sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Cát Tường, cả 2 đã có những chia sẻ rất thật về cuộc sống, công việc cũng như tiêu chí chọn bạn đời của mình.

Khi chàng trai tiết lộ nhược điểm của mình chính là… mùi cơ thể, Hồng Lam chỉ cười ngượng ngùng và hiến cách dùng lăn nách để khử mùi. Chia sẻ chân thật này của cô gái nhanh chóng chiếm được thiện cảm của chàng trai. Để thuyết phục cô gái bấm nút đồng ý, Quang Vinh hứa sẽ chăm sóc cho Hồng Lam tất tần tật mọi điều trong cuộc sống.

Khi nhìn thấy bạn gái, Quang Vinh chỉ có thể thốt lên câu nói khiến cô gái nào cũng hạnh phúc như thế này

Trên thực tế, chương trình số 194 đã được phát sóng từ tháng 6 năm ngoái nhưng bất ngờ gây sốt lại trong thời gian gần đây. Không rõ sau chương trình cặp đôi có quyết định nghiêm túc tiến tới hay không nhưng chắc chắn khán giả ruột của “Bạn muốn hẹn hò” sẽ không thể nào quên được cặp đôi này.

Hồng Lam là một trong những người chơi xinh đẹp của chương trình

Kết cục, cả 2 đã bấm nút đồng ý hẹn hò trong tiếng vỗ tay của tất cả mọi người

Theo Thể Thao và Xã Hội