Bình Định: Cặp đôi tình nghi bắt cóc trẻ em quỳ lạy khi bị người dân vây quanh

Cặp đôi bị phát hiện có những hành vi lạ với cháu bé đang ngồi chơi ngoài sân, người dân đến vây quanh và gọi công an lên làm việc thì cặp đôi quỳ lạy xin tha.

Chiều nay (19/5), ông Trần Văn Bàng – Chủ tịch UBND xã Hoài Thanh Tây (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) cho biết, Công an huyện Hoài Nhơn vẫn đang làm việc với 2 người (1 nam, 1 nữ) vì nghi ngờ liên quan đến vụ bắt cóc trẻ em tại địa phương.

“Người dân nghi vấn có sự việc bắt cóc trẻ em do đôi nam nữ trên gây ra. Hiện tại, Công an huyện Hoài Nhơn  đang làm việc với họ. Chưa thể khẳng định có việc bắt cóc trẻ em, mọi chuyện vẫn đang chờ kết quả điều tra”, ông Bàng cho hay.

Người dân vây quanh chiếc xe ô tô của 2 người bị tình nghi bắt cóc trẻ em

Người dân vây quanh chiếc xe ô tô của 2 người bị tình nghi bắt cóc trẻ em

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 19/5, một đôi nam nữ đi xe ô tô mang BKS 89A -101.84 đỗ trước nhà anh N.T.T. nằm ven QL 1 thuộc thôn Tài Lương 1 ở xã này. Hai người đi trên xe gồm một nam, một nữ độ tuổi 35-40 xuống xe, vào sân nhà anh T., nơi con gái 4 tuổi của anh đang chơi nhưng không có người trông coi.

Bác ruột cháu bé ở nhà bên cạnh thấy biểu hiện của đôi nam nữ này không bình thường, nên chạy sang hỏi thì hai người này nói là đi hỏi mua lúa, gạo. Nghi ngờ hai người này bắt cóc trẻ em nên người dân báo công an xã. “Một số người chứng kiến sự việc bày tỏ sự bức xúc, đòi đánh thì đôi nam nữ này quỳ lạy xin tha”, ông Bàng thông tin.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Đôi nam nữ cùng chiếc ôtô được Công an xã Hoài Thanh Tây đưa về trụ sở. Ngay sau đó, Công an huyện Hoài Nhơn nhận được tin báo đã đến làm việc theo thẩm quyền.

“Công an huyện Hoài Nhơn đang làm việc với 2 người này và hiện chưa thể khẳng định có vụ việc bắt cóc trẻ em hay không”, ông Cao Thanh Thương, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn cho hay.

Theo Khoevadep

Chia sẻ