Biết chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà âm thầm để thứ này trong ví

Cứ vậy 1 ngày rồi đến 2 ngày Khánh vẫn hả hê với bồ mà không bị phát hiện ngoại tình nên anh sung sướng vô cùng. Vậy nhưng đến ngày thứ 7 thì mọi chuyện lại đúng như kế hoạch của Hằng định liệu.

Khánh và Hằng kết hôn đến nay đã được hơn 5 năm, có một cậu con trai kháu khỉnh. Ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ khi thấy Hằng có số hưởng lấy được tấm chồng giàu có lại giỏi giang. Thú thật thì Hằng cũng thấy mình tốt số, vậy nhưng làm vợ của một phó giám đốc thì Hằng cũng cảm thấy áp lực vô cùng vì xung quanh chồng luôn có chân dài vây quanh. Chẳng thế mà cô kiểm soát chồng rất mạnh, cứ mỗi lần họp mặt bạn bè thì y như rằng nghe mấy chuyện về chồng cặp bồ là Hằng lại lo.

– Đàn ông bây giờ cứ 10 người giàu có là 9 người đi ngoại tình. Có khi nào anh cũng thế không hả chồng??

– Vớ vẩn, anh đâu có ham hố mấy cái trò ấy đâu cơ chứ?? Có vợ đẹp rồi anh việc gì phải đi tìm gái. Em cứ tin là anh nằm trong số 1% còn lại đi nhé.

Thấy chồng nói như vậy nên Hằng cũng an tâm hơn nhiều, thú thật thì đúng là Khánh không ham hố mấy chuyện ngoại tình thật. Vậy nhưng ở đời mấy ai nói trước điều gì, dù nói không hám gái nhưng nhiều lúc có mấy cô chân dài chủ động dâng hiến cho mình thì đàn ông khó mà kiềm chế được, kể cả Khánh. Và thế là trong một say rượu đi dự tiệc cùng công ty thì Khánh đã được cô đồng nghiệp của mình cho hưởng cái ngàn vàng. Cái mì vị ngoại tình khiến Khánh vừa sung sướng lại vừa lo sợ…vậy nhưng anh không thể dứt ra khỏi cô bồ của mình được. Thế là anh quyết định trước mặt vợ con thì tỏ ra là ông chồng mẫu mực…nhưng sau lưng thì điên cuồng ân ái với bồ.

- blogtamsu 1019192929 - Biết chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà âm thầm để thứ này trong ví

( ảnh minh họa )

Cứ tưởng mình giấu như vậy thì vợ không phát hiện ra. Vậy nhưng sự thật thì đã là phụ nữ thì nhạy cảm vô cùng, thời gian Khánh có bồ thì anh thường xuyên về nhà muộn…đã vậy lại còn trốn “trả bài” chính vì thế mà Hằng nghi ngờ chồng mình có gái bên ngoài. Thế rồi trong một lần chồng ngủ say thì cô đọc được tin nhắn sex của chồng và người phụ nữ khác. Nói đến đây có lẽ nhiều người cho rằng với tính cách của Hằng thì cô sẽ đánh ghen một trận tơi bời. Vậy nhưng sự thật thì dù có đau khổ nhưng Hằng vẫn giữ được bình tĩnh đến lạ lùng.

Cô gạt nước mắt coi như không có chuyện gì xảy ra, nói như vậy không có nghĩa là Hằng để mặc cho chồng và bồ ngang nhiên lén lút sau lưng mình. Cô quyết định đánh ghen nhẹ nhàng nhưng khiến chồng và bồ có một bài học nhớ đời. Ngày hôm đó dù là cuối tuấn nhưng Khánh vẫn viện cớ ra ngoài đi họp để được gặp bồ.

– Dạo này anh thường xuyên về muộn đấy nhé. Công việc bận lắm hả?? Anh phải có thời gian cho mẹ con em chứ??

– Anh cũng muốn ở bên em và con lắm. Đợi anh giải quyết xong công việc đã nhé…rồi anh bù cho vợ.

Thấy chồng nói như vậy nhưng Hằng thừa biết chồng mình ra ngoài nhà nghỉ với bồ. Nhưng cô vẫn bình thản vì cô đã bỏ một tờ giấy mỏng trong ví chồng mà ngồi chờ kịch hay diễn ra. Cứ vậy 1 ngày rồi đến 2 ngày Khánh vẫn hả hê với bồ mà không bị phát hiện nên anh sung sướng vô cùng. Vậy nhưng đến ngày thứ 7 thì mọi chuyện lại đúng như kế hoạch của Hằng bày ra.

Mọi chuyện bắt nguồn là sau cuộc ân ái Khánh đi tắm thì cô bồ lục lấy ví của Khánh. Đúng lúc đó cô ta thấy một tờ giấy trắng rơi ra, cầm lên đọc thì cô bồ hé lên thất thanh…

- blogtamsu45 - Biết chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà âm thầm để thứ này trong ví

( ảnh minh họa )

– Cái gì vậy hả?? Chúng ta đang trong nhà nghỉ đấy…em bé bé cái miệng thôi.

– Anh vẫn còn bình tĩnh được thế á?? Anh đúng là đồ khốn nạn….sao anh giám giấu tôi chuyện động trời này hả??

– Em nói từ từ anh nghe xem nào. Anh giấu em thứ gì chứ??

– Anh bị HIV sao?? Chứng cớ còn rành rành ra đây này. Anh định lây bệnh cho tôi đấy hả?? Đúng là khốn nạn mà…tôi cặp bồ với anh chỉ muốn moi tiền thôi chứ đâu có muốn rước bệnh vào người. Đúng là khốn nạn.

Nói rồi cô bồ ném tờ giấy xét nghiệm bệnh viện cho Khánh xem, quả thật tờ giấy khi kết luận Khánh bị HIV thật sự. Định giải thích với cô bồ thì đúng lúc đó Khánh nhận được tin nhắn của vợ mình.

“Nếu còn muốn giữ gia đình này thì em khuyên anh nên suy nghĩ kỹ xem mình phải làm gì??”

Khánh đờ đẫn hiểu ra tất cả, anh vội lao nhanh về nhà mặc cho cô bồ quát tháo ầm ĩ. Khánh tự nhủ mình sẽ phải quỳ xin để nhận được sự tha thứ của vợ. Còn với cô bồ thì sợ bị bệnh nên vội đến viện khám ngay lập tức…có lẽ đến lúc này Hằng đang ngồi rung đùi và vui vẻ với kết quả mà mình nghĩ ra. Thế mới nói có nhiều cách dạy chồng ngoại tình…không nhất thiết là đánh ghen bằng bạo lực.

An Vy / Thể thao Xã hội

Chia sẻ