Bị sàm sỡ cô gái ế tặc lưỡi làm điều không giống ai

Anh ơi, anh cứ bình tĩnh, để em tự cởi ạ. Em sẽ chiều anh nhưng xin anh đừng xé đồ để lát em còn về, cũng đừng giết em vì em còn bố mẹ già ở quê.

Ở cái tuổi ngoài 30 đối với 1 cô gái như Hương mà chưa chồng thì được người ta ‘ca tụng’ là gái ế. Khi bạn bè trang lứa đã con cái đề huề thì cô vẫn lẻ bóng sớm đi làm tối về nhà ăn cơm rồi xem phim. Mỗi ngày đều trôi qua nhạt nhẽo như vậy, cô cũng muốn kiếm ai đó để yêu nhưng con trai bây giờ họ chỉ thích tán tỉnh gái trẻ, mấy em còn non tơ cơ còn cô đã thuộc dạng gái già rồi nên rất ít anh nhòm ngó. Hơn nữa ngày ngày cắm mặt ờ văn phòng cũng khiến cô ít có cơ hội giao lưu quen biết dù nhan sắc của Hương cũng không đến nỗi tệ.

Hương bắt đầu thấy ân hận vì khi mới ra trường cô đã từ chối quá nhiều người chỉ vì muốn lao vào học tập và phấn đấu cho sự nghiệp. Giờ đây muốn được quan tâm yêu thương thì lại chẳng mấy ai ngó ngàng tới, những anh chàng đến với cô không già khú đế thì cũng xấu đến mức khó tả, vừa nhìn đã không có cảm tình thì làm sao mà yêu nổi.

gai-e-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Mỗi lần bố mẹ gọi điện lên cô lại rùng mình, cô sợ nhất nghe cái bài ca “lấy chồng đi, quả bom nổ chậm”. Cô ngại nhắc đến chuyện yêu đương cưới xin đến nỗi Tết chẳng muốn về quê.

Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói như hôm đó cô không đi sinh nhật về muộn. Vì lâu ngày gặp lại bạn bè nên Hương đã quyết thoáng uống 1 cốc bia, tuy không say nhưng nó khiến cô hơi lâng lâng. Trên đường về đến đoạn đường vắng bỗng dưng cô bị 1 gã đàn ông cao to chạy ra chặn đầu xe lại.

Hương sợ hãi định hét lên nhưng thấy hắn dơ dao ra đe dọa nên cô ngoan ngoãn làm xe. Hắn kêu cô xuống xe rồi đẩy xe vào 1 bụi rậm ven đường, sau đó hắn kéo cô ra phía sau miếu hoang gần đó muốn dở trò đồi bại. Mặc kệ Hương khóc lóc van xin hắn vẫn muốn giở trò đồi bại.

Thấy thế cô run rẩy sợ hãi nhưng rồi Hương bất cần tặc lưỡi nghĩ bụng: “Dù gì 32 tuổi rồi mình cũng chưa biết nếm đời trai là gì nên lần này cứ nằm im hưởng thụ xem sao. Nếu không nó cho 1 nhát thì đi toi cái mạng ấy chứ”. Thấy hắn hôn cổ rồi hôn khắp mặt mình làm cô ớn lạnh, tay hắn nhanh chóng mở thắt lưng kéo quần xuống rồi định xé tung quần áo cô ra. Hương liền lên tiếng:

– Anh ơi, anh cứ bình tĩnh, xin anh đừng xé đồ cứ để em tự cởi. Em sẽ chiều anh, xin anh đừng xé đồ để em còn về, cũng đừng giết em vì em còn bố mẹ già ở quê.

Câu nói của cô khiến hắn đứng hình:

– Tự cởi ư?? Cô là gái à, hay sao mà có vẻ tự nguyện thế, có lẽ nào cô là đĩ. Đi làm về khuya thế này cô làm đĩ hả, có mắc bệnh truyền nhiễm gì không đấy.

Hương nghĩ bụng: “Ơ hay đòi hiếp dâm người ta còn sợ bệnh truyền nhiễm à, nhìn gã này có vẻ có học thức chứ không đến nỗi nào”.

Cô đánh liều bảo:

– Em cũng chưa đi xét nghiệm nữa anh à, nên em không dám chắc.

– Khỉ thật, lại gặp ngay con đĩ.

– Anh ơi xin anh đừng giết em, hãy tha cho em anh nhé. Nếu anh vẫn muốn làm chuyện đó thì kiếm chỗ nào sạch sẽ chứ ở đây em sợ rắn căn, với lại khu này nhiều bọn nghiện lắm anh à.

– Im mồm…

Hương run lên bần bật giờ đầu cô chẳng còn dám nghĩ tới chuyện ân ái với chả hưởng thụ nữa, miệng cô lắp bắp:

– Vâng vâng.

– Mẹ kiếp, con vợ khốn nạn bỏ đi theo trai để tao phải kiếm gái ngủ giờ lại gặp ngay con đĩ. Đàn bà đúng là 1 lũ khốn nạn như nhau. Cút, nếu không tao đổi ý tao cho nhát bây giờ.

– Vâng vâng em cảm ơn anh.

(Ảnh minh họa)

Hương ba chân bốn cẳng lấy xe đi về, rơi cả giày nhưng cô sợ đến nỗi không dám nhặt, cô cố đẩy con xe mà cứ xiêu bên nọ vẹo bên kia. Về đến nhà Hương tắm rửa xong xuôi nhìn vào gương cô cười chua chát:

– Đến thằng hiếp dâm nó còn chê thì đàn ông nó chán mày là phải rồi Hương à. Cũng may đêm nay nó tha cho nguyên vẹn đi về nếu không đời mình tàn rồi.

Nghĩ lại giây phút đó Hương vẫn run lên bần bật không dám ngủ. Cô cứ ngồi ôm gối rồi khóc cho đến lúc thiếp đi. Sáng sớm tỉnh dậy cầm điện thoại lên mắt cô như rơi ra khi gã người yêu cũ nhắn tin:

– Anh về nước rồi, em rảnh không nếu được mai mình đi uống nước nhé.

Tim cô đập thình thịch nhìn mình vào gương cô quyết thay đổi. Cả ngày hôm đó Hương đi làm tóc mua sắm quần áo, trông cô trẻ ra chục tuổi. Cô hi vọng sự thay đổi này sẽ khiến cô gặp may mắn trong tình yêu và cũng sau cái lần bị hiếp dâm hụt đó Hương chuyển luôn chỗ trọ vào trung tâm thành phố chứ không còn tiếc tiền rồi ở rìa thành phố thế nữa.

Thục Uyên/ Thể thao Xã hội

Chia sẻ