Bị bạn thân cướp mất tình đầu, cô gái bỏ đi nước ngoài 10 năm rồi quay trở về cùng với thứ này khiến bạn thân phải trả giá đắt

Nhà hai đứa cạnh nhau lại còn cùng là con gái, được bố mẹ 2 bên cho học chung từ tiểu học đến phổ thông nên thân thiết cũng chẳng phải điều gì quá lạ lùng. Tuy đi cạnh người bạn thân xinh đẹp khiến Ly luôn có cảm giác bị người khác đem ra so sánh nhưng chưa bao giờ cô có ý định thù ghét gì bạn cả. Cô chẳng biết tình bạn của Hoa và mình đã biến chất từ lúc nào, có chăng chính là từ lúc cô quen Quân đi.

Anh chính là mối tình đầu của Ly, vì anh mà cô phấn đấu học như điên để trúng tuyển vào trường đại học của anh. Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển, Ly tỏ tình với anh và nhận được lời đồng ý, khoảnh khắc đó cô ngỡ như Quân chính là người mà mình có thể dựa dẫm vào suốt quãng đời còn lại.

Nhưng nào ngờ, anh lại giáng cho cô một đòn đau đến vậy, Quân thẳng thừng nói chia tay với Ly trong khi cô đang đắm chìm trong hạnh phúc của mình. Anh nói đã thích người khác mất rồi, mà điều khiến Ly còn đau hơn cả đó chính là người mà anh bước đến lại chính là Hoa – cô bạn thân mà có đánh chết cô cũng không tin sẽ cướp mất mối tình đầu của mình.

“Một người là mối tình đầu còn kẻ còn lại thì là bạn thân chí cốt. 2 người đúng là giỏi đâm nát trái tim tôi mà. Tôi hiểu rồi, thật sự hiểu rồi. Chúc anh và cậu ta hạnh phúc!”

1-edcafb7e4cab6094281ca973486bae71-1406249797812-40-0-397-700-crop-1406249835988  - 1 edcafb7e4cab6094281ca973486bae71 1406249797812 40 0 397 700 crop 1406249835988 300x153 - Bị bạn thân cướp mất tình đầu, cô gái bỏ đi nước ngoài 10 năm rồi quay trở về cùng với thứ này khiến bạn thân phải trả giá đắt

Ly bỏ chạy khỏi đó, cô không muốn phải nghe thêm những lời giải thích nào từ anh. Khoảng thời gian tưởng chừng như đang sống trong địa ngục, trái tim Ly dường như nát vụn vì cùng lúc bị phản bội bởi 2 người mà cô tin tưởng nhất. Cô không biết bản thân đã làm gì sai mà anh lại đối xử với cô như vậy? Ly hận anh, hận bạn thân và hận chính bản thân mình. Vậy mà, đúng 1 tháng sau, Ly lại đón 1 tin còn nực cười hơn đó chính là chuyện Hoa “đá” Quân.

Ly giận dữ chạy sang nhà bạn cãi nhau với cô, ngày bị Hoa cướp mất Quân từ tay mình cô biết bản thân hoàn toàn kém xa Hoa nên đành phải nín nhịn nỗi đau này nhưng tại sao… cậu ta đã chiếm được anh rồi, lại còn không biết trân trọng chứ

– Cậu nói đi. Chuyện cậu chia tay với Quân là thật chứ?

– Đúng, là thật, cậu không nghe nhầm đâu.

– Cậu nói đi, tại sao chứ. Chẳng phải 2 người đã van xin tôi chúc phúc sao? Tại sao… tại sao bây giờ lại chia tay chứ!

– Chả có tại sao cả? Chỉ là… tự dưng một đứa xấu xí như cậu lại có người yêu trước cả tôi nên tôi không thích thôi. Nhìn cậu hạnh phúc, tôi thật sự cảm thấy chướng mắt. Nhưng mà, lúc lấy được rồi thì tôi hết hứng thú thôi. Anh ta, hóa ra chẳng thú vị như tôi tưởng.

– Cậu…

Nhìn thái độ kệnh cỡm khinh thường của Hoa khi nói chuyện với mình mà Ly uất nghẹn. Cái gì cơ? Chiếm được rồi nên không còn hứng thú sao? Thật sự lúc đó Ly đã muốn xông đến giật tóc, bạt tai con nhỏ khốn nạn đó nhưng cô tự nói với mình là phải nhịn.

Ly bỏ ra nước ngoài suốt 10 năm, Hoa ở nhà rêu rao với bạn bè rằng cô đau khổ quá nên mới chọn cách chạy trốn để quên đi nhưng chẳng ai biết được rằng Ly đi không phải vì đau khổ mà là để trả thù. Chẳng phải Hoa, cô ta tự tin rằng cô ta giỏi giang và xinh đẹp lắm?? Còn cô chỉ là con bé phông bạt làm nền cho cô ta nổi bật sao.

Vậy cô ta cứ chờ xem, sau 10 năm nỗ lực phấn đấu bên xứ người, Ly đã “dậy thì thành công” như thế nào. Trở về nước, biết tin Hoa đã lấy chồng từ 5 năm trước và đã có 1 đứa con. Ly đường hoàng bước đến trước mặt Hoa trong sự ngỡ ngàng của cô, nhưng cô vừa mở miệng ra đã buông lời châm chọc:

– Ăn burger bên Tây có khác ha, thay da đổi thịt ghê. Sao rồi, mất 10 năm mới quên được chuyện xưa nên giờ mới dám trở về sao?

10-kieu-ban-gai-khong-ai-muon-hen-ho-trong-phim-han  - 10 kieu ban gai khong ai muon hen ho trong phim han 3 300x190 - Bị bạn thân cướp mất tình đầu, cô gái bỏ đi nước ngoài 10 năm rồi quay trở về cùng với thứ này khiến bạn thân phải trả giá đắt

– Cậu nhầm rồi. Tôi về là để đưa cậu thiệp cưới thôi, lần này tôi về là để tổ chức đám cưới ở quê hương rồi sẽ lại bay sang bên kia sống với chồng.

– Cậu… cậu lấy chồng sao? Đừng có đùa, chẳng phải cậu chạy trốn vì không quên được Quân sao?

– Ha… Cậu nghĩ ai cũng trẻ con và nông cạn như cậu sao?? 10 năm qua, tôi sống tốt lắm chính nhờ cậu đã cho tôi một bài học đau như thế khiến tôi quyết tâm đi nước ngoài rồi quen với chồng mình. Nếu đúng ra cậu chính là bà mối đấy. À, giới thiệu với cậu luôn, anh ấy là giám đốc đại diện của Ngân hàng Quốc tế, giàu có và đẹp trai hơn Quân nhiều lắm. Thôi thế nhé, mình đi đây, nếu cậu không phải trông con thì nhớ đến dự.

Ly quay lưng đi thẳng không buồn để ý đến khuôn mặt tức tối của Hoa. Cô đã từng nghĩ sẽ trở về đây rồi phá nát gia đình của Hoa nhưng làm thế chẳng phải khiến cô cũng giống như cô ta rồi sao. Vậy nên, Ly đã lựa chọn cách trả thù khác, cay độc và khiến cô ta uất ức gấp ngàn lần, đó chính là phải sống tốt và hạnh phúc hơn Hoa để cô ta chỉ có thể ghen tị với cô cả đời này, giống như ngày xưa ghen ghét chuyện cô có người yêu trước cô ta mà thôi.

Chia sẻ