Bệnh nhân nam được đưa vào do làm chuyện đó quá đà, cô bác sỹ tủm tỉm nhận ra anh ta là kẻ đá mình cách đây 10 năm và

Trước đây khi nghe người ta nói 2 người yêu nhau khi chia tay rồi khó mà làm bạn được, lúc đó tôi nghĩ sao lại phải như vậy, thật vô lý. Nhưng sau khi chia tay mối tình đầu xong tôi mới nhận thấy: “À thì ra người ta nói đúng”.

Hồi đó còn là sinh viên nai tơ ngơ ngác, lần đầu yêu trong đời nên tôi cũng nhiệt tình lắm. Yêu hết mình hi sinh hết mình, người đàn ông đó cũng khá tốt với tôi. Yêu nhau 1 năm thì tôi bị gã gẫm vào nhà nghỉ, vì yêu vì tin nên sau bao lần suy nghĩ cuối cùng tôi cũng tặc lưỡi đồng ý. Ban đầu anh ta hứa chỉ ôm ngủ thôi nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến. Tôi trao đời con gái cho anh ta và dĩ nhiên sau 1 lần thì có n lần như vậy.

Chúng tôi yêu nhau đến 4 năm, khi đó cả 2 đều xác định rằng ra trường chúng tôi sẽ làm đám cưới. Tôi học y nên ra muộn hơn, trong thời gian đó anh có thể đi làm kiếm tiền để sau này rước tôi về dinh. Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời sau khi bị đá tôi mới phát hiện ra mình đã bị phản bội từ lâu, tệ hơn anh ta không hoàn hảo như tôi nghĩ.

Khi tôi vẫn yêu vẫn tin thì sau lưng anh ta đã ngủ với rất nhiều cô gái, gái quen biết cũng có gái làng chơi cũng có. Rồi tôi bị đá ra rìa khi anh ta bảo rằng: “Anh xin lỗi anh nghĩ mình đã hết yêu em rồi”. 1 con bé ngây ngô ngu ngốc như tôi khi đó choáng váng lắm, tôi khóc lên khóc xuống níu kéo các kiểu, nhưng đàn ông mà 1 khi đã nói chia tay tức là đã hết yêu thật. Có giữ được anh ta bên cạnh cũng vô ích, vâng tôi chính thức bị đá sau 4 năm yêu nhau.

5-nam-blogtamsuvn3  - 5 nam blogtamsuvn3 - Bệnh nhân nam được đưa vào do làm chuyện đó quá đà, cô bác sỹ tủm tỉm nhận ra anh ta là kẻ đá mình cách đây 10 năm và

Đau, hụt hẫng, tổn thương vô cùng, 1 thời gian sau anh ta đòi quay lại nhưng tôi không chịu vậy là 1 chuỗi việc tồi tệ xảy ra. Sau này cứ hễ có ai đến với tôi anh ta cũng tìm hiểu nhắn tin rồi tìm cách phá đám, đạp đổ. Người đàn ông mà tôi đã tôn thờ đến mức vậy đấy. Anh ta nói với họ là tôi không còn trinh đâu vì đã ngủ với anh ta cả tỷ lần rồi, thậm chí còn gửi ảnh tôi khỏa thân ngủ trên giường mà anh ta đã chụp lén rồi lưu lại cho những người yêu mới của tôi sau này.

Những người đàn ông đến với tôi sau đó cứ lần lượt đòi chia tay mà tôi chẳng hề biết lý do, sau này bạn thân của gã người yêu cũ kể lại tôi mới hiểu. Tôi đã tổn thương và tức giận vô cùng, tôi ước mình có thể cho hắn ta mấy cái tát. Nhưng cũng từ đó tôi chặn facebook, thay số vì muốn cả đời này không muốn gặp lại gã khốn đó 1 lần nào nữa.

Học xong tôi tự xin việc cuối cùng cũng may mắn được làm ở 1 bệnh viện lớn. Tôi có người yêu rồi sau này chúng tôi cưới nhau, anh ấy chấp nhận quá khứ của tôi và yêu tôi rất chân thành. Chỉ khi gặp chồng mình tôi mới thấy mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa, tôi không còn buồn và tổn thương nữa, chúng tôi thực sự rất thấu hiểu và hòa hợp. Tôi dần quên đi nỗi đau quá khứ và sống thật hạnh phúc.

Mọi việc cứ như thế cho đến 1 hôm, hôm đó tôi trực thay 1 chị khác ở bệnh viện. Lúc vừa về phòng nghỉ được 10 phút thì y tá chạy đến nói:

– Chị ơi có ca cấp cứu, anh này hình như làm chuyện ấy quá đà nên méo hết miệng và có nguy cơ liệt dương chị à.

– Chắc lại ham hố quá mà, đàn ông thời nay sợ thật.

– Nghe đâu ngủ với bồ chị à, cô ta đang hớt hải khóc lóc thì bị bà vợ đến tát cho mấy cái đuổi về rồi.

– Chồng chị mà thế á, chị xẻo luôn.

2 chị em vừa đi vừa nói chuyện rồi nhìn nhau cười, lúc đến nơi điều khiến tôi bất ngờ hơn, cái gã đang nằm rên rỉ kia không ai khác chính là anh chàng tôi tâm huyết kể từ nãy đến giờ. Đích thị đây chính là gã đàn ông đã đá tôi 10 năm trước và phá hoại cuộc đời tôi khiến tôi sống dở chết dở suốt mấy năm đây rồi.

Tôi kêu đưa anh ta vào phòng để phẫu thuật lại cái ấy, mở khẩu trang ra tôi tủm tỉm:

vo-bae-yong-oon-3-c66b1  - vo bae yong oon 3 c66b1 - Bệnh nhân nam được đưa vào do làm chuyện đó quá đà, cô bác sỹ tủm tỉm nhận ra anh ta là kẻ đá mình cách đây 10 năm và

– Nhớ tôi chứ, sao… thói trăng hoa vẫn không đổi à, làm gì đến mức mà gãy cả cái ấy thế này.

Anh ta đỏ mặt tía tai muốn nói nhưng chẳng nói được. Mổ cho anh ta xong tôi mỉm cười bảo:

– Ngày xưa việc anh làm sau lưng tôi, phá hoại tôi thế nào bỗng dưng giờ tôi lại nhớ từng tý 1, vậy nên nãy phẫu thuật tôi cũng chỉ làm 1 nửa thôi. Anh cẩn thận đấy, lao lực lần nữa là gãy hẳn khi đó thì đừng có mà trách tôi không báo trước nhé. Muốn không thành tật và bảo toàn tính mạng thì tốt nhất nên ăn chay cai hẳn đàn bà đi.

– Em…. Đang đùa anh đấy à.

– Tôi có rảnh đâu mà đùa anh, 1 kẻ chuyên cặp bồ rồi sống bẩn tính như anh chưa kể so với những việc anh làm với tôi ngày xưa thì nay tôi làm thế là còn nhẹ đấy.

– Mới gặp lại sau bao năm sao lại làm thế với anh.

– Vì anh xứng đáng, mỗi lần nhìn xuống của quý của mình hãy tự dặn lòng là phải sống tốt anh nhé, bảo trọng. À mà quên lần này nếu anh muốn phá đám tôi 1 lần nữa thì cẩn thận kẻo chồng tôi đánh anh vỡ mũi đấy.

Tôi nhếch mép cười rồi bước ra khỏi phòng đầy hả hê đúng là quả báo. Tôi chỉ thay trời hành đạo mà thôi, hôm sau về kể chuyện cho chồng nghe anh ấy cười bảo: “Em cũng cao tay đấy” hai vợ chồng bàn luận rôm rả rồi phá lên cười. Có chị nào như tôi cũng gặp lại bồ cũ trong hoàn cảnh oái ăm vậy không??

Theo Thể Thao và Xã hội