Bạn trai đi xế hộp tiền tỉ rủ vào nhà nghỉ nhưng có đúng 100 ngàn trong ví

Hôm ấy xe My hỏng nên cô đi taxi đi làm. Trong lúc đợi xe thì bất ngờ Long tới bắt chuyện vì anh cũng đang đợi bạn.

Vừa mới vào công ty mới làm được 1 tuần My đã được rất nhiều chàng trai trong công ty theo đuổi vì cô khá xinh đẹp lại có gu ăn mặc cuốn hút.

Ý thức được giá trị của mình nên My không vội vàng nhận lời đi chơi với anh chàng nào ngay mà cho mình cơ hội lựa chọn.

Để rồi sau 2 tháng sàng lọc cuối cùng My quyết định nhận lời đi chơi với 1 người hoàn toàn không nằm trong số những người tán tỉnh mình ở công ty mà là với một người cô vừa mới biết mặt sau đúng 5 ngày. Anh chàng tên Tùng là bạn của Long – chàng trai làm cùng phòng và cũng từng có ý với My.

Hôm ấy xe My hỏng nên cô đi taxi đi làm. Trong lúc đợi xe thì bất ngờ Long tới bắt chuyện vì anh cũng đang đợi bạn. Và rồi khi Tùng xuất hiện bước xuống trong chiếc xe hơi sang trọng tiền tỷ thì My đã ấn tượng ngay lập tức. Có thể nói hôm ấy là tiếng sét ái tình dành cho cả hai người.

Về ngày ngay lập tức Tùng nhắn tin tán tỉnh người đẹp liền vì có lẽ anh có số điện thoại của My từ Long. Và đúng 5 ngày sau cả hai đã có cuộc hẹn hò đầu tiên. Tùng giới thiệu là dân kinh doanh, nhìn những nơi anh đưa My đến cô biết anh là người có tiền. Và rồi sau 1 tháng yêu nhau, người đưa nhau vào nhà nghỉ.

Hôm ấy trong lúc chờ Tùng tắm rửa trong phòng thì bất ngờ thấy ví bạn trai để ở giường nhà nghỉ. My tò mò mở ví ra xem, xem anh có bí mật nào giấu trong đấy không vì Tùng khẳng định chắc nịch chưa từng yêu ai. Để rồi vừa mới mở ví ra, cô chết đứng khi trong ví chỉ có vẻn vẹn 100 ngàn, thế lúc về thanh toán tiền phòng thế nào? Đi ô tô sang thế kia mà lại chỉ có 100 ngàn trong ví thôi sao?

Lẽ nào xe đi thuê? Rồi thời gian qua là anh ta đầu tư tiền bạc để tán tỉnh My? Nay vào nhà nghỉ thì hết tiền? Đúng là bài tán gái của tất cả đám con trai bây giờ mà, chỉ tới khi đưa được con gái lên giường thì họ mới lộ mặt thật. May mà My đã kịp thời phát hiện ra mọi chuyện, không thì…

Gấp ví lại My bỏ thẳng ra về khi Tùng còn chưa ra khỏi nhà tắm kèm với tin nhắn: “Có 100 ngàn mà đòi vào nhà nghỉ sao? Anh không lừa được tôi đâu”. Về tới nhà trong lòng My vẫn ấm ức vì bị bạn trai mới quen lừa gạt suốt 1 tháng qua, My quyết định lên face chế giễu bạn trai với status: “Thời buổi này vẫn có anh đi gặp gái cầm 100k =)))”.


Nhưng rồi chỉ 2 phút sau khi đăng dòng trạng thái đó, My sốc ngất khi thấy Long vào comment bên dưới: “Đừng thấy trong ví có 100k mà nghĩ cậu ấy nghèo. Em có biết 1 tháng yêu em cậu ấy đã chi mất hơn 100 triệu rồi không? Người ta quen dùng thẻ thanh toán chứ không có sở thích nhét nhiều tiền mặt trong ví em à. Cây AMT giờ mọc như nấm ấy mà”.

My tái mét mặt. Sau khi Long comment đã có vô số người khác vào bình luận không hay chế giễu Lan. Có người nói cô lợi dụng, yêu vì tiền. Có người nói cô là kẻ đào mỏ… Rồi thì: “Thấy nhiều tiền là em lên giường ngay, còn thấy 100k chắc em chuồn luôn…”.

My đã phải vội vàng xóa luôn status ấy nhưng Tùng thì vẫn biết rõ mọi chuyện. Anh gọi điện thẳng cho My: “Vào nhà nghỉ với anh là em tự nguyện mà, sao bỏ đi vội thế. Nếu hôm nay em mà ở lại chúng ta vui vẻ rồi nhận cái túi xách 200 triệu anh mua sẵn làm quà cho em thì chắc chắn đã có 1 status khoe đồ bạn trai tặng bên nụ cười hạnh phúc ngập tràn rồi đúng không em?”.

My cứng họng không nói được câu gì. Cô xấu hổ tới mức không dám tới công ty làm việc nữa vì cô biết Long đã loan tin này đi khắp công ty cô rồi.

Theo Thể thao xã hội