Bạn gái kêu đau bụng đòi vào nhà nghỉ, thanh niên mừng lắm, ai ngờ…

– Mấy lần gạ gẫm bất thành nay được bạn gái đòi vào nhà nghỉ nên Huy quyết không bỏ qua cơ hội này. Anh tắt đèn rồi lao vào ôm hôn Hằng đòi làm “1 n.h.á.y”.-

Huy và Hằng yêu nhau đến nay đã được 2 năm, cả hai hiện đang là sinh viên đại học năm cuối. Huy xác định sau khi ra trường có công việc ổn định thì anh sẽ cưới Hằng về làm vợ, chính vì tin tưởng như vậy nên yêu nhau được một thời gian Huy quyết định gạ gẫm bạn gái chuyện “vượt rào”. Thời đại bây giờ yêu đương phóng khoáng nên nhiều người 1, 2 tháng đã đưa bạn gái vào nhà nghỉ. Chính vì thế mà Huy tin chắc thể nào Hằng cũng vui vẻ gật đầu dâng hiên cho mình.

Hí hửng là thế nhưng khi mở miệng gạ gẫm thì ngay lập tức Hằng đã lắc đầu “cấm triệt”. Thậm chí Huy còn bị bạn gái dọa chia tay nếu cứ tiếp tục đòi hỏi.

– Con trai tụi anh đúng là đầu óc đen tối. Lúc nào cũng chỉ nghĩ đến làm chuyện ấy thôi hả??

– Phải nghĩ đến chuyện ấy thì mới là chuẩn men chứ. Phụ nữ bọn em đúng là đằng nào cũng nói được. Gạ gẫm thì nói đầu óc đen tối…mà yêu không làm gì thì lại bị nghi là gay. Anh yêu em…muốn được gần gũi với em cũng là chuyện thường tình mà. Mình yêu nhau cũng lâu rồi…không lẽ em không tin anh. Anh hứa sẽ có trách nhiệm mà.

– Thế thì đợi đêm tân hôn đi. Lúc đó em sẽ dâng hiến cho anh hết.

Năn nỉ mãi mà bạn gái vẫn không chịu dâng hiến nên Huy hậm hực vô cùng. Chính vì thế mà mỗi lần hẹn hò với Hằng thì Huy đều phải đến mấy chỗ đông vui, chứ mấy chỗ vắng vẻ anh lại nổi cơn thèm thuồng. Có lẽ Huy sẽ vẫn bị bạn gái cấm triệt cho đến khi kết hôn, nhưng ngày mưa gió hôm đó thì đã thay đổi hoàn toàn cục diện. Mọi chuyện bắt nguồn là ngày hôm đó Huy và Hằng đi bộ dưới mưa, đang nói chuyện vui vẻ thì Hằng bỗng đau bụng dữ dội. Huy hốt hoảng quá định bắt taxi đưa bạn gái đến viện thì Hằng chặn lại.

( ảnh minh họa )

– Không cần đến viện đâu…đau bụng con gái ấy mà. Anh kiếm chỗ nào cho em nằm nghỉ tý là khỏe thôi.

– Nhưng biết kiếm chỗ nào được. Hay để anh cõng em về nhà nhé.

– Không. Từ đây về nhà xa lắm…em không chịu nổi đâu. Bây giờ em chỉ muốn nằm nghỉ thôi….Hay mình vào nhà nghỉ nha….nằm nghỉ tý đợi tạnh mưa rồi mình về luôn.

Bình thường gạ đi nhà nghỉ thì Hằng phản đối kịch liệt thế mà giờ chính miệng Hằng đề nghị khiến Huy kinh ngạc vô cùng. Và tất nhiên là anh đồng ý, vào nhà nghỉ rồi Hằng nằm xuống cái là cô thấy đỡ đau hơn. Còn với Huy lúc đó thì người anh nóng ran, nhìn cơ thế của Hằng quyến rũ khiến Huy không tài nào chịu nổi. Mấy lần gạ gẫm bất thành nay được bạn gái đòi vào nhà nghỉ nên Huy quyết không bỏ qua cơ hội này. Anh tắt đèn rồi lao vào ôm hôn Hằng đòi làm “1 n.h.á.y”.

– Anh…anh làm cái gì thế hả??

– Em nhìn không biết mà còn hỏi. Vào nhà nghỉ thì tất nhiên là làm “chuyện ấy” rồi.

– Chuyện ấy á?? Nhưng em đang bị….

– Em đừng có cấm triệt anh nữa….anh nóng ran hết cả người…không chịu nổi nữa đâu. Chẳng phải em cũng muốn…nên mới đòi vào nhà nghỉ còn gì. Thôi nằm yên để anh làm một n.h.á.y nhé.

Thế là Huy bịt luôn miệng Hằng bằng cách hôn cô ngấu nghiến, Hằng càng phản kháng thì Huy càng đè mạnh cô ra. Sau 30 phút hì hục xong chuyện thì Huy bật đèn để xem coi mình đã lấy được cái n.g.à.n v.à.n.g của bạn gái chưa. Vậy mà chưa gì đã phát hoảng khi thấy chỗ đùi non của mình be bét máu.

– Trời ơi…cái đó của anh sao thế này. Có.. có chuyện gì thế này Hằng ơi??

( ảnh minh họa )

Huy sốc quá nên ngất xỉu luôn, phải đến khi Hằng tạt cốc nước vào mặt thì anh mới choàng tỉnh. Nhìn bạn trai trong bộ dạng đó mà Hằng cười tủm tỉm…

– Em còn cười được à?? Anh bị bệnh rồi… chắc chắn là bị bệnh rồi nên mới thế.. Em đưa anh đi bác sỹ đi

– Đúng là ngốc mà…cái gì mà bác sỹ chứ.

– Không thì là cái gì chứ??

– Em bị “đèn đỏ” mà anh cứ hì hục nên khi làm c.h.u.y.ệ.n ấ.y thì “cái đó” của anh dính hết chứ sao??

– Tức là anh không sao hả??

– Tất nhiên rồi. Đúng là nhát gan mà…Cơ mà anh cướp t.r.i.n.h em rồi…bắt đền anh đấy.

– Thì mình cưới là được chứ gì?? Hôm nay anh đưa em về ra mắt luôn…đợi ra trường cái anh cưới em luôn. Mà…đằng nào cũng “ấy” rồi…hay em chiều anh thêm máy hiệp nữa đi.

– Vớ vẩn, em bị ‘ đèn đỏ’ 7 ngày đấy nhé….

Nói rồi Hằng ôm lấy Huy nũng nịu…còn Huy đến lúc này thì mới thở phào nhẹ nhõm…Đúng là kỷ niệm khiến anh nhớ đến già….

Chia sẻ