Bạn gái cũ mình vác bụng bầu đi khám thai, chàng trai hỏi mỉa và chuốc xấu hổ tái tê

Còn nhớ anh chứ em. Đi khám thai vất vả thế sao đi có 1 mình, hay chồng già chết rồi nên không có ai đưa đi?

– Mình chia tay đi, anh xin lỗi mẹ anh bảo 2 đứa không hợp tuổi nên không cưới được đâu em ạ.

– Yêu gần 4 năm trời mà anh nỡ lòng nào nói với em câu đấy sao?? Sao lúc trước anh không nói ngay từ đầu là mẹ anh không ưng ý đi, để tới tận ngày hôm nay mới lấy lý do này.

– Tùy em nghĩ thế nào thì nghĩ nhưng mà mẹ anh không đồng ý nên anh cũng chịu. Mình chia tay.

Và rồi chỉ sau 1 tháng chia tay Dũng đã lấy vợ khác là 1 cô tiểu thư con nhà giàu. Lúc này thì Nga mới biết thực ra 4 năm qua cô đã bị bạn trai lừa gạt. Cô yêu anh ta hết lòng, thậm chí là dâng hiến cả đời con gái nhưng Dũng thì coi cô như trò chơi, thậm chí chỉ là chỗ để anh ta lợi dụng chuyện ân ái.

Nga đau đớn tuyệt vọng, ngày anh ta cưới vợ thậm chí cô đã lên facebook chửi rủa rất nhiều và bị Dũng gọi điện đe dọa. “Tôi cảnh cáo cô lần cuối, nếu cô làm gì ảnh hưởng tới tôi và vợ tôi thì cô cứ xác định là không bước ra ngoài đường được nữa đâu”.

Tùy em nghĩ thế nào thì nghĩ nhưng mà mẹ anh không đồng ý nên anh cũng chịu. Mình chia tay. (Ảnh minh họa)

Sau mọi người can ngăn và khuyên Nga đừng có đau khổ và hành động dại dột vì một gã đàn ông khốn nạn như thế nữa nên bỏ qua đi để tìm cuộc sống mới cho mình. Và kể từ đó Nga với Dũng không còn liên lạc gì với nhau nữa. Sau đó Dũng có nghe qua bạn bè là Nga kết hôn với người chồng già hơn cô khá nhiều tuổi còn Dũng thì sau khi cưới vợ 3 năm cũng chia tay vì không chịu được sự khinh miệt của nhà vợ giàu có và vợ thì ăn chơi ngoại tình.

5 năm không hề gặp mặt nhau để rồi hôm ấy không thể nào ngờ cả 2 lại chạm mặt trên chuyến xe bus ấy. Nga vừa mới bước lên chuyến xe đã kín chỗ ngồi thì Dũng nhận ra khuôn mặt thân quen một thời ấy. Chiếc bụng lùm lùm, Nga đang mang bầu cũng đã khá to. Chưa ai nhường ghế cho cô vì mọi người đang ngủ gật cả. Run rủi thế nào Nga dừng lại ngay sát bên cạnh Dũng dù cô chưa hề nhận ra tình cũ. Dũng nhanh miệng mỉa mai luôn:

– Còn nhớ anh chứ em. Đi khám thai vất vả thế sao đi có 1 mình, hay chồng già chết rồi nên không có ai đưa đi??

– Anh im họng anh lại không chồng tôi đến tát cho anh vỡ mồm bây giờ.

Giọng Nga đanh lại khiến cô gái trẻ ngồi bên cạnh tỉnh ngủ vội vàng nhường ghế cho Nga. Dũng vẫn nhơn nhơn cái mặt ra như thế và tiếp tục khích đểu: “Nói chung loại con gái nát bét như em lấy được chồng già như ông nội là may mắn lắm rồi. Mà chắc gì cái thai trong bụng này đã là của gã chồng già em, khéo lại của gã nào ấy chứ. Mà em bầu được cũng giỏi nhỉ, ngày đó anh nhớ không nhầm em phá thai tới 4 lần với anh rồi mà”.

Nga nổi điên định lao vào ăn thua với Dũng thì bất ngờ 1 người đàn ông trung tuổi tiến lại phía cô.

– Em lên xe sao không đánh thực anh, anh vừa tranh thủ chợp mắt tí.

– Em biết anh mệt nên để anh ngủ.

– Thế gã khốn nạn này là gã nào mà làm em tức giận vậy??

– Người yêu cũ của em ạ.

– Thế à.

Ảnh minh họa

Cuộc đối thoại của Nga và người đàn ông cũ chỉ dừng tới đây, nhưng tới bến xe bus tiếp theo Nga xuống trước còn ông ta thì lôi bằng được Dũng xuống. Dũng đâu có người người đàn ông ấy chính là chồng của Nga, một kẻ giang hồ khét tiếng đã rửa tay gác kiếm:

– Mày quỳ xuống xin lỗi vợ tao ngay lập tức, đừng tưởng tao không biết gì về mày. Hôm nay tao sẽ đòi lại công bằng cho vợ tao khi bị mày lừa gạt suốt 4 năm trời.

– Tôi…

– Chồng tôi đấy, không phải tôi đi khám thai 1 mình đâu. Tôi đã nói là anh im họng không chồng tôi đấm cho vỡ mồm mà anh không nghe.

Ôm cái mồm be bét máu Dũng van xin vợ chồng Nga tha tội, Nga bảo chồng gọi taxi đi khám thai không muộn và bỏ mặc Dũng lại đó. Dũng xấu hổ tột cùng, dù sao giờ thì Nga cũng có cuộc sống hạnh phúc còn anh ta thì…

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ