Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Cho dù cuộc sống có vô cùng vất vả, đen tối như thế nào đi nữa thì điều khiến cô Natalie Suleman hạnh phúc nhất vẫn là có những đứa con bên cạnh luôn yêu thương mình.

Người mẹ đơn thân vĩ đại Natalie Suleman đã khiến cả thế giới nể phục khi quyết định mang thai sinh tám dù biết phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Giờ đây, khi đã là mẹ của 14 đứa con, Natalie bắt đầu trải lòng về cuộc sống vất vả, cũng từ đó có những sóng gió không ngừng đến bên gia đình cô…

- DL4hkMt4SquqvsDlp9Gh8A - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

1 - 1 5 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Ngoài tên Natalie, người ta vẫn thường gọi bà mẹ 41 tuổi này là Nadya. Nhớ lại những năm 2009 hồi đó, vì luôn khao khát có thêm con nên Nadya đã tới bệnh viện để thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, do sự chủ quan của bác sĩ, cả 12 phôi thai cấy vào người cô đều đậu được phần lớn. Kết quả là cô mang thai sinh tám.

m2-10 - m2 10 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúcThời điểm Nadya biết mình mang tám đứa con trong bụng, cô nhất quyết không bỏ thai dù bác sĩ đã khuyến cáo mang số lượng thai lớn như thế sẽ rất nguy hiểm.

m3-8 - m3 8 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Không phụ lòng cô đã mang nặng đẻ đau, 8 đứa bé đáng yêu khỏe mạnh chào đời và đặt tên các con lần lượt là Jonah, Nariyah, Josiah, Maliyah, Isaiah, Noah, Jeremiah và Makai. Ngoài 8 em bé chào đời năm 2009, Nadya còn có 6 đứa con nữa. Trong đó, 1 bé bị mắc chứng tự kỷ, 1 bé bị bại liệt.

m4 - m4 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Vì không muốn bị ràng buộc hôn nhân nên 15 năm qua, cô vẫn sống độc thân với những đứa con trong căn hộ ở thành phố Laguna, bang California, Mỹ. Và tất nhiên, một bà mẹ đơn thân phải trang trải sinh hoạt phí cho gia đình gồm 15 thành viên thì không phải là điều dễ dàng. Để rồi, người mẹ ấy đã dẫn thân vào con đường làm diễn viên, người mẫu, vũ công thoát y. Cứ thế, Nadya trượt trên con đường u tối dùng chất cấm, kích thích, nghiện ngập…

m5-7 - m5 7 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Không phải Nadya không biết con đường mình đang sa vào là sai, nhưng cô lo sợ rằng nếu chấm dứt công việc, phá vỡ hợp đồng sẽ phải bồi thường 30 ngàn USD, một con số quá lớn so với hoàn cảnh của gia đình hiện tại.

m6-7 - m6 7 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Tuy nhiên, ý định của Nadya chấm dứt sau một ngày cô trở về nhà với buổi chụp hình bikini, cô giật mình thất vọng khi nhìn thấy con gái Amerah chỉ mới 10 tuổi đang bận một bộ trang phục hở hang và đi lại với đôi giày gót nhọn, từ giây phút đó cô nhận ra mình không thể chần chừ: “Thà sống bờ sống bụi trên ô tô chứ nhất quyết không để 14 đứa con đi vào vết xe đổ của mình”.

m8-4 - m8 4 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Mặc cho lời đe dọa của quản lý về số tiền bồi thường, Nadya quyết tâm rũ bỏ tất cả, rời khỏi Laguna, California của Mỹ trở về quê nhà ở Orange. Mỗi ngày, Nadya làm giúp việc cho 3 đến 4 gia đình để có tiền chăm lo, dạy dỗ các con.

m7-7 - m7 7 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Công việc rất vất vả nhưng mỗi khi trở về nhà, nhìn thấy 14 đứa con hòa thuận, ngoan ngoãn giúp đỡ mẹ tất cả mọi việc cô rất hạnh phúc. Nadya nghẹn ngào tâm sự: “Mặc dù biết quá khứ đen tối của tôi nhưng 14 đứa con vẫn yêu thương mẹ như những giây phút ban đầu”.

- me5 1473740154341 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Với tình trạng kinh tế khó khăn như hiện tại, Nadya hy vọng rằng gia đình mình sẽ nhận được một ít phúc lợi xã hội. Như thế, những đứa con mới có thể được đến trường học tập như các bạn cùng trang lứa. Và cả đại gia đình cũng phải chuyển đến chỗ ở rộng hơn để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của những đứa trẻ.

m10-2 - m10 2 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

Hiện tại, cuộc sống gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.

m11-3 - m11 3 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

m12-2 - m12 2 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

m-22 - m 22 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

me1-2 - me1 2 - Bác sĩ khuyên bỏ, mẹ đơn thân vẫn bất chấp mang thai sinh 8, 8 năm sau cô vỡ òa trong hạnh phúc

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ