Giả làm bạn gái anh trưởng phòng đi đám cưới

– Mới vào công ty, nhưng tôi được đồng nghiệp quá lắm nhất là anh trưởng phòng. Đi đâu anh cũng rủ tôi đi cùng, 1 phần là do tôi biết nhậu nên các anh ấy toàn kéo đi cho vui thôi. Thế mà không hiểu sao độ này anh trưởng phòng lại hay đi uống rượu 1 mình, chẳng thấy í ới gì tụi tôi cả. Nghĩ anh đang trục trặc trong chuyện tình cảm, bọn tôi hỏi khéo nhưng anh đều không chia sẻ….

Thế rồi 1 hôm vừa hết giờ làm, đứng dậy thì anh trưởng phòng mặt nghiêm nghị yêu cầu tôi ở lại. Tưởng mình làm sai gì, mặt tôi tái ghét rón rén bước vào lí nhí.

– Anh có gì trách phạt em ạ. Em biết dự án vừa rồi công ta hỏng 1 phần cũng là do em.

– Gì mà cô mặt nghiêm trọng thế. Anh có việc này muốn nhờ cô. Chủ nhật này cô rảnh không, đóng giả làm bạn gái anh đi đám cưới 2h/1 triệu.

– Anh thuê em đóng giả làm bạn gái đi đám cưới ạ? Bạn gái anh đâu?

– Tụi tôi… chia tay rồi. Chủ nhật này cô ấy cưới, tôi muốn đến trêu tức cô ấy.

– Trời đất. Chị ấy bỏ anh đi lấy chồng sao? Không thể tin được 2 anh chị yêu nhau 4 năm vậy mà. Thôi được rồi, em nhận vụ này.

Chủ nhật này cô rảnh không, đóng giả làm bạn gái anh đi đám cưới 2h/1 triệu (ảnh minh họa)

Lần đầu tiên có người kêu đóng giả làm bạn gái đi đám cưới tôi vừa thấy hay hay vừa thấy thương anh trưởng phòng. Khổ, anh ấy đẹp trai, tốt tính vậy lại bị “đá” đau điếng thế này. Thật là…

Sáng chủ nhật tôi ăn vận thật xinh đẹp cùng anh trưởng phòng đến đám cưới. Vừa thấy chúng tôi, cô dâu cầm ly rượu bước ra cười nhếch mép.

– Anh nhanh hơn tôi tưởng đấy. Tưởng anh yêu tôi thế nào, hóa ra cũng biết ăn món khác ngay sau khi bị tôi “đá” đấy. Này cô, cô có sở thích nhai lại đồ tôi vứt đi à. Nhìn cô cũng được đấy, thiếu gì đại gia, trai giàu mà phải cặp với thằng nhân viên quèn này.

– Đủ rồi! Em đừng có khinh người như thế? Tôi đến đây để nói cho cô biết, bao năm nay cô cũng chỉ là con cờ của tôi, tôi lợi dụng cô thôi. Người con gái này tôi đã yêu 5 năm rồi. Cô đừng ảo tưởng mình là nhất, và tôi chỉ biết yêu mình cô thôi. Tỉnh mộng đi.

– Vậy ư? Sao tôi thấy ở đầy có mùi hư cấu thế nhỉ? Anh vẫn như trước, vẫn diễn tệ lắm không thể gạt người khác được. Vậy nên tôi bỏ anh lấy người giàu có cũng đúng thôi.

– Chị đừng có vội mừng cười người khác thế chứ, hãy lo cho cái thân chị trước đi. Lấy chồng giàu không sướng đâu, tôi sẽ cho chị thấy chúng tôi hạnh phúc như thế nào và chị đã quá ngu khi bỏ anh ấy.

– Vậy ư? Tôi không tình cảm, tình cảm không mài ra mà ăn được. Có tiền có tất cả, đâu cần chồng phải yêu mình chứ?

Đang đá đểu nhau thì bất ngờ chú rể đi ra, nhận ra chú rể chính là anh người yêu đang đi làm ăn ở nước ngoài của mình tôi sốc mà lao tới ôm lấy anh ta ngay. Bất ngờ về sự xuất hiện của tôi, chú rể bối rối đẩy tôi ra giả vờ như không quen biết.

Thấy chú rể tôi bất ngờ phá hợp đồng (ảnh minh họa)

– Cô làm cái gì thế, tôi không biết cô là ai cả?

– Anh sao thế? Em là Hằng (tên tôi) người yêu anh đây? Đáng lẽ giờ anh vẫn ở bên Sing cơ mà, sao anh lại có mặt ở đây, lại làm chú rể của ả ta.

– Cô điên à? Điên là chồng của tôi, anh ấy là đại gia ở Việt Nam chứ chẳng phải đi đâu, ở nước ngoài hay gì cả. Cút đi, cô định vơ đũa cả nắm, cướp hết những người đàn ông của tôi à? – Cô dâu lên tiếng.

– Không, tôi và anh trưởng phòng chỉ là hợp đồng thôi. Chúng tôi chỉ là quan hệ đồng nghiệp. Tôi không yêu ai ngoài anh ấy cả (chú rể). Trả lại bạn trai cho tôi đây.

– Hằng, sao em lại phá vỡ hợp đồng làm chuyện điên rồ gì vậy?

– Anh ấy là bạn trai của em, em không thể để mất anh ấy được.

– Cô điên rồi, tôi không phải bạn trai cô. Tôi lấy vợ cô không hiểu à?

Chú rể điên quá, lôi đẩy tôi ra ngoài sảnh khách sạn mà hất ra đấy. Anh ta nhìn tôi cười khẩy thủ thỉ.

– Tôi thực ra chỉ thích “chăn rau” thôi và cô là 1 trong số nạn nhân đã bị tôi lừa. Giờ thì cút ngay.

– Anh… đồ tồi!

Đau đớn, uất hận khi biết được sự thật tôi khóc nức nở định vào phá đám cưới tanh bành thì anh trưởng phòng ngăn lại kéo về. Ôm lấy anh trưởng phòng tôi khóc nức nở mà thốt lên lời này.

– Tụi mình cưới nhau đi anh. Em muốn trả thù 2 người đó.

– Cưới á? Anh và em không có tình cảm với nhau sao cưới được.

– Anh không cưới em là em sẽ nhảy sông tự tử đấy. Em chán sống lắm rồi.

– Thôi được rồi, cưới thì cưới.

Đám cưới diễn ra không lâu sau đó khiến ai nấy cũng bất ngờ. Cứ ngỡ cưới nhau vì trả thù tình cũ ai ngờ giờ vợ chồng tôi lại yêu nhau sâu đậm. Còn 2 kẻ kia thì nghe đâu thấy chuẩn bị ly hôn, bởi gia đình nhà gã người cũ tôi đang phá sản, chị vợ thì đòi chia tay luôn. Đúng là ông trời có mắt, ác giả ác báo!

Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ