Anh nghe thấy ‘tiếng khóc’ phát ra từ cống thoát nước lúc nửa đêm, ‘tưởng ma’ nhưng sự thật còn đáng sợ hơn

– Tháng 7 là tháng cô hồn khiến con người hay liên tưởng đến hồn ma vào ban đêm. Nhiều câu chuyện rùng rợn mô tả những con ma chui từ trong các cống rãnh thoát nước lên khiến người đọc thấy sợ hãi….

Tuy nhiên, đây lại là sự việc có thực xảy ra tại tòa nhà dân cư ở Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến người xem chết lặng! Một người đàn ông nghe thấy tiếng trẻ khóc yếu ớt phát ra từ ống thoát nước trong nhà vệ sinh.

Ảnh Internet
Anh sống ở tầng 3 của tòa nhà. Ban đầu anh cảm thấy rất sợ vì nghĩ là tiếng khóc của ma. Nhưng sau khi bình tâm lại, anh nghĩ chắc chắn có cái gì đó trong ống thoát nước. Và thế là anh lấy cưa và cắt ống thoát nước ra. Cảnh tượng nhìn thấy khiến anh không khỏi bàng hoàng sợ hãi.

Ảnh Internet
Một em bé vẫn còn sống bị mắc kẹt trong ống thoát nước. Anh lập tức báo cảnh sát và gọi cứu thương. Nhân viên cứu hộ khẩn cấp vội vàng phá ống cống và đưa em tới bệnh viện cứu chữa.

Ảnh Internet

Ảnh Internet
Đây là cảnh các nhân viên cứu hộ và bác sĩ giải cứu bé trai bằng cách cắt đoạn ống nước thải ra thành từng mảnh. Em bé bị mắc kẹt trong phần hình chữ L của ống nước thải có đường kính khoảng 10 cm. Mẹ của bé được cho là một cô gái 22 tuổi chưa lập gia đình.

Ảnh Internet
Sau khi được đưa tới bệnh viện, em được tạm gọi là Baby 59, là số máy lồng ấp em tại bệnh viện.

Y tá chăm sóc bé nói rằng: “Khi đưa đến bệnh viện, em đang trong tình trạng nguy kịch. Chúng tôi nghi ngờ bé bị vỡ xương ở phần trên bên phải của hộp sọ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã ổn định.”

Nhờ người đàn ông phát hiện kịp thời nên bé đã thoát khỏi tình trạng bị đe dọa đến tính mạng.

Ảnh Internet

Ảnh Internet
Sau khi thông tin được lan truyền, cộng đồng mạng phản ứng dữ dội về hành động bất lương này. Mọi người không thể tưởng tượng được thế giới này có người độc ác đến vậy, dám bỏ đứa trẻ sơ sinh vào trong cống thoát nước mà không sợ bị quả báo. Nhưng cũng có nhiều bình luận chúc phúc, hy vọng cho em bé sẽ lớn lên khỏe mạnh và có được cuộc sống tốt hơn.

Đã có nhiều báo cáo trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc về những trẻ em bị bỏ rơi sau khi sinh bởi nhiều bà mẹ trẻ không biết mình mang thai, hoặc do mang thai bé gái hoặc trước đây là do chính sách 1 con của Trung Quốc.

Theo Đại kỷ nguyên

Chia sẻ