Hơn cả ‘chuyện ấ y’, đây là 6 điều đàn ông nào cũng KHAO KHÁT ở vợ mình!

Phụ nữ luôn nghĩ đã đủ thấu hiểu người đàn ông của mình, nghĩ rằng đàn ông chỉ cần “chuyện ấy” là đã thỏa mãn. Nhưng thật ra luôn có 6 điều đàn ông nào cũng khao khát ở vợ hơn cả chuyện chăn gối!

Biết chăm lo cho bố mẹ chồng
Đàn ông luôn muốn vợ mình có thể dành thời gian hỏi han cha mẹ chồng, có dịp sẽ chuẩn bị vài món quà gửi về cho họ hàng. Không cần quá phô trương hay tốn kém, quan trọng vẫn là tấm lòng, là để tâm những gì cha mẹ chồng thích. Một người vợ tinh tế thế này luôn là mong muốn của mọi ông chồng.

Vì cha mẹ là người sinh ra đàn ông, họ cũng muốn vợ cùng mình báo hiếu cho cha mẹ. Một người vợ tâm lý và khéo léo luôn quan tâm với cha mẹ chồng từ tận tình cảm chân thành của mình. Họ càng không so đo nhận được ít mà bỏ ra thì nhiều. Vì dù sao, có thể hóa thuận với cha mẹ chồng thì gia đình cũng sẽ hạnh phúc hơn.

Biết nhịn nhường đúng lúc
Khi cãi vã, sự ngang ngạnh, bất chấp của phụ nữ chỉ càng khiến đàn ông khó chịu. Thắng thua trong hôn nhân chỉ khiến cái tôi của đàn ông càng bị tổn thương. Vợ khôn ngoan nhất định phải là người biết nhịn nhường đúng lúc. Nếu chồng lớn tiếng thì vợ phải bớt lời. Nếu chồng nhất quyết không nhận sai, thì mình cứ nhận thua trước đã.


Thắng thua trong hôn nhân chỉ khiến cái tôi của đàn ông càng bị tổn thương – Ảnh minh họa: Internet

Nhưng nhịn nhường không có nghĩa là chịu đựng. Nhận sai để vuốt ve cái tôi của đàn ông không có nghĩa là cứ để chồng lấn lướt. Giữ lửa trong nhà chính là biết kiềm bớt cái tôi khi vợ chồng cãi vã, sau đó cùng nhau nói chuyện, giải quyết vấn đề. Đàn ông luôn mong vợ hiểu để cảm thông và chiều chuộng cái tôi của họ đôi chút.

Biết giữ thể hiện cho chồng với người khác
Đàn ông luôn mong vợ có thể giữ thể hiện cho chồng trong từng lời nói, hành động, cả cách ăn mặc hằng ngày. Khi chồng có thể đi đến những bữa tiệc cùng người vợ xinh đẹp, khéo léo cư xử thì chính anh ấy cũng thấy tự hào hãnh diện. Từ đó, chồng càng quý trọng vợ hơn.

Vợ khôn luôn biết cách khiến mình dù không lớn tiếng khoa trương vẫn là trung tâm của mọi đám đông. Họ biết cư xử với người khác, càng biết đúng mực với chồng khi có nhiều người ở bên. Kiểu phụ nữ này, đàn ông luôn xem là của quý phải giữ gìn!


Kiểu phụ nữ này, đàn ông luôn xem là của quý phải giữ gìn! – Ảnh minh họa: Internet

Biết nấu ăn
Đây luôn là điều ngàn đời đúng, rằng đường đến trái tim đàn ông nhất định phải qua chiếc dạ dày. Dù anh ấy có giản dị, ít khi đòi hỏi gì thì vẫn mong muốn vợ có thể tự tay nấu món anh ấy thích, hay hãnh diện khi vợ nấu ăn ngon. Không có ông chồng nào không vui vẻ khi được vợ nấu ăn ngon, mỗi ngày đều được ăn cơm nhà.

Trong mắt đàn ông, phụ nữ đẹp nhất chính là khi tất bật trong bếp chuẩn bị cơm gia đình. Và dù không nói ra, đàn ông luôn khao khát vợ có thể cho mình những bữa cơm nóng hổi, hơn là cơm tiệm lạnh tanh.

Biết ngưỡng mộ chồng
Ông chồng nào cũng cố gắng không ngừng để làm việc, để kiếm tiền, để là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Nhưng họ cũng muốn vợ có thể công nhận sự cố gắng của họ, thậm chí là dành cho họ đủ sự ngưỡng mộ. Vì đàn ông nào cũng muốn được khen, như khẳng định bản lĩnh của mình. Đó là nhu cầu nam tính của họ.

Cũng có tốn mấy đâu khi vợ khen chồng giỏi giang, biết chăm lo cho gia đình. Từ đó, chồng cũng có động lực, càng phấn đấu để thành công nhiều hơn.


Đàn ông nào cũng muốn được khen, như khẳng định bản lĩnh của mình. Đó là nhu cầu nam tính của họ – Ảnh minh họa: Internet

Biết nũng nịu và thể hiện tình cảm
Đây luôn là điều đàn ông khao khát nhất ở vợ. Nhất là sau mỗi giờ làm, đàn ông trở về có thể nghe vợ hỏi: “Anh làm có mệt không. Em làm món anh thích nhé”. Hay những cử chỉ yêu thương thể hiện tình cảm cũng đủ khiến đàn ông say mê. Đàn ông luôn muốn có một người phụ nữ nhẹ nhàng thấu hiễu họ.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ