4 nàng giáp dễ mất chồng như chơi, cẩn thận chồng chán mà tìm con giáp thứ 13 vào cuối năm 2018

Những nàng giáp này có thể gặp chuyện không vui trong tình yêu, hôn nhân xảy ra biến cố vào những ngày cuối tháng 10/2018.

Tuổi Thìn

Vì gặp phải vận Xung Thái Tuế nên cuộc sống của Thìn ngổn ngang trăm bề. Họ thất bại liên tục trong công việc, càng dồn nhiều tâm huyết càng không thu về được gì, thậm chí lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Chính vì làm ăn thua lỗ, sự nghiệp xuống dốc không phanh nên Thìn hằn học, căng thẳng và trút hết mọi khó chịu lên đầu chồng một cách vô lý. Đây chính là lí do vì sao bạn đời dù yêu thương đến mấy cũng nguội lạnh, không còn chút tình cảm nào.

Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh bản thân, cư xử khôn khéo, đúng mực với chồng thì hạnh phúc Thìn đang có sẽ nhanh chóng tan thành mây khói, nửa đời còn lại phải sống trong cô quạnh, buồn đau.

Tuổi Mùi

Mùi là nàng giáp sống trọng nghĩa trọng tình, đặt nặng cảm xúc và khá ngang bướng. Một khi đã có thành kiến với ai họ sẽ thù dai cả đời, dẫu đối phương có thay đổi thì cái nhìn Mùi dành cho họ vẫn như thế. Yêu chồng, thương con nhưng vì lòng tự trọng mà không nhún nhường khi vợ chồng cự cãi khiến hôn nhân của Mùi luôn căng thẳng, bức bối.

Cuối năm nay, họa đào hoa ập xuống sẽ khiến vợ chồng bạn thường xuyên đối diện với những hiểu lầm không đáng có. Nếu Mùi không đủ bình tĩnh, khôn ngoan để giữ chồng thì chồng bạn sẽ dễ dàng ngã vào vòng tay đàn bà khác, vợ con dùng trăm phương nghìn kế để níu kéo cũng vô ích.

Tuổi Tỵ

Là con giáp đề cao nữ quyền, độc lập từ bé nên từ thuở độc thân Tỵ đã có trong tay khối tài sản khiến ngay cả đàn ông cũng phải ganh tỵ. Thông minh, khôn khéo lại giỏi kiếm tiền nhưng Tỵ không nhìn vào ví để chọn chồng mà đặt nặng cảm xúc.

Lấy người mình yêu, vì chồng mà chấp nhận lùi lại phía sau làm hậu phương nhưng tính hay ghen tuông khiến vợ chồng con giáp này lắm phen sóng gió. Muốn ăn đời ở kiếp với nhau, Tỵ hãy học cách tin tưởng chồng kẻo chồng bạn vì chán vợ mà tìm đến kẻ thứ ba.

Tuổi Sửu

Tình duyên của người tuổi Sửu trong thời gian này không được như mong muốn. Họ cảm thấy cô đơn khi chưa tìm được nửa kia như ý. Con giáp này nên cởi mở hơn, quên đi những tổn thương đã qua thì mới có cơ hội đón hạnh phúc kế tiếp.

Tuổi Dần

Tình duyên của người tuổi Dần không khởi sắc, chịu không ít đau lòng vì đối phương. Họ yêu nhiều, cho đi cũng nhiều nhưng lại không được nhận gì, chỉ toàn tổn thương chồng chất.

(Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Hiền (T/H)/Khoevadep

Chia sẻ