4 con giáp nam chỉ yêu vợ khi nghèo, có tiền dễ ham ‘của lạ’, trọng bạn hơn vợ con

Người ta vẫn bảo rằng chỉ có trong khó khăn, khổ cực thì mới biết ai thực sự tốt với mình. Nhưng đôi khi phải chờ đến lúc giàu sang, đủ đầy mới thật sự hiểu được bản chất của một người.

Có những cặp vợ chồng hòa hợp như tri kỷ, cùng nhau vượt qua hết khó khăn của cuộc sống, mong tới ngày giàu sang để cùng hưởng thụ sự an nhàn sung túc. Vậy nhưng khi bình yên, mấy ai còn nhớ lời thề trong giông bão?

Hầu hết đàn ông đều bạc tình và lăng nhăng, xong có người biết kiềm chế ham muốn, có người lại buông thả bản thân. Đàn ông phụ bạc chỉ bên bạn khi không còn hướng đi nào khác, nhưng nếu một ngày cuộc sống tốt hơn đừng mong rằng có thể níu chân họ lại.

4 con giáp nam dưới đây được xem là kẻ bạc tình số một, lúc nghèo đói thì cần bạn bên cạnh nhưng lúc giàu sang lại muốn hưởng thụ bên cạnh người khác. Bạn nên cẩn thận thì hơn!

Hạng nhất: Chồng tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu khá đào hoa và dễ nảy sinh ham muốn dù bên ngoài có vẻ chín chắn, điềm đạm. Đây là mẫu người thích tự do, hưởng thụ, coi trọng giá trị bản thân.

Khi nghèo khó, đàn ông thuộc con giáp này không quá chăm chỉ nhưng đặc biệt nhanh nhạy, biết nắm lấy thời cơ. Nếu có cơ hội thay đổi cuộc sống, Sửu sẽ tìm những thứ mới lạ để đổi gió hoặc la cà với đám bạn nhậu mà không hề quan tâm đến việc vợ con đang ngồi nhà chờ cơm.

Đừng để bề ngoài của Sửu đánh lừa nhé, họ thật sự rất thực dụng, chỉ trân trọng những người đem lại lợi ích cho mình mà thôi.

Hạng 2: Chồng tuổi Thìn

Đây là con giáp nam thông minh, tinh tế, có phần khôn lỏi trong công việc. Dù có tài nhưng họ dễ bị tiểu nhân ganh ghét, thời còn trẻ không thể thành công được mà phải chờ đến khi trung tuổi mới có thể vươn lên làm sếp. Sự thành đạt của họ có một phần công lao rất lớn của vợ.

Nếu kiếm được nhiều tiền, Thìn dễ tỏ ra coi thường vợ. Họ thích tiêu sài phóng túng bằng khoản tiền mình kiếm được, sẵn sàng chi khoản lớn để bao gái đẹp. Lúc họ giàu sang cũng là khi tâm tính thay đổi, chỉ mải miết đi chinh phục của lạ chứ không hề thèm để mắt đến vợ nữa. Muốn giữ đàn ông tuổi Thìn thì cách tốt nhất đó là vợ phải thông minh, sắc sảo để Thìn nể trọng.

Hạng 3: Chồng tuổi Ngọ
Bản chất của Ngọ là mải chơi, xong bước vào hôn nhân họ dần thay đổi để lo cho cuộc sống và nuôi con cái.

Một khi gia đình đã có của ăn của để, lòng ham hưởng thụ và mải chơi của Ngọ như được thức tỉnh, họ sẽ vui chơi quên lối về bên bàn nhậu để hưởng thụ thành quả sau quãng thời gian khổ cực lao động. Thậm chí đàn ông tuổi Ngọ còn coi ngoại tình không hề xấu xa, chỉ đơn giản là cách thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà thôi! Các bà vợ nên liệu mà giữ cho chặt, các ông chồng tuổi Ngọ thực sự không ngoan như các chị nghĩ đâu!

Hạng 4: Chồng tuổi Mão
Số của đàn ông tuổi Mão không giàu mà chỉ có thể đủ ăn đủ tiêu, tuy nhiên nhờ phúc khí của vợ mà Mão sẽ có nhiều cơ hội đổi đời.

Nếu có tiền, có quyền Mão chắc chắn sẽ không như bây giờ mà dễ sa vào cám dỗ. Mão là người đàn ông tinh tế, trải đời, lại có tiền nên rất nhiều phụ nữ sẵn sàng hiến thân. Dù vợ có “trói” đàn ông tuổi Mão bằng tờ giấy hôn thú thì cũng sẽ không giữ được họ cả đời. Thêm vào đó, đàn ông tuổi này khá là thực dụng, nếu vợ không đem lại lợi ích cho gia đình dễ bị chồng coi khinh, chì chiết.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ