4 con giáp CỰC MAY MẮN tháng 7 âm lịch, thách thức ‘cô hồn’ phá đám vẫn GIÀU TỘT ĐỘ

Đi ngược với thời cuộc, 4 con giáp này chẳng hề xui xẻo mà còn cực kỳ may mắn trong tháng cô hồn. Kỳ diệu quá đi!

Tháng 7 âm lịch vốn được dân gian gọi bằng cái tên đáng sợ: tháng cô hồn bởi lẽ đây là thời điểm ma quỷ được tự do trở về dương quan. Trong tháng này, chúng ta phải kiêng kỵ rất nhiều điều để tránh bị tai họa giáng đầu.

Vậy nhưng thật kỳ lạ khi tháng cô hồn lại là thời điểm may mắn của 4 con giáp sau, mọi người đen đủi bao nhiêu không biết, riêng họ thì may mắn cứ kéo đến ầm ầm, công danh tiền tài càng bội thu. Xin chúc mừng!

1. Người tuổi Thân

Ai xui xẻo thì không biết chứ tuổi Thân cực kỳ may mắn trong tháng cô hồn. Sự nghiệp của họ sẽ có 1 bước tiến mới, thay đổi ngoạn mục cả cuộc đời.

Thân vốn là con giáp quảng giao, nên tháng này bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới, đặc biệt tháng này bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều từ bạn bè.

Trong tháng cô hồn, họ sẽ gặp được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, chính vì vậy xui xẻo mấy cũng vượt qua, rất nhiều dự định họ ấp ủ từ lâu sẽ dần dần được thực hiện.

2. Người tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn nói ít, làm nhiều, họ luôn thấu hiểu khó khăn của người khác, thích quan tâm và chia sẻ. Tuất không bao giờ trục lợi cho bản thân mà luôn muốn người khác được hưởng lợi chung. Chính vì sống tốt đời đẹp đạo mà Tuất tích rất nhiều phúc đức và được bề trên phù trợ.

Trong tháng cô hồn, họ chẳng sợ khó khăn hay xui xẻo đổ dồn vào mình bởi chuyện gì cũng được giải quyết êm thấm. Thậm chí còn mở ra nhiều cơ hội mới cho Tuất trong tháng này. Với người khác thì tháng 7 âm xui xẻo chứ riêng Tuất tháng 7 này là thời điểm gặt hái nhiều thành công mới.

3. Người tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn dĩ sống lạc quan, mạnh mẽ nên họ chẳng hề để tâm đến tháng cô hồn. Họ không tin vào ma quỷ và cũng chẳng hề có thế lực âm nào có thể làm tổn hại được họ.

Mùi có nhan sắc tầm thường nhưng khí chất cao quý, họ có thể khiến ma xui quỷ hờn phải khiếp đảm tránh xa. Ánh hào quang bủa vây Mùi khiến họ được an toàn, chẳng sợ bị ma quỷ quấy rầy, phá phách.

Tiền bạc của Mùi sẽ cực kỳ rủng rỉnh trong tháng 7 âm, họ đón nhận tin vui tứ phía từ công việc, gia đình, sức khỏe lẫn tình cảm. Ai nhìn Mùi cũng thấy ghen tỵ vô cùng.

4. Người tuổi Ngọ

Ngọ cực kỳ may mắn trong tháng cô hồn bởi nguồn phúc khí cực dồi dào. Từ đầu năm đến giờ Ngọ không mấy xuôn xẻ trong đường công danh, nhiều lần họ buồn phiền vì nghĩ số kiếp mình chẳng thể giàu nổi. Ai ngờ thời điểm phát tài của họ lại là tháng 7 âm – tháng mà ma quỷ được về lại dương gian.

Trong tháng cô hồn, tài vận của con giáp này sẽ cực kỳ thịnh vượng. Họ có hầu bao rủng rỉnh nên tha hồ mua bất cứ thứ gì mình muốn, sức khỏe ổn định nhưng tình cảm không mấy tốt đẹp, Ngọ nên bình tĩnh hơn kẻo xảy ra ly tán.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ