4 con giáp có GIÁC QUAN THỨ 6 siêu mạnh, ‘phán’ gì cũng chuẩn nên chồng đừng hòng qua mặt

Đàn bà một khi đã quan tâm ai thì chỉ cần đối phương có sự thay đổi nhỏ cũng có thể nhận ra, điều ấy đôi khi xuất phát từ trực giác tinh tế, cũng có khi đến từ giác quan thứ 6 thiên phú.

Trong số 12 con giáp, có những con giáp nữ từ khi sinh đã có giác quan thứ 6 cực kỳ mạnh mẽ, có thể nhìn thấu được tâm sư suy nghĩ của người khác, nắm rõ mánh khóe của đàn ông từ những điều nhỏ nhặt nhất. Giác quan này có thể khiến đàn ông sợ hãi, đau khổ cũng có thể khiến các anh hạnh phúc, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào “thái độ”, cho nên nếu có ý định giấu giếm 4 con giáp dưới đây chuyện gì thì nên bỏ ngay ý định đó đi kẻo có ngày không còn đường về đâu!

1. Tuổi Tỵ
Đàn bà tuổi Tỵ vô cùng chu đáo, họ có con mắt quan sát tinh tế trong mọi vấn đề. Họ lạnh lùng, ít nói nên không dễ gây cảm tình với người khác. Nhưng suy cho cùng, họ là người phụ nữ tuyệt vời, yêu chồng thương con bậc nhất thiên hạ, hay nhận thiệt thòi về phía mình.

Đôi khi, Tỵ khiến chồng mình sợ hãi vì khả năng quan sát và phán đoán rất tốt, có những điều chồng chưa kịp nói họ đã hiểu hết, thậm chí chuyện gì chồng nói khoác họ cũng biết hết sự thật dù chẳng thèm nói ra.

Họ sẵn sàng tha thứ nếu chồng gây ra những lỗi lầm nhỏ, nếu phát hiện bị phản bội, Tỵ sẽ vô cùng phũ phàng. Chồng của Tỵ có ý định lừa dối thì nên dừng lại ngay, không ai có thể giấu họ điều gì đâu.

2. Tuổi Tuất
Những chị em sinh năm Tuất lúc nào cũng đề cao sự cảnh giác, dù nói cười cả ngày nhưng trong lòng họ chưa bao giờ hết sự hoài nghi. Nhưng kỳ thực, họ nghi cái gì là đúng cái đấy, đôi khi có thể dự báo hết tương lai bằng những linh cảm trong lòng.

Trong hôn nhân, cái gì Tuất cũng biết rõ chẳng qua là chờ đối phương mở lời trước mà thôi. Dù biết chồng đang lừa dối, họ vẫn sẽ im lặng để nghe lời tự thú. Nếu chồng không có ý định hối cải, họ sẽ sẵn sàng đá phăng người đàn ông bội bạc ra khỏi cuộc sống của mình mà không có chút hối hận nào.

3. Tuổi Mùi
Tuổi Mùi nhìn bề ngoài khá hiền lành, đơn giản nhưng kỳ thực bên trong tâm hồn họ lại vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần im lặng quan sát, họ thừa khả năng biết ai đang lừa dối hay thật lòng với mình. Nhất là đối với chồng, chỉ cần liếc qua Mùi cũng đủ biết chồng mình có thay đổi gì, có làm gì khuất tất hay không. Đừng thấy Mùi im lặng mà dễ dàng qua mặt, chẳng qua Mùi không thèm nói ra mà thôi.

4. Tuổi Dậu
Phụ nữ tuổi Dậu hầu hết đều có giác quan thứ 6 cực mạnh, điều này giúp Dậu dễ dàng đoán biết bản chất thật của một ai đó ngay từ lần đầu tiếp xúc. Dù đã biết rõ sự thật xong Dậu là người không bao giờ bóc mẽ ai đó, họ sẽ cho người đó cơ hội để sửa sai.

Đôi khi sự nhạy bén của Dậu làm chồng họ cảm thấy áp lực vì làm gì cũng bị vợ phát hiện. Nhưng giác quan thứ 6 của vợ cũng sẽ giúp ích cho chồng Dậu rất nhiều trong công việc đấy nhé! Nhưng có được diễm phúc ấy hay không phụ thuộc hoàn toàn vào “thái độ” của các anh đó!

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ